Chia sẻ

(Fun88 Esports) Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà  tôi đem đến cho bạn để có thể sử dụng đội hình Shadow Soulbond (Linh Hồn Bóng Tối) cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2!

Lần đầu xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý nhưng Linh Hồn được rất nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng sống dai khó chịu của mình. Chắc hẳn kỳ thủ nào cũng nghe đến cái tên Lucian một mình Thanh Trừng “bắn cả thế giới” tại phiên bản 2.0 này của ĐTCL. Lượng sát thương này sẽ còn kinh khủng hơn nhiều lần khi kết hợp với hệ Bóng Tối – một hệ mạnh trong ĐTCL mùa 2 với khả năng tăng sát thương cho chính bản thân mình.

Linh Hồn (Soulbound)

 

Sức mạnh của hệ Linh Hồn đến từ khả năng gây sát thương lớn cũng như khả năng sống còn trên bàn cờ. Sự sống và cái chết luôn gắn kết với nhau. Miễn là một bên còn sống, người kia sẽ tiếp tục chiến đấu. Đơn vị Soulbond đầu tiên ngã xuống sẽ đi tới Spirit Realm, không thể bị chọn làm mục tiêu và sẽ tiếp tục chiến đấu, miễn là đơn vị còn lại vẫn còn trên bàn đấu.

Với khả năng buff thêm sát thương từ Senna và một Lucian có thể “bắn cả thế giới”, hệ Linh Hồn được xem là một hệ mạnh tại ĐTCL mùa 2.

Bóng Tối (Shadow)

    

Bóng Tối là hệ “khát máu” nhất trong ĐTCL 2.0 bởi các tướng hệ này được gia tăng sát thương trong vài giây cho bản thân hoặc toàn hệ khi hạ gục tướng địch. Khi bắt đầu trận đấu, các tướng Bóng Tối sẽ gây thêm sát thương trong vòng 5 giây. Hiệu ứng này được làm mới với mỗi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.

 • (3): Tăng thêm 65% sát thương, làm mới hiệu ứng khi tướng Bóng Tối đích thân hạ gục kẻ địch.
 • (6): Tăng thêm 150% sát thương, làm mới hiệu ứng khi mọi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.

Điểm mạnh – yếu của team Shadow Soulbound

Điểm mạnh

Lucian

 • Sát thương đơn và đa mục tiêu cực lớn về giai đoạn cuối trận.
 • Khả năng càn quét cực mạnh của các tướng Bóng Tối.
 • Khả năng sống dai khó chịu từ các tướng Linh Hồn.
 • Có thể linh hoạt chiến thuật kết hợp cùng các tộc/hệ khác.

Điểm yếu

 • Đội hình tốn khá nhiều slot để kích hoạt tối đa sức mạnh.
 • Chống chịu khá yếu.
 • Cần trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết.
 • Giai đoạn đầu trận có thể gặp khó khăn.
  Tới giai đoạn này, có lẽ Linh Hồn Bóng Tối chỉ ngại những đội hình nhiều khống chế cứng như Băng Quốc hay sự khó chịu từ Độc mà thôi. Các đội hình có khả năng câu kéo tốt cũng làm giảm đi sức mạnh của chủ lực đi đáng kể vì sau 5 giây sát thương gia tăng sẽ không còn. Ngoài những trường hợp vừa nêu, có lẽ bạn chả ngán ai nữa đâu. Chúc bạn thành công khi sử dụng đội hình này tại ĐTCL mùa 2!

 

Bình Luận: