Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bạn có biết rằng, dưới chân Đấu Trường Công Lý Summoner’s Rift huyền thoại, đó là cả một thế giới khác, một nơi khiến bạn bất ngờ và ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng.

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại, không ai không biết tới Summoner’s Rift, nơi diễn ra những trận chiến khốc liệt giữa các vị tướng trong Vũ Trụ Liên Minh để tranh tài và giành lại Công Lý.

Qua 10 mùa, nơi đây đã chứng kiến biết bao sự thay đổi: một bản đồ cũ kỹ, xấu xí đã trở nên phong phú, đa dạng, sinh động và bắt mắt hơn rất nhiều. Những sinh vật bé bỏng đến đáng thương như Lính cũng được “tân trang” cho phù hợp với ngôi nhà mới (mặc dù phải thừa nhận rằng trông chúng bây giờ chẳng phù hợp với quá khứ hào hùng của mình chút nào…)

Lính LOL

Và không thể không nhắc tới những sinh vật kỳ quái như Rồng, Baron, các quái đá cổ – những loài chỉ xuất hiện trong những cuốn truyện tranh, bộ phim viễn tưởng cho chúng ta đủ thứ bùa lợi mà có cầu mong có ngoài đời cũng không được.

Những yếu tố mới cũng dần được đưa vào để khiến nơi đây gần gũi với các Triệu hồi sư chúng ta hơn. Đừng quên Hạt Thông Nổ, Hoa Soi Sáng và Quả Hồi Phục – cũng như Cua Kỳ Cục đang âm thầm làm gián điệp trên Summoner’s Rift

cua kì cục, cua kỳ cục

Những người chơi lâu năm còn biết rõ một điều thú vị: Tuy được hình thành với cấu trúc địa hình y như thật, sàn đấu này lại không hề nằm trên mặt đất: nó lơ lửng trên không bằng một loại ma pháp đặc biệt.

Vậy bên dưới Summoner’s Rift có gì, bạn biết không? Phải chăng đó là một thế giới nào đó huyền diệu khác phủ đầy ma thuật lấp lánh, khiến bạn bị mê hoặc ngay cái nhìn đầu tiên?

Như các bạn có thể thấy, Đấu Trường Công Lý thật sự như một phần của Trái Đất. Nếu như đất liền nổi trên mặt biển, thì Summoner’s Rift cũng bồng bềnh phía trên một đại dương sâu thẳm. Nhưng không chỉ vậy, biển xanh ấy được hình thành cũng chính nhờ muôn vàn dòng sông từ những ngọn núi cao chót vót phía xa xa đổ về…

Quả thực, đội ngũ làm game 200 năm kinh nghiệm của Riot không hề nông cạn chút nào khi không những đổ công sức đầu tư cho những thứ bóng bẩy bề ngoài, mà còn chăm chút cho cả những chi tiết sâu bên trong. Mọi ý tưởng điên rồ nhất đều bắt nguồn từ những điều gần gũi nhất: Akali chẳng qua cũng chỉ là nữ ninja bị hắt hủi; Shaco và Jhin là những đại diện điển hình nhất của Joker, Aphelios cũng ảo diệu y như ánh trăng đêm rằm, và Mìn lèo Yuumi đơn giản cũng sida chẳng kém gì các boss…

Akali và Yuumi

Hãy cùng cầu nguyện cho mình đủ may mắn được tặng một tấm vé tự khám phá nơi đầy bí ẩn này, trước khi chọn vào chế độ ARURF cùng hội bạn…

 

Bình Luận: