Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đấu trường chân lý sẽ trở thành chế độ chơi chính thức của Liên minh huyền thoại xóa tan mọi nghi ngờ vì sự tách biệt giống Auto Chess.

Kết quả hình ảnh cho teamfight tactics

Công bố đến từ Riot Games

Riot Games đã thông báo Đấu trường chân lý sẽ là chế độ trò chơi vĩnh viễn trong Liên minh huyền thoại. Hoàn chỉnh với các bản cập nhật, bộ tướng mới và các mùa được xếp hạng. Bản cập nhật PBE mới nhất cũng bổ sung bốn tướng Hextech mới vào game.

Đấu trường chân lý theo chủ đề Liên minh huyền thoại đã chính thức trở thành vật cố định trong trò chơi. Dựa theo thông cáo báo chí của Riot Games. Bản cập nhật tiếp theo cũng sẽ bao gồm bốn tướng mới của LoL. Nguồn gốc Hextech mới sẽ thay đổi đáng kể metagame chế độ xếp hạng ĐTCL hiện tại.

Ban đầu được công bố là chế độ trò chơi tạm thời trong Liên minh huyền thoại. Đó là câu trả lời của Riot về thể loại Autochess ngày càng phổ biến. ĐTCL đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng ngay ở bản beta. Với cơ sở người chơi tích cực khá lớn, Riot đã cam kết lâu dài cho tựa game này. Tướng mới và các mùa được xếp hạng luân phiên đều được lên kế hoạch cho tương lai của ĐTCL.

Nguồn gốc Hextech mới được công bố có vẻ mang đến một động lực hoàn toàn mới cho trò chơi. Giới thiệu một kiểu chơi được xây dựng xung quanh việc vô hiệu hóa các vật phẩm mạnh của kẻ thù một cách ngẫu nhiên. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ quen thuộc với bốn tướng Hextech mới: Camille, Jayce, ViJinx.

Tổng quan về Update

Kết quả hình ảnh cho teamfight tactics update 31/7

Camille là một tướng Blademaster Cấp 1 mới, có khả năng Hextech Ultimatum cho phép cô ta root. Gây sát thương cho bất cứ mục tiêu nào cô ta tấn công, để cô ta tập trung vào việc hạ gục một mục tiêu. Trong khi Shapeshifter Cấp 2, khả năng của Jayce cho phép  chuyển vũ khí từ cận chiến sang tầm xa. Hất tung đối thủ khi sử dụng skill này. Chỉ với 50 mana, để trở thành Shapeshifter có giá mana thấp nhất trong trò chơi cho đến nay. Khiến Jayce trở thành một lựa chọn kinh tế tiềm năng cho người chơi.

Giống như Brawler Tier 3, với khả năng Tấn công và Pin của Vi cho phép cô nhắm mục tiêu vào kẻ thù xa nhất. Phóng mình về phía họ bằng một cú đánh, đánh bật mọi người sang một bên trong quá trình. Cuối cùng, tier 4 Jinx dường như được xây dựng xung quanh việc tăng tốc đọ tấn công. Đạt được các đặc quyền mới với các đòn tiêu diệt thứ nhất và thứ hai của cô.

Các ghi chú PBE đầy đủ có bao gồm:

Hextech

Kết quả hình ảnh cho teamfight tactics update Hextech
Ở 2/4 Hextech, vô hiệu hóa 2/4 vật phẩm ngẫu nhiên trên bảng của kẻ thù khi bắt đầu chiến đấu.
Ngẫu nhiên tại đây: Chọn ngẫu nhiên một đơn vị từ tất cả các đơn vị có các mục, sau đó vô hiệu hóa ngẫu nhiên một trong các mục trên đơn vị đó. Điều này có nghĩa là nó thực sự đáng tin cậy hơn so với những người chơi đang xếp tất cả các vật phẩm của họ trên một vài đơn vị.

Camille

Kết quả hình ảnh cho teamfight tactics update Camille
Loại: Blademaster
Khả năng: Tối hậu thư Hextech. Camille bắt nguồn và làm hỏng mục tiêu tự động tấn công hiện tại của cô. Các khả năng của Camille có thể tấn công mục tiêu đó sẽ chuyển mục tiêu hiện tại của họ sang làm điều đó.
Meta: Lý tưởng nhất, Camille có thể tiêu diệt kẻ thù và giúp đội của cô tập trung bắn chúng xuống. Kiểm soát bên ngoài rõ ràng đối với việc nhắm mục tiêu của AI là một hiệu ứng mới và chúng tôi muốn thấy người chơi xem xét họ muốn nhắm mục tiêu vào nhóm kẻ thù nào
Bậc: 1

Jayce

Jayce is one of four new champions in Teamfight Tactics
Lớp: Shapeshifter
Khả năng: Thundering Blow + Transform Mercury Cannon – Gõ lại mục tiêu của anh ta sau đó đổi thành tầm xa, tăng tốc độ tấn công tối đa cho một vài đòn tấn công.
Meta: Jayce có thể phá vỡ chiến tuyến của kẻ thù khá sớm trong cuộc chiến, một hiệu ứng cao cấp và hiếm có trong màn hình LCD. Jayce có chi phí mana đặc biệt thấp cho một shapeshifter (50).
Phần 2

Vi

Kết quả hình ảnh cho teamfight tactics update vi
Lớp: Brawler
Khả năng: Tấn công và Pin – Vi nhắm vào kẻ thù xa nhất và phóng về phía chúng, đánh bật mọi người khác trong khi quật ngã và gây sát thương khi va chạm với mục tiêu của cô.
Meta: Vi cung cấp quyền truy cập backline vào các mục tiêu ưu tiên. Một cái gì đó chúng tôi đặc biệt muốn cho Brawlers.
Bậc 3:

Jinx

Kết quả hình ảnh cho jinx

Lớp: Súng
Khả năng: Nhận hứng thú. Jinx trở nên phấn khích hơn khi cô ấy ghi điểm. Sau lần đầu tiên, cô ấy đạt được tốc độ tấn công. Sau lần thứ hai, cô ấy rút ra Fishbones để nhận sát thương AoE trên Autos.
Meta: Jinx là một chiếc AoE AA đang hoạt động mạnh mẽ (trái ngược với Draven đang sử dụng một mục tiêu duy nhất của AA). Cô ấy là một người đặc biệt yếu đuối, rủi ro / phần thưởng cao.
Bậc: 4

Fun88Esports

Bình Luận: