Chia sẻ

Hãy cùng Fun88 Esports quẩy tung Đấu Trường Chân Lý với Yêu Nữ Evelynn. Một trong những Ác Quỷ bá đạo nhất ĐTCL cùng những đội hình thích hợp với cô ả nhé!


Phần 3: Các đội hình phù hợp với Evelynn

Ác Quỷ Pháp Sư

Ác quỷ bá đạo nhất ĐTCL 9.17

Với đội hình này bạn sẽ có hiệu ứng của các tộc hệ sau:

  • 4 Ác Quỷ: Evelynn, Brand, Morgana, AAtrox
  • 3 Phù thuỷ: Veigar, Aurelion Sol, Morgana
  • 2 Hộ Vệ: Pantheon, Leona
  • 2 Rồng: Aurelion Sol, Pantheon.

Đội hình thứ 2 này sẽ dành cho những bạn muốn tận hưởng sức mạnh của cô nàng nóng bỏng Evelynn nhưng nhân phẩm không đáp ứng với Siêu Xẻng. Lựa chọn này sẽ tận dụng chính sức mạnh của Tộc Rồng – một tộc mà Evelynn hay những vị tướng pháp sư rất e dè khi đối mặt. Yêu Nữ này hiện đang đi muôn nơi nên việc bạn phòng tránh bị sốc chết với 2 Rồng và vài món Vuốt Rồng là một chuyện nên làm.

Chúng ta có 2 Rồng: Hộ Vệ hot nhất hiện tại Pantheon kết hợp với Leona và buff giáp cho cả đội hình. Như vậy thì ngay cả Evelynn hay những thành viên khác đều đồng đều về mặt chống chịu, khắc phục phần nào điểm yếu của bản thân cũng như khó bị sốc chết hơn. Hơn nữa, sự xuất hiện của Leona sẽ mang tới thêm một lượng hiệu ứng khá đủ dùng để đội hình bạn có thể không quá lép về khi gặp xạ thủ hay tên Draven.

Ngoài ra với đội hình này bạn sẽ không cần quá may mắn để xây dựng khi cần tới 2 Siêu Xẻng mới dựng được một bộ khung ưng ý như Ác Quỷ Nguyên Tố. Nhưng đây vẫn chưa phải là đội hình mạnh nhất mà các bạn có thể xây dựng hãy đến với đội hình cuối cùng để xem có thể khai thác sức mạnh của Evelynn đến mức độ nào nhé!

Ác Quỷ Hoá Hình

Ác quỷ bá đạo nhất ĐTCL 9.17

Với đội hình này bạn sẽ có hiệu ứng của các tộc hệ sau:

  • 4 Ác Quỷ: Evelynn, Brand, Morgana, AAtrox
  • 3 Hoá Hình: Gnar, Elise, Shyvana
  • 2 Hộ Vệ: Pantheon, Leona
  • 2 Rồng: Shyvana, Pantheon.

(Cuối trận, nếu Elise chưa lên 3, bạn có thể đổi cô nàng với Swain).

Đây chính là trùm cuối, một đội hình thật sự đáng thử để có thể cảm nhận được sức mạnh của Evelynn cũng như đám Hoá Hình. Những đợt tăng sức mạnh từ những con bài như Gnar, Jayce, Elise hay Shyvana đã khiến cho những vị tướng này đang dần hot trở lại.

Đi thẳng vào vấn đề chính là về mặt đội hình, đám nửa người nửa thú này sẽ được chở che bao bọc bởi 2 Hộ Vệ ở những phút đầu trận. Evelynn sẽ làm công việc quấy rối và giết những chủ lực trước. Những phút sau, khi đã tích đủ 3 Hoá Hình, đội bạn sẽ vừa có chống chịu vừa có thể gây sát thương trong khi các đối thủ ngán ngẩm khi nhìn thanh máu dày cui của bạn và bị Long Nữ khạc tới chết.

Đơn giản và vô cùng hiệu quả là những gì đã được kiểm chứng. Đôi lúc nếu quá may mắn hốt được Siêu Xẻng và Nước Mắt thì bạn chỉ cần 7 slot để có thể hạ gục lũ 8 9 slot kia nhé!

Ác quỷ bá đạo nhất ĐTCL 9.17

Đây là một đội hình khá mạnh nhưng hoàn toàn không dễ xây dựng. Bạn nên suy tính vì 2 vị tướng như Pantheon hay Swain đều không dễ kiếm một chút nào đâu. Và nếu muốn tuyến đầu hay Gnarthực sự khoẻ thì cần nhân phẩm khá cao để hoàn thành 2 vị tướng này ở mức 2 sao.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng sức mạnh của Evelynn nằm ở cả bên trong lẫn những món trang bị đấy. Hãy chú ý vào những món trang bị trong vòng đi chợ vì nếu không ả ta cũng sẽ không quá mạnh đến mức gánh đội đâu.

 

 

 

Bình Luận: