Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Phía Riot vừa qua đã tiết lộ những thông tin mới nhất ở bản 9.16 của Đấu Trường Chân Lý, lần này sẽ xuất hiện chủng Tộc hoàn toàn mới.

Fun88Esports-top-banner

Hextech là cái tên mà nhà phát hành game Đấu Trường Chân Lý đặt cho chủng tộc mới này. Nhà phát hành đã tiến hành thử nghiệm trên máy chủ, kết quả vô cùng tuyệt vời khi mà combo của chủng tộc này vô cùng bá với khả năng khóa đồ bên phe địch, không để các trang bị của đổi thủ phát huy công dụng.

Cụ thể thì 2 trang bị ngẫu nhiên của đối thủ sẽ bị khóa trong 6s khi 2 unit Hextech kích hoạt combo bậc đầu tiên, và 4 item ngẫu nhiên nếu đủ cả 4 unit Hextech, thậm chí có thể khóa toàn bộ đồ của đối thủ. Thông số và kĩ năng chi tiết của 4 unit mới này cụ thể như sau:

Camille

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Hextech

– Hệ: Kiếm Khách

Kỹ năng – Tối Hậu Thư: Camille trói chân và gây sát thương lên kẻ địch. Hơn nữa, Camille nhờ vào kỹ năng của mình có thể tiêu diệt một mục tiêu quan trọng, bằng cách tập trung toàn bộ nguồn sát thương của đồng minh.

Đấu Trường Chân Lý: Chủng tộc hoàn toàn mới sẽ xuất hiện ở bản 9.16, sở hữu khả năng khóa đồ bá đạo - Ảnh 2.

Jayce

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Hextech

– Hệ: Hóa Hình Sư

Kỹ năng – Lôi Phạt/Pháo Thủy Ngân: Gây sát thương mục tiêu và đẩy lùi mục tiêu, sau đó chuyển sang đánh xa và trong vài đòn đánh thương tiếp theo sẽ tăng tốc độ cực lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Chủng tộc hoàn toàn mới sẽ xuất hiện ở bản 9.16, sở hữu khả năng khóa đồ bá đạo - Ảnh 3.

Đội hình Hóa Hình Sư chỉ cần năng lượng cần 50 để Jayce chuyển dạng là có thể có sức mạnh mới. Sự bổ sung Jayce vào hệ Hóa Hình Sư đang khá yếu sẽ giúp cho đội hình này không những sống tốt hơn mà còn không bị tiêu diệt quá sớm nữa.

Vi

– Giá: 3 vàng

– Tộc Hextech

– Hệ: Đấu Sĩ

Kỹ năng – Tả Xung Hữu Đột: Vi xác định kẻ địch  xa nhất rồi lao tới một phát hất tung kẻ địch, toàn bộ kẻ địch sẽ bị dọn sạch trên đường Vi lao tới.

Đấu Trường Chân Lý: Chủng tộc hoàn toàn mới sẽ xuất hiện ở bản 9.16, sở hữu khả năng khóa đồ bá đạo - Ảnh 4.

Nhiệm vụ duy nhất của Vi trong Đấu Trường Chân Lý là bắt chết một mục tiêu quan trọng của đối phương, nếu không tiêu diệt được thì việc hất tung kẻ địch và đẩy lùi team đối thủ cũng rất mạnh rồi.

Jinx

Giá: 4 vàng

Tộc: Hextech

Hệ: Xạ Thủ

Kỹ năng – Phấn Khích: sau mỗi lần hạ gục một mục tiêu, Jinx trở nên cực kì phấn khích, thì tốc độ đánh của Jinx được tăng mục tiêu đầu tiên bị tiêu diệt, kẻ địch thứ hai bị tiêu diệt thì Jinx sẽ rút khẩu Xương Cá giúp làm tăng sát thương diện rộng với đòn đánh thường.

Đấu Trường Chân Lý: Chủng tộc hoàn toàn mới sẽ xuất hiện ở bản 9.16, sở hữu khả năng khóa đồ bá đạo - Ảnh 5.

Đặc biệt, với việc Jinx có khả năng bắn và phá nát đội hình của đối, đội hình này có khả năng chuyển đổi linh hoạt từ trạng thái khống chế, trang bị thành thế gây sát thương chủ lực.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner