Chia sẻ

(Fun88esports) Những sai lầm khiến bạn mãi ở rank thấp

Không giống như mùa 1, Đấu trường chân lý ở mùa 2 này không đơn giản như trước nữa. Để có thể đạt được rank cao thì bạn cần phải hội tụ các yếu tố này. Kỹ năng tính toán, tư duy, chiến thuật chứ không đơn thuần nhân phẩm nữa. Hãy trách những điều này nếu không muốn mãi ở Đồng Đoàn.

Quá tập trung vào các buff tộc/hệ

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý mùa 2

Nhiều người chơi vẫn hiểu lầm rằng phải tận dụng tối đa tất những buff tộc/hệ của vị tướng chủ lực của đội hình ví dụ như Yasuo, Zed, Azir, Olaf,…Tuy nhiên thì bạn chỉ cần tập trung đến những buff thật sự có lợi trong trận đấu đó và cải thiện đội hình bằng những tướng, tộc/hệ khác mạnh hơn như Hộ Vệ, Bí Ẩn.

Không tận dụng các cơ hội khác trong quá trình reroll

Đấu Trường Chân Lý: 10 sai lầm khiến người chơi mãi chỉ là Đồng Đoàn kỳ cựu (P.1) - Ảnh 2.

Khi bạn quyết định sử dụng một lượng lớn vàng của mình để tìm ra tướng chủ lực 2-sao để xây dựng đội hình. Hãy mua cả những tướng mạnh bậc 3-4 vàng mà bạn có thể sử dụng như Annie, Azir, Malphite, Kindred,… Thay vì chỉ tìm một tướng nhất định là “Yasuo” mà mình đã nhắm đến trước đó.

Quá quan trọng thắng thua những round đầu của trận đấu

Nhiều người chơi luôn muốn thắng mọi round đấu từ đầu trận đến cuối trận. Và sử dụng nhiều vàng quá sớm để up cấp và roll để không mất máu ở những round đầu. Làm như thế có thể khiến bạn bị tụt lại vì không đủ vàng tích trữ nếu như bạn không thể đảm bảo chuỗi thắng.

Đấu Trường Chân Lý: 10 sai lầm khiến người chơi mãi chỉ là Đồng Đoàn kỳ cựu (P.1) - Ảnh 3.

Hoặc khi bạn đang thua thì hãy cố nhịn đến chuỗi 4 để lấy lợi tức vì những vòng đầu trận mất máu không quá nhiều. Và bạn có thể đợi đến đúng thời điểm để “comeback” với lượng vàng nhiều hơn nhờ chuỗi thua.

Áp dụng quá máy móc việc tích vàng

Với lượng lợi tức lớn nhất bạn có thể có là 5 vàng khi sở hữu 50 vàng trở lên. Thì nhiều người chơi luôn khư khư giữ mình ở mức 50 vàng để có thể sở hữu nhiều vàng nhất có thể mỗi trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: 10 sai lầm khiến người chơi mãi chỉ là Đồng Đoàn kỳ cựu (P.1) - Ảnh 4.

Tuy nhiên đây sẽ là một sai lầm chí mạng nếu bạn không dám sử dụng vàng cho việc up cấp. Roll tướng giống như những người chơi khác. Và họ sẽ mạnh hơn bạn và sở hữu hết những tướng quan trọng của ván đấu trước bạn.

Không ghép trang bị cho đến khi hoàn thành đội hình chuẩn

Đấu Trường Chân Lý: 10 sai lầm khiến người chơi mãi chỉ là Đồng Đoàn kỳ cựu (P.1) - Ảnh 5.

Có những vị tướng, những đội hình cần các món trang bị chuẩn để đạt ngưỡng sức mạnh “trong mơ”. Chẳng hạn như Zed thì phải có Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Thiên Thần,… Và nhiều người chơi thuờng chờ cho đến khi xác định đội hình nhất định. Hoặc món trang bị đó phải chuẩn thì mới chịu ghép.

Bình Luận: