Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Mặc dù đã thông báo từ khá sớm, Riot vẫn tỏ ra chậm trễ trong việc ra mắt ĐTCL Mobile. Thế nhưng vào 6/2 vừa qua, đã có những thông tin chính thức đầu tiên về tựa game này trên trang web chính thức của Riot Bắc Mĩ.

Cờ Nhân Phẩm hay còn được biết với cái tên là ĐTCL là một trò chơi được rất nhiều game thủ ưa thích. Hiểu được sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị cầm tay và tương lai tươi sáng của tựa game này, tháng 10 vừa qua NPH đã công bố thông tin chính thức về việc phát hành ĐTCL phiên bản di động trong năm nay.

Thế nhưng kể từ sau đó không có một thông tin chính thức nào về tựa game này được NPH hé lộ. Mãi đến gần 5 tháng sau đó, trang web chính thức của Riot Games khu vực Bắc Mĩ đã đưa ra một số thông tin đắt giá cho game thủ.

ĐTCL Mobile sẽ bị dời ngày ra mắt tại khu Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Nổi bật ngay từ phần đầu bài là dòng thông báo: “ĐTCL Mobile đang được thử nghiệm ở một số quốc gia và sẽ được phát hành vào tháng 3″. Những thông tin này khiến nhiều người vỡ oà vì vui mừng vì nghĩ rằng họ sắp được trải nghiệm tựa game yêu thích của mình trên nền tảng di động.

Thế nhưng chưa vui mừng được lâu, các fan của tựa game này lại chuyển từ vui mừng thành hụt hẫng vì một bài đăng khác về ngày ra mắt từ một fanpage khá đáng tin cậy được Việt Hoá hoàn toàn – Đấu Trường Chân Lý Mobile. Bài viết có tiêu đề “Cập nhật ĐTCL Mobile ở Đông Nam Á“.

Bài viết nêu ra khá rõ về những thông tin của ĐTCL Mobile và cũng liên quan không ít đến việc, Riot sẽ trực tiếp sẽ phát hành trò chơi chứ không dựa vào bên thứ ba. Tuy nhiên điều khiến nhiều người quan tâm và chú ý nhất vẫn chính là việc ĐTCL Mobile VN và các nước khác thuộc khu vực Đông Nam Á sẽ không đc tham gia bản thử nghiệm này, mà phải chờ tới mùa thu.

ĐTCL Mobile sẽ bị dời ngày ra mắt tại khu Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Riot Games hé lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên của tựa game ĐTCL Mobile

Đây là một bài đăng đến từ fanpage được cho là chính thức của Riot tại Việt Nam. Việc có một dấu tích xanh chính chủ trên Facebook là một điều không hề dễ dàng. Vì thế độ tin cậy của nó khá đảm bảo.

Bên cạnh thông tin về ngày phát hành, một số hình ảnh giao diện chính của ĐTCL cũng được hé lộ, mang một màu sắc tương đối bắt mắt và khá rõ ràng.

Riot Games hé lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên của tựa game ĐTCL MobileThế nhưng điểm đáng nói ở chỗ là màn hình chính của họ lại có cả biểu tượng đồng vàng. Đây có lẽ sẽ là một đơn vị tiền tệ để nâng cấp những bản đồ riêng biệt hoặc mua những linh thú chăng?

Đến với giao diện chính, có một chút lạ lẫm, bất tiện khi danh sách tướng ở hàng dưới sẽ không xuất hiện, mà thay vào đó lại là hàng trên cùng và sẽ chỉ xuất hiện một lúc khi bạn muốn mua tướng. Bên cạnh đó danh sách này cũng sẽ hiện lên vào mỗi đầu trận đấu.

Riot Games hé lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên của tựa game ĐTCL Mobile

Việc này suy xét kĩ thì cũng không quá bất lợi, vì màn hình điện thoại khá nhỏ và nếu như dàn trải hết tất cả như trên PC sẽ rất dễ bị rối. Vì vậy đây được đánh giá là nước đi khá hợp lý từ NPH để đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Nhìn chung, TFT Mobile sẽ không quá khác so với TFT phiên bản PC trứ danh. Game thủ vẫn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời từ NPH Riot, vì dù như thế nào đi nữa, họ đã mất khá lâu để phát triển tựa game này. Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về giao diện mới, cũng như ngày phát hành chính thức? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner