Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Lựa chọn tốt để leo rank

Fun88Esports-top-banner

Với sự biến hóa và đa dạng từ trang bị cho tới Hệ/Tộc. Việc hiểu rõ nhiều đội hình thực sự cần thiết. Và Cảnh Binh Máy Móc là một sự đặc biệt trong những đội hình mạnh thời gian gần đây. Khả năng khống chế và tăng tốc độ đánh đáng kinh ngạc. Hãy cùng tìm hiểu kỹ nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Cảnh Binh Máy Móc

Điểm mạnh

  • Sức mạnh đội hình tăng dần theo thời gian.
  • Đội hình công thủ toàn diện và có thể bảo kê chủ lực cực tốt.
  • Hiệu ứng hồi năng lượng Máy Móc sẽ giúp các vị tướng có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.

Tướng

Điểm yếu

  • Mặc dù có sức chống chịu tốt nhưng đội hình có rất ít tướng thuần chống chịu.
  • Tướng chủ lực Orianna cần thời gian để có thể kích hoạt kỹ năng.
  • Cần phải tích 1 ấn Cảnh Binh nếu như muốn kích hoạt hiệu ứng 4 Cảnh binh.

Hướng dẫn chơi 

Đội hình công thủ toàn diện, có tướng hỗ trợ chủ lực cực tốt. Sức mạnh tăng dần theo thời gian. Hiệu ứng hồi năng lượng của Máy Móc sẽ giúp tướng chủ lực Orianna có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn. Từ đó gây hàng tấn sát thương lên đội hình địch (Orianna kỹ năng có thể gây sát thương lan). Nhiều tướng có thể gây đột biến giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chọn chủ lực.

Orianna Kiêu Hùng là phần thưởng xếp hạng mùa 4 của LMHT Tốc Chiến

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Máy Móc, 4 Cảnh Binh, 1 Chuyển Dạng, 3 Nhà Phát Minh, 2 Thách Đấu, 2 Xạ Thủ, 1 Thần Tượng.

Giai đoạn đầu trận Cảnh Binh Máy Móc

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn sẽ có được sự phục vụ của 3 vị tướng trong đội hình là Camille, Zilean và Caitlyn. Bạn có thể triệu hồi thêm Tristana để gia tăng sát thương. Đồng thời kích hoạt các hiệu ứng sau: 2 Máy Móc và 2 Xạ Thủ. Mặc dù đội hình không có sức chống chịu cao nhưng bù lại có thể gây sát thương khá lớn.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đây là giai đoạn đội hình của bạn bắt đầu bùng nổ sức mạnh. Vì có được sự phục vụ của cả 2 tướng chủ lực là Jhin và Orianna. Lúc này bạn có thể thay Tristana bằng Fiora để tăng thêm sức chống chịu, đồng thời kích hoạt thêm các hiệu ứng 2 Cảnh Binh và 2 Thách Đấu. Nâng cấp hiệu ứng lên 4 Máy Móc.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có được sự phục vụ của Seraphine và Jayce. Hãy trang bị ấn Cảnh Binh cho Seraphine để kích hoạt hiệu ứng 4 Cảnh Binh. Hãy bố trí Bọ Máy được triệu hồi từ hiệu ứng 3 Nhà Phát Minh ở tuyến đầu đội hình. Để gánh chịu sát thương, bảo kê đồng đội phía sau nhé.

Lời khuyên và mẹo cho Cảnh Binh Máy Móc

Hãy tích lũy ít nhất 1 ấn Cảnh Binh để có thể kích hoạt hiệu ứng cao nhất là 4 Cảnh Binh. Để có thể khống chế chủ lực địch trong một thời gian ngay khi trận đấu vừa bắt đầu. Nên bố trí 2 tướng chủ lực đứng cách xa nhau để không bị kẻ địch cho lên bảng đếm số cùng lúc.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner