Chia sẻ

(Fun88esports) Phù hợp với mọi đội hình

Fun88Esports-top-banner

Tới thời điểm hiện tại thì vẫn có những trang bị có một chút lỗi bởi sự đa dụng của nó. Và khi có những item thì khả năng cao đội hình của bạn trở nên cực kì bá đạo. Hãy cùng theo giõi những trang bị nào nhé.

Khăn Giải Thuật

Nguyên tắc cơ bản trong Đấu Trường Chân Lý đó là mọi đội hình đều phải có một. Hoặc nhiều tướng đóng vai trò gây sát thương chủ lực. Và một trong những cách counter những quân cờ chủ lực như vậy đó là khống chế chúng lâu nhất có thể. Thế mới có chuyện ở meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Những tướng khống chế tốt như Sejuani, Aatrox… luôn luôn được đánh giá cao. Và để bảo vệ nguồn sát thương khỏi những hiệu ứng khống chế mạnh. Game thủ buộc phải tìm tới Khăn Giải Thuật.

Top 3 trang bị phù hợp với mọi kiểu đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Điểm mạnh của Khăn Giải Thuật đó là nó cung cấp thêm cả chỉ số phòng ngự. Né tránh nên các tướng chống chịu sử dụng cũng rất tốt. Thậm chí với một vài unit có khả năng buff hiệu ứng cho đồng đội (Yuumi, Janna, Zilean…) thì việc trang bị Khăn Giải Thuật cũng không hề tồi khi đảm bảo quân cờ đó tung được chiêu.

Giáp Thiên Thần

Ngay từ thời điểm mùa 1, khả năng hồi sinh của Giáp Thiên Thần đã là cực kì mạnh. Và trang bị này luôn luôn nằm ở vị trí top đầu những món đồ bá đạo nhất game. Đối với riêng mùa 4, việc có quá nhiều chủ lực sở hữu sát thương khủng khiếp (Ahri, Jhin, Yasuo…). Càng khiến cho sức mạnh của Giáp Thiên Thần được gia tăng. Những vị tướng trên chỉ cần một khoảng thời gian không quá dài là có thể gây sát thương lớn rồi. Sở hữu thêm mạng thứ 2 từ item này sẽ giúp chúng lật kèo ngoạn mục.

Top 3 trang bị phù hợp với mọi kiểu đội hình trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Đương nhiên là Giáp Thiên Thần không quá phù hợp với tướng chống chịu hay đa dụng. Tuy nhiên việc có quá nhiều chủ lực sử dụng tốt món đồ này là lý do đủ lớn để ghép nó trong mọi trận đấu. Lời khuyên ở đây đó là bạn nên ghép Giáp Thiên Thần nhiều nhất. Có thể sau khi hoàn thành những món đồ thiết yếu cho chủ lực để đảm bảo thắng lợi.

Phong Kiếm

Về cơ bản thì ngoài một chút chỉ số cơ bản như máu và kháng phép. Phong Kiếm không mang lại cho đội hình của bạn hiệu ứng hay phòng thủ quá tốt. Tuy nhiên hiệu ứng “lốc” một quân cờ đối thủ trong vài giây đầu trận là cực kì mạnh. Đôi khi nó còn quyết định tới kết quả của round đấu. Đội hình Đấu Trường Chân Lý giống như một cỗ máy vậy. Khi một thành phần bị vô hiệu hóa thì sức mạnh của cả team sẽ suy giảm và rất dễ dẫn tới thua trận.

Phong Thần Kiếm đang rất được ưa chuộng ngay từ thời điểm ra mắt! - Liên Minh 360

Hơn nữa, Phong Kiếm là trang bị có thể được sử dụng trên rất nhiều vị tướng. Có thể nó không gia tăng chỉ số quá tốt nhưng vô hiệu hóa một chủ lực của đối thủ là điều mà ai cũng muốn làm. Món đồ này đặc biệt mạnh ở giai đoạn cuối trận, khi đối thủ hoàn thiện đội hình. Vì vậy nếu còn đang phân vân chưa biết ghép trang bị nào thì Phong Kiếm là lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner