Chia sẻ

Hãy cùng Fun88 Esports quẩy tung Đấu Trường Chân Lý với Yêu Nữ Evelynn. Một trong những Ác Quỷ bá đạo nhất ĐTCL cùng những đội hình thích hợp với cô ả nhé!


Phần 2: Các đội hình phù hợp với Evelynn

Ác Quỷ Sát Thủ

Fun88Esports-top-banner

Ác Quỷ bá đạo nhất ĐTCL

Với đội hình này bạn sẽ có hiệu ứng của các tộc hệ sau:

  • 6 Sát Thủ: Evelynn, Rengar, Akali, Kha’Zix, Katarina, Pyke.
  • 3 Hư Không: Kha’zix, Cho’Gath, Rek’Sai.

Đội hình đầu tiên và cũng là bản chất của Evelynn đó chính là Sát Thủ. Cô ả cũng năm anh em cạ cứng của mình sẽ lao lên làm gỏi đối thủ trong khi Cho’Gath hay Rek’Sai làm công việc chống chịu của mình.

Về đội hình Sát Thủ, mình vô cùng đánh giá cao giai đoạn đầu trận vì các tên sát thủ đầu trận là một thế lực thực sự đáng lưu tâm. Lượng sát thương chuẩn từ Kha’Zix hay nội tại hoạt động độc lập Nhẫn Giả của Zed sẽ được phát huy sức mạnh một cách đầy đủ nhất.

Nhưng càng về sau, khi không còn shock chết được chủ lực, những tên Sát Thủ bắt đầu trở nên phế thảm thương và dần vô hình trong ván đấu. Vì thế, nếu muốn và thực sự thích việc ám sát với Evelynn và đám đồ tể của ả, trang bị ngăn hồi máu chính là món đồ bạn cần lên và kiếm tìm trong suốt trận. Đừng cố đắp thêm máu vì càng đắp thêm cũng như muối bỏ bể mà thôi. Ngăn hồi máu, chí mạng và 3 con Hư Không là tất cả những gì bạn cần để vận hành đội hình này.

Ác Quỷ Nguyên Tố

Ác quỷ bá đạo nhất ĐTCL 9.17

Với đội hình này bạn sẽ có hiệu ứng của các tộc hệ sau:

  • 4 Ác Quỷ: Evelynn, Morgana, Sejuani, Brand
  • 3 Nguyên Tố: Brand, Lissandra, Kennen
  • 2 Băng Tộc: Lissandra, Sejuani
  • 3 Yordle: Poppy, Kennen, Veigar

Với đội hình này, bạn sẽ đạt được cân bằng giữa 2 tuyến, tuy nhiên mình vẫn không đánh giá quá cao về sức chống chịu của nó. Có Golem để cùng Poppy, Sejuani chống chịu ở tuyến trên, trong khi Evelynn sẽ dùng sát thương của mình để hạ gục từng thành viên yếu máu của tuyến dưới.

Điểm mạnh của đội hình này là nguồn sát thương diện rộng và sát thương mục tiêu yếu máu vô cùng khủng khiếp, giúp bạn không phải lo về giai đoạn đầu và giữa quá nhiều. Tuy nhiên càng về sau, bạn sẽ càng yếu dần đều theo thời gian bởi vì hầu hết sát thương gây ra là sát thương phép, và nếu các đối thủ có Vuốt Rồng hay sử dụng tộc Rồng nhiều thì bạn sẽ khó có cơ hội giành chiến thắng trước họ.

Bên cạnh đó, vì sát thương chủ lực nằm ở Evelynn là sát thương phép. Hãy tận dụng 2 Phù Thuỷ có sẵn và kiếm Siêu Xẻng lắp thêm cho ả ta. Tuy tộc Phù Thuỷ vừa bị giảm sức mạnh nhưng thêm 30% sát thương từ kĩ năng cũng là điều khiến địch thủ đau đầu để tìm cách bảo vệ chủ lực rồi.

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner