Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Các đội hình vượt trội lộ diện

Fun88Esports-top-banner

Thời Đại Công Nghệ là tên gọi chính thức của Mùa 6 này. Sau một khoảng thời gian chơi thử và nghiên cứu hệ tộc mới. Các game thủ đã dần đưa ra được những lựa chọn đội hình mạnh cho mình. Một trong số đó là đội hình mạnh về cuối trận nhất với cặp đôi Jinx-Vi.

Đội hình đắt giá 5 tiền

Đội hình này chủ yếu là sự kết hợp giữa những vị tướng giá trị cao nhất trong trò chơi. Mục đích là để ‘lấy tiền đè người” bất kì đội hình nào khác trong giai đoạn cuối trận. Vì lí do này, người chơi thường sẽ cần đến tộc Ngoại Binh để kiếm thêm lượng vàng cần thiết. Giúp build up được hoàn chỉnh đội hình như mong muốn.

Hướng dẫn theo từng Màn

Màn 2 ( Trước vòng Người đá)

Cần nâng cấp lên level 4 sớm nếu muốn có chuỗi thắng. Cấp độ 5 sẽ giúp người chơi linh hoạt hơn trong các lựa chọn và dễ dàng giữ được chuỗi thắng đang có.

Trong trường hợp không có được khởi đầu tốt giai đoạn đầu game, các cờ thủ có thể lựa chọn phương án tiết kiệm vàng và chơi theo chuỗi thua.

Màn 3 (Trước vòng Sói)

Ở Màn 3-2, người chơi bắt buộc phải nâng lên cấp độ 6 bất kể có khởi đầu trận như thế nào. Đây cũng chính là thời điểm cần tập hợp lại và xây dựng đội hình mạnh nhất có thể.

Màn 4 (Trước vòng Chim)

Nâng lên level 7 ngay Màn 4-1. Roll để ổn định đội hình nếu vẫn đang sở hữu những đơn vị còn yếu. Nếu vẫn có thể trụ tiếp, người chơi nên tiết kiệm vàng để nâng lên cấp độ 8 trước khi roll để có nền kinh tế tốt hơn.

LMHT: Vi và Jayce sẽ có trang phục mới dựa theo series Arcane

Nên giữ vàng để nâng level 8 tại Màn 5-1 hoặc sớm hơn nếu có đủ lượng vàng cần thiết.

Nâng cấp ở Màn 4-3 hoặc 4-5 là lựa chọn tốt để nâng cao khả năng sở hữu các vị tướng giá trị hơn. Sau đó người chơi có thể tiếp tục giữ vàng và roll ở Màn 5-1 để hoàn thiện nâng sao cho các quân cờ của mình.

Chiến thuật

Đầu trận

Đội hình này không yêu cầu nhất định một tướng nào đầu game. Do hầu hết các tướng đội hình cần đến đều là các tướng giá trị cao. Người chơi có thể tự do lựa chọn, tuy nhiên nên sử dụng tộc Ngoại Binh để tối đa lượng vàng có khả năng kiếm được.

ĐTCL Mùa 6 hướng dẫn đội hình đắt tiền nhất 4

Giữa trận

Tại thời điểm này, người chơi nên hoàn thành sở hữu 3 Ngoại Binh và xây dựng đội hình xung quanh những vị tướng này. Bằng các lựa chọn liên quan để kiếm thêm chỉ số từ nội tại kích hoạt các tộc.

Một số điểm lưu ý

Đây là đội hình cần đến rất nhiều vàng để hoàn thiện. Vì vậy sử dụng đội hình này thường xuyên trong mọi trận đấu không phải là 1 ý hay. Các chiến thuật gia nên coi đội hình này là 1 lựa chọn cuối trận tốt. Để chuyển sang hơn là 1 đội hình có thể all-in theo từ đầu.

Liên Minh Huyền Thoại: Đánh Chén của Tahm Kench không còn gây mù, giờ có thể nuốt Bùa Xanh và Bùa Đỏ

Đặc biệt, Tahm Kench cần được cho ăn trong từng vòng bằng đơn vị có giá tiền cao nhất trong đội hình của người chơi. Ví dụ, 1 tướng 2 tiền 2 sao (tổng cộng tốn 6 vàng) sẽ là 1 lựa chọn tốt hơn cho Tahm Kench nuốt so với 1 tướng 5 tiền 1 sao (tốn 5 vàng).

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner