Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Tốc độ đánh khủng khiếp

Fun88Esports-top-banner

Hiện nay với chiến thuật Slow Roll đang rất được ưu chuộng bởi tính hiệu quả của nó. Những đội hình có thể áp dụng này rất dễ vào top và trong số đó chính là Ác Quỷ – Pháo Thủ. Với Tristana là chủ đạo. Hãy cùng xem chi tiết đội hình này nhé.

Chi tiết đội hình Slow Roll Tristana

Đội hình này có carry chính là Tristana (tướng 2 vàng), rất khó để giữ chuỗi thắng. Nếu đối thủ có các quân bài đắt hơn. Do đó, chúng ta chỉ nên sử dụng lối chơi này nếu sở hữu đồ chuẩn cho nó từ sớm.

hoàn thiện đội hình Slow Roll Tristana.

Có thể thấy, ĐTCL mùa 5.5 hiện đang thu hút rất nhiều game thủ bởi nhiều đội hình slowroll bá đạo. Tristana cũng thuộc một trong số đó với tốc độ đánh vô cùng ảo của 6 Ác Quỷ và 2 Pháo Thủ. Nhưng việc spam một lối chơi là rất khó vào Top.

Chi tiết tộc/hệ 

Đội hình này sẽ hoàn thiện ở level 8 với 6 Ác Quỷ – 2 Pháo Thủ – 2 Hiệp Sĩ:

 • Ác Quỷ: Nhận thêm tốc độ đánh. Khi 1 Ác Quỷ bị hạ gục, một bản sao của nó (thấp hơn 1 sao) sẽ nhảy ra từ cổng địa ngục và tiếp tục chiến đấu.
 • Pháo Thủ: Mỗi đòn đánh thứ 5 của Pháo Thủ sẽ được thay thế bằng một quả đại pháo gây sát thương vật lý tương đương một phần sát thương của đòn đánh lên những mục tiêu xung quanh.
 • Hiệp Sĩ: Tất cả đồng minh chặn một lượng sát thương cố định từ mọi nguồn

Cách vận hành Tristana Ác Quỷ – Pháo Thủ

Giai đoạn đầu trận, chúng ta nên kiếm các vị tướng Ác Quỷ 1, 2 vàng từ sớm. Ngoài ra, chúng ta cũng cần kẹp thêm hệ Hiệp Sĩ bằng Leona hay Nautilus. Để có đủ khả năng chống chịu.

 

Đến giai đoạn giữa game (Level 6) chúng ta cần slowroll kiếm 2 tướng chủ lực Tristana và Kennen 3 sao. Đội hình này rất dễ để mạ vàng các tướng giúp tối ưu hóa sức mạnh.

Cuối trận đấu, khi có đủ các quân bài sát thương, chúng ta sẽ kẹp thêm hệ phụ như Hiệp Sĩ, Thiết Giáp để hoàn thiện đội hình. Các vị tướng cần mua ở giai đoạn này là: Teemo, Rell, Galio, Lucian. Nếu đối thủ có nhiều sát thương phép, chúng ta sẽ dùng hệ Bí Ẩn để khắc chế.

Trang bị

 • Tristana:
  • Kiếm Tử Thần: Kiếm BF + Kiếm BF
  • Cung Xanh: Cung Gỗ + Găng Đấu Tập
  • Huyết Kiếm: Kiếm BF + Áo Choàng Bạc
 • Kennen:
  • Quỷ Thư Morello: Gậy Quá Khổ + Giáp Máu
  • Tim Băng: Nước Mắt Nữ thần + Giáp Lưới
 • Ngoài ra, các trang bị ánh sáng nên ưu tiên lấy cho Tristana. Nếu thừa đồ, chúng ta sẽ lắp cho Galio hoặc Lucian.

Tristana Ác Quỷ – Pháo Thủ

Điểm mạnh: Đây là 1 trong những đội hình sở hữu nhiều tướng 1, 2 vàng nhất, do đó ở đầu game khá dễ roll. Hơn nữa, việc mạ vàng các tướng ở meta hiện tại là vô cùng mạnh và dễ chơi. Đồng thời, Tristana cũng là vị tướng khá cơ động nên việc khống chế nó không hề đơn giản.

Tristana

Điểm yếu: Mặc dù sức mạnh của đội hình này vô cùng bá đạo nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro. Trước khi slowroll, chúng ta cần xem kĩ các đối thủ, nếu có người dùng lối chơi này trước sẽ rất khó lên 3 sao. Thêm vào đó, các chủ lực 4 tiền ở meta hiện tại cũng khá mạnh, cuối game đội hình Tristana có thể yếu hơn.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner