Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Hơn 10 năm tuổi mới được debut

Fun88Esports-top-banner

Nhưng chúng ta đã biết, có những vị tướng đã có thâm niên rất lâu từ ngày đầu ra mắt. Nhưng ở Đấu Trường Chân lý thì sau nhiều bản cập nhật vẫn chưa được xuất hiện. Và sau một khoảng thời gian chờ đợi. Những vị tướng này cuối cùng đã được xuất hiện trong sân chơi mới.

Gragas – Gã Bợm Rượu

Đầu tiên là Gã Bợm Rượu Gragas. Được ra mắt hơn 10 năm trước vào tháng 2 năm 2010. Và được xem là một trong những cái tên lớn tuổi nhất trong hệ thống tướng của Riot. Nhưng ở một khía cạnh khác thì Gragas bị bỏ qua hoàn toàn tại Đấu Trường Chân Lý tại 4 mùa giải vừa qua.

Tải hình nền LoL Gragas trong game LMHT Full HD | AoThunGame.VN

Và ở mùa giải thứ 5 này, Gragas sẽ giá 1 vàng cùng bộ tộc – hệ là Thần Sứ – Đấu Sĩ. Hắn sẽ đảm nhận vai trò của một chống chịu tại giai đoạn đầu và cũng có một chút damage ở đoàn đánh tiếp theo.

Udyr – Lữ khách tinh linh

Với tạo hình cực kì phù hợp với các hệ như Hoang Dã hay Đấu Sĩ trong quá khứ. Nhưng điều đó đã không xuất hiện ở tận 4 mùa giải vừa qua. Và ở mùa giải thứ 5 này thì Udyr đã có thêm một sân chơi mới. Đây sẽ là một đơn vị tướng 1 đồng và có lượng sát thương đầu khá hiện quả.

LMHT: Udyr bỗng nhiên trở thành hot pick sau thời gian dài bỏ xó - Victory8.online

Đặc biệt có thể xem đây là một quân cờ quan trọng nhất ở giai đoạn đầu trong đội hình Chiến Binh tại mùa 5. Chính bởi lượng sát thương khá lớn và khá trâu bò ở những round đầu.

Ryze – Pháp sư cổ ngữ

Giai thoại về vị tướng này thì người chơi đã được kinh qua rất nhiều. Đặc biệt Ryze được gắn với giai đoạn hoàn kim nhất của SKT và Faker. Được định hình là Pháp sư đường giữa đầu tiên trong LMHT với những người mới chơi. Thêm vào đó, Ryze từ lâu đã trở thành biểu tượng của tựa game này. Nhưng những điều đó không khiến Ryze được ưu ái trong Đấu Trường Chân Lý. Bốn mùa giải vừa qua đã không xuất hiện cái tên này trong danh sách tướng.

Hướng dẫn cách chơi Ryze mùa 11 chuyên nghiệp như "Quỷ vương" Faker

Sức mạnh của Ryze ở mùa 5 phần lớn tới từ bộ tộc – hệ vô cùng mạnh. Với việc sở hữu tới 3 tộc – hệ gồm Thây Ma, Suy Vong và Bí Ẩn. Ryze có thể đem lại rất nhiều hiệu ứng có lợi cho đội hình.

Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc

Tướng

Giống như những cái tên ở trên. Heimerdinger cũng là một trong những cái tên khá kì cực ở Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng ở mùa giải thứ 5 này thì vị tướng này mới xuất hiện và trở thành trùm cuối. Điều kiện tin quyết để người chơi đạt được mốt 5 Long Tộc và lấy được các phần thưởng giá trị chính là có được Heimerdinger trong đội hình. Không những vậy, vị tướng này còn sỡ hữu lượng sát thương cực lớn nhờ vào hệ Luyện Rồng và Nâng cấp.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner