Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chuyên trị các đội hình tay ngắn đó là sự đặc biệt của Xạ thủ. Hãy cùng xem cách xây dựng đội hình Xạ thủ siêu lỗi trong Đấu trường.

TFTAnnounce_ArticleHeader

Vậy là chế độ xếp hạng Đấu trường chân lý đã được ra mắt. Đây chính là lúc các bạn thể hiện trình độ tính toán của mình. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chúng ta sẽ bắt đầu với đội hình đang rất mạnh ở phiên bản hiện tại – Xạ Thủ + Trang Bị Đòn Đánh.

Vì sao lại xuất hiện lối chơi này?

Screen02

Kiếm Cong chính là trang bị không được để ý lắm trong Đấu trường chân lý ở phiên bản trước. Lí do chính là trang bị này thường xuyên bị lỗi và có nhiều lúc hồi máu cho cả đối thủ. Và ở phiên bản 9.14 này trở đi, Kiếm Cong sẽ tiếp tục giảm sao của đối thủ thay vì tái tạo lại sao nếu kích hoạt lần 2.

Và một điều nữa, sau bản cập nhật mới nhất thì Xạ thủ được buff nhẹ chính là các đòn đánh phụ sẽ diễn ra cùng lúc với đòn đánh chính và cũng sẽ gây tất cả hiệu ứng giống như đòn đánh chính.

Trang bị

Như đã nói ở trên, nhờ các hiệu ứng đòn đánh ở các đòn đánh phụ nên các trang bị hiệu ứng là phù hợp với Xạ thủ.

Lucian: Red_BramblebackSquare Hush Statikk_Shiv_item hoặc Sword Breaker

Graves: Red_BramblebackSquare Sword Breaker

Tristana: Rapid_Firecannon_item Cursed Blade 3124_Guinsoos_Rageblade hoặc Sword Breaker hoặc Blade_of_the_Ruined_King_item

Điểm mạnh:

  • Mạnh hơn các đội hình khác nếu cùng trang bị
  • Xây dựng đội hình không quá khó
  • Khả năng khống chế rất lỗi

Điểm yếu:

  • Không có khả năng chống chịu. Bốc hơi khi gặp đội hình Sát thủ
  • Cần phải có trang bị

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Nen Lucian Cao Boi

Giai đoạn đầu trận

Trong lần đi chợ đầu tiên, Lucian là vị tướng mà bạn cần nhắm đến đầu tiên. Bởi độ đa dạng của nó và có giá trị cao. Về mặt trang bị, Cung gỗ chính là thứ mà khiến đội hình Xạ thủ có thể phát huy được hết tác dụng. Nếu không có được Lucian thì Pyke cũng là một lựa chọn an toàn.

Việc TF xuất hiện ở bản cập nhật vừa qua cũng giúp cho Xạ thủ khá nhiều. Không cần phải chờ đến khi xuất hiện Gangplank để có được Hải tặc. Thay vào đó là bộ 3  Graves – TF – Pyke. Giúp bạn hack tiền khá tốt.

Giai đoạn giữa Trận

Đây là thời điểm mà Xạ thủ + Hải tặc cần chống chịu nhất ở giai đoạn giữa trận (6-7 vị trí).. Nên hãy bắt đầu xây dựng một lá chắn phía trước để các Xạ thủ được chơi. Lời khuyên dành cho bạn chính là  Kassadin – Rek’Sai – Cho’Gath. Thuộc hệ Hư không. Vì đây là những vị tướng không quá khó để xây dựng và khả năng kết hợp với Xạ thủ rất hiệu quả. Nhưng nếu cảm thấy không đủ chỗ cho 8 slots thì có thể kiếm Poppy và Gnar nhằm kích được hệ Yordle.

Giai đoạn cuối trận

Kết quả hình ảnh cho yasuo

Khi Tristana và có thể là Lucian đã đủ trang bị thì hầu như không có đội hình nào có thể chơi ngang cơ với bạn (vì sẽ bị Giải Giới – Câm Lặng – Giảm Sao). Nhưng phải hết sức cẩn thận khi có đội hình Sát thủ. Nếu bạn không muốn oneshot bất cứ vị trí nào.

Ở những turn cuối, nếu có được Giáp thiên nhiên hoặc 9 slots thì hãy cố gắng tìm 1 Gương Vô Danh cho Tristana. Và hãy cho Yasuo vào đội hình có thể giúp Tristana bắn nhanh hơn.

Đây là hướng dẫn đầy đủ cho ai muốn bắt đầu leo rank trong Đấu trường chân lý nhé.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: