Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Đang nổi lên trong meta mới

Fun88Esports-top-banner

Tin tốt cho những ai ưu thích đội hình Talon – Đế Chế chính là các unit đều được tăng sức mạnh ở bản 12.1. Thậm chí vị tướng carry chính của đội hình này cũng được tăng chỉ số tốc độ đánh cơ bản. Kết hợp với các vị tướng còn lại tạo nên một sức mạnh rất ghê gớm.

Giai đoạn đầu của Talon – Đế Chế

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Talon - Đế Chế leo rank cực kỳ hiệu quả ở meta mới - Ảnh 2.

Để khởi đầu với đội hình Đế Chế thì việc sở hữu Talon sớm là điều kiện bắt buộc. Sau đó bạn có thể kết hợp với Twitch. Hoặc Katarina để lấy hiệu ứng 2 Sát Thủ. Đối với tuyến chống chịu phía trước thì bạn nên chọn các quân cờ Vệ Sĩ với lượng giáp lớn. Như Darius, Poppy hay Blitzcrank để đảm bảo khả năng chống chịu. Câu kéo thời gian cho Talon gây damage.

Giai đoạn giữa trận của Talon – Đế Chế

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì game thủ sẽ tìm cách đẩy lên level 6 thật sớm. Rồi áp dụng lối chơi slowroll để lấy Talon 3 sao. Trong quá trình reroll như vậy thì bạn nên để ý mua các unit. Như Samira, Swain nhằm kích hoạt mốc 3 Đế Chế càng sớm càng tốt. Taric cũng là quân cờ giá trị ở trong đội hình này. Khi cả Samira lẫn Talon đều tận dụng tốt ô Thần Tượng mà unit này tạo ra. Bạn cũng nên thay Twitch bằng Ekko để buff tốc độ đánh cho Talon.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Talon - Đế Chế leo rank cực kỳ hiệu quả ở meta mới - Ảnh 4.

Sau khi sở hữu Talon 3 sao thì bạn nên tìm cách đẩy lên cấp độ 8. Và đưa Sion vào sân để đảm bảo độ lì lợm cho tuyến trước. Quân cờ này cũng sở hữu khả năng khống chế diện rộng vô cùng tốt. Nên việc sở hữu Sion là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng các unit như Leona, Braum để gia tăng độ cứng cáp cho tuyến trước. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi giúp cho những unit nhiều sát thương. Nhưng thiếu khả năng chống chịu như Talon có thêm thời gian gây sát thương.

Đối với các lựa chọn lõi công nghệ thì 2 nâng cấp Tất Cả Vì Một Người. Và Cùng Cai Trị là mạnh nhất với đội hình này. Chúng giúp cho Talon có thêm rất nhiều máu trong giao tranh. Hoặc gia tăng thêm một lượng damage không hề nhỏ cho đội hình của bạn. Ngoài ra thì lõi Mài Dao, Bom Khói cũng cực kỳ mạnh.

Xây dựng trang bị

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Talon - Đế Chế leo rank cực kỳ hiệu quả ở meta mới - Ảnh 5.

Về phần xây dựng trang bị thì Talon cần nhất là Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Khăn Giải Thuật. Với bản chất là một Sát Thủ thì Vô Cực Kiếm giúp Talon gây ra lượng sát thương lớn nhất. Với Đại Bác Liên Thanh và Khăn Giải Thuật thì chúng giúp unit này. Có thể gây sát thương ở một trạng thái an toàn hơn rất nhiều. Với Sion thì những món đồ chống chịu truyền thống. Như Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog luôn là lựa chọn tối ưu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner