Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Khá dễ xây dựng

Fun88Esports-top-banner

Tại thời điểm này của Đấu Trường Chân Lý Mùa 6. Jhin là một cái tên không thể bỏ qua. Lý do chính là sử dụng vị tướng này làm carry sẽ không hề bị ảnh hưởng tới sức mạnh của Hệ Tộc. Điều mà các đội hình khác không có khi liên tục bị giảm sức mạnh.

Đội hình Jhin 4 Viên

Đội hình này được xây dựng với công thức vô cùng đơn giản. Tập trung xung quanh vị Xạ Thủ tay dài được ưa thích. Bởi các cờ thủ từ mùa này sang mùa khác tại ĐTCL. Jhin là 1 trong những lựa chọn carry tốt nhất ở mức 4 tiền. Do đó vị tướng Xạ Thủ này cực kì phù hợp để triển khai lối chơi ổn định vốn luôn được sử dụng rộng rãi từ trước tới nay ở ĐTCL Mùa 6.

ĐTCL Mùa 6 Đội hình Jhin 4 viên 2

Đội hình Jhin 4 Viên không cần phụ thuộc vào nhất định một tộc hệ cụ thể. Vì vậy người chơi có thể dễ dàng theo đội hình này trong mọi trận đấu của Mùa 6. Mà không cần quan trọng khởi điểm đầu game. Cần tập trung kiếm các trang bị mạnh cho Jhin và bổ sung thêm các chiêu cuối hiệu quả từ tướng. Và tộc phù hợp để hoàn thiện đội hình theo cách tối ưu nhất.

Hướng dẫn theo cấp độ Jhin

Màn 2 (Trước Người Đá)

Cần nâng lên level 4 sớm nếu muốn bắt đầu chuỗi thắng. Để có thêm lợi thế, người chơi nên nâng tiếp lên cấp độ 5 nhằm tìm kiếm cơ hội và kéo dài chuỗi thắng. Trong trường hợp không có khởi đầu tốt đầu trận. Có thể lựa chọn tiết kiệm vàng và chơi theo chuỗi thua.

Màn 3 (Trước Sói)

Ở Màn 3-2, nâng lên level 6 bất kể tình hình đội hình hiện tại. Bắt đầu đưa lên bàn cờ đội hình mạnh nhất mà mình sở hữu.

Màn 4 (Trước Chim)

Nâng lên cấp độ 7 ở Màn 4-1. Tiếp tục roll để cân bằng lại đội hình nếu còn yếu. Sau đó, cần tiết kiệm vàng lại để đạt cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình Jhin 4 Viên siêu dễ chơi của Mùa 6.

Chiến thuật chơi

Đầu trận

Cách chơi đầu trận cho đội hình Jhin 4 Viên ĐTCL Mùa 6 rất đơn giản. Các cờ thủ chỉ cần xây dựng một dàn tiền tuyến vững chắc cùng một dàn Xạ Thủ phù hợp đứng sau để giữ trang bị cho nhân vật chính Jhin.

Giữa trận

Bắt đầu lựa chọn những vị tướng 3 tiền mạnh để thay thế đi các đơn vị ít tiền yếu hơn trước đó. Bổ sung vào đội hình những tộc và tướng phù hợp tùy theo lối chơi bằng lượng ô cờ có thêm nhờ tăng level.

Lưu ý với đội hình Jhin

Để tận dụng hiệu ứng Hào Quang từ tộc Thần Tượng. Người chơi có thể xếp Jhin bên cạnh tướng Thần Tượng nếu đơn vị này được xếp ở dàn sau đội hình. Trong trường hợp xếp tướng Thần Tượng ở dàn đầu. Nên lựa chọn Braum đứng cạnh để hoàn thiện dàn tiền tuyến vững chắc.

LMHT: Lỗi khủng giúp Jhin bắn viên đạn thứ 4 liên tục mà chẳng có giới hạn nào

Đội hình lý tưởng nhất sẽ là Jhin đứng góc bàn cờ để phát huy tối đa sức mạnh của tộc Xạ Thủ. Do đó người chơi có thể tùy ý sáng tạo và xếp các vị tướng khác như Miss Fortune hoặc Orianna vào thay thế để đạt hiệu quả tối đa. Tính cả khi tướng Thần Tượng được xếp ở hàng giữa trong đội hình.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner