Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Đội hình luôn ổn định 

Fun88Esports-top-banner

Một trong những đội hình mang tính ổn định nhất trong ĐTCL chính là Yordle Nhà Phát Minh. Điểm mạnh chính là khả năng triệu hồi tướng miễn phí sau mỗi trận đấu. Và một đơn vị máy cực kì bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

 Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Yordle Nhà Phát Minh

Điểm mạnh

  • Đội hình công thủ toàn diện, có tướng hỗ trợ bảo kê chủ lực cực tốt.
  • Có tỉ lệ cao sở hữu tướng Yordle 3 sao vì hiệu ứng Yordle giúp nhận được 1 tướng Yordle ngẫu nhiên miễn phí mỗi khi kết thúc giao tranh.
  • Có thể triệu hồi 1 đơn vị máy ra chiến đấu giúp đội hình luôn hơn đối thủ về mặt quân số.

Trang Phục Tristana Công Nghệ - YouTube

Điểm yếu

  • Tướng Yordle xuất hiện trên hàng chờ quá nhiều có thể chiếm hàng chờ của những tướng tộc hệ khác.
  • Phải có đủ 9 tướng trong đội hình thì mới kích hoạt đầy đủ hiệu ứng tộc hệ mạnh nhất.
  • Đơn vị máy triệu hồi chỉ ở mức sức mạnh 1 nên sẽ cực yếu ở giai đoạn cuối trận.

Hướng dẫn chơi 

Số lượng tướng trong đội hình lúc nào cũng sẽ nhiều hơn đối thủ cùng cấp 1 đơn vị. Vì có khả năng triệu hồi 1 đơn vị máy đến từ hiệu ứng Nhà Phát Minh. Hiệu ứng Yordle sẽ giúp bạn sở hữu 1 tướng Yordle ngẫu nhiên hoàn toàn miễn phí. Mỗi khi kết thúc giao tranh giúp bạn có thể sở hữu tướng Yordle 3 sao từ sớm. Đội hình có sức mạnh tăng dần theo thời gian và có khả năng bảo kê chủ lực cực tốt.

Jayce: Đấu Trường Chân Lý: 3 Ấn tộc - hệ cực mạnh, leo rank cực tốt nhưng rất ít khi được game thủ lựa chọn | GameK

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Yordle, 1 Chuyển Dạng, 3 Nhà Phát Minh, 3 Tái Chế, 2 Học Giả, 2 Thuật Sư, 2 Pháp Sư.

Giai đoạn đầu trận của Yordle

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn sẽ có được sự phục vụ của 4 vị tướng là Lulu, Ziggs, Tristana và Vex. Từ đó kích hoạt hiệu ứng 3 Yordle. Với hiệu ứng này, bạn sẽ có thể triệu hồi 1 tướng Yordle ngẫu nhiên hoàn toàn miễn phí. Mối khi kết thúc giao tranh từ đó có tỉ lệ cao sở hữu tướng Yordle 2 sao từ sớm. Tạo lợi thế lớn trong giao tranh.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có sự phục vụ của 2 vị tướng là Heimerdinger và Vex. Để kích hoạt hiệu ứng 2 Pháp Sư và nâng cấp lên 6 Yordle. Kể từ lúc này, nếu may mắn sở hữu được 6 Yordle 3 sao thì bạn có thể triệu hồi Yordle chúa tế Veigar với sát thương cực kỳ bá đạo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn cần lên cấp 9 sớm để có thể triệu hồi 3 vị tướng sau: Jayce, Ezreal và Janna. Để kích hoạt thêm các hiệu ứng 1 Chuyển Dạng, 2 Tái Chế, 3 Nhà Phát Minh, 2 Thuật sư. Bạn nên để Bọ Máy triệu hồi từ hiệu ứng Nhà Phát Minh ở vị trí đầu đội hình để gánh chịu sát thương. Nếu có thể triệu hồi Veigar thì hãy đặt vị tướng này gần Lulu để được bảo kê.

Lời khuyên và mẹo cho Yordle Nhà Phát Minh

Cần lên cấp 9 càng sớm càng tốt để đội hình của bạn đạt được ngưỡng sức mạnh cao nhất. Không nên quá xem trọng vấn đề triệu hồi Veigar. Vì đội hình của bạn đã có rất nhiều vị tướng có thể gây đột biến cao. Hãy bố trí Bọ Máy ở tuyến đầu đội hình để gia tăng sức chống chịu.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner