Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Mỗi mùa thêm một điều mới

Fun88Esports-top-banner

Sau hơn 2 năm ra mắt, Đấu Trường Chân Lý đã bước qua mùa giải thứ 5. Kể từ khi chế độ này được ra mắt, người chơi như thay đổi phần phần thói quen của mình. Họ có thêm một lựa chọn giải trí thuần túy nhưng vẫn đậm chất tư duy. Hãy cùng xem những điều thú vị ở phần đầu tiên này nhé.

Tộc Hệ luôn thay đổi – Bí Ẩn là chân lý

Như một câu hát của Đen Vâu “Có người đến có người đi và có người ở lại”. Mỗi lần ĐTCL làm mới thì luôn có trên 80% các tộc hệ được debut. Và 20% còn lại là dành cho các Tộc Hệ gạo cội như Bí Ẩn, Hiệp Sĩ hay Sát Thủ hay những biến thể của Triệu Hồi.

Hệ tộc DTCL 5.5: Vệ Binh, Chiến Thần, Pháo Thủ - QuanTriMang.com

Với sự thay đổi không ngừng của các Tộc Hệ. ĐTCL luôn mới mẻ trong mắt các kỳ thủ bởi ngay khi họ đã thuộc lòng các cách lên đồ hay chơi thuần thục một đội hình. Thì họ cũng phải nói lời chia tay với những quân cờ quen thuộc và tập quen với những quân cờ mới. Chính vì sự vận động cũng như được làm mới liên tục của các quân cờ. Nên cho đến hiện tại ĐTCL vẫn giữ được một tệp người chơi vô cùng trung thành xuyên suốt.

“Bảng Cửu Chương” luôn phải được học lại

Không chỉ được coi là trò chơi của nhân phẩm. ĐTCL còn là nơi dành cho các vị thần 200IQ khi sự khác biệt nằm ở khả năng làm giàu. Cũng như ghép đồ sao cho hợp lý để chống lại các đội hình của đối phương. Bảng cửu chương hay còn gọi là Công Thức ghép đồ của ĐTCL là “bí kíp sinh tồn”. Thứ mà mọi kỳ thủ đều phải học thuộc lòng.

Cách ghép đồ DTCL mùa 5, ghép Trang Bị Hắc Ám Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Bởi trong trường hợp nếu bạn không thuộc cách ghép của các trang bị thành phần. Bạn sẽ đánh mất lợi thế ở các vòng chọn trang bị cũng như khoảng thời gian cuối ván đấu. Nơi chỉ người chơi phải quyết định rất nhanh. May mắn thay trong mùa 5 Riot đã nâng cấp với tính năng nhấp chuột trái có thể xem được các trang bị hoàn chỉnh. Mà item thành phần có thể ghép vào. Tiết kiệm được thời gian tab qua giữa các màn hình cho các game thủ.

3 tướng ưu ái được xuất hiện trong 5 mùa

Nếu như trong LMHT Lux, Ezreal hay Miss Fortune là những cái tên được Riot ưu ái nhất thì trong ĐTCL các vị tướng đó dù đã đứng vào hàng ngũ tướng 5 tiền thế nhưng vẫn không thể so bì với bộ 3 đứa con cưng đã góp mặt trong cả 5 mùa của ĐTCL: Yasuo, Vayne và Ashe.

 

Đúng với danh xưng của những đứa con cưng tất cả các vị tướng trên đều đã nếm trải cảm giác được trở thành đơn vị gánh team và xuất hiện đều đặn trong ĐTCL. Cả 3 cũng đã trải qua tất cả các mức giá trong ĐTCL và gần như khó có ai có thể chen chân vào bộ 3 huyền thoại có một kho ngoại trang xịn sò có thể đáp ứng tất cả các tộc hệ của mỗi mùa như bộ ba con cưng ĐTCL này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner