Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Trong bản cập nhật ĐTCL mùa 3, 14 tướng, 02 Tộc/Hệ mới được thêm vào và ngược lại, tất cả các tướng thuộc Tộc Hư Không cùng Thánh Nữ bị loại bỏ.

Fun88Esports-top-banner

Riot Games “muốn thử một vài thứ mới mẻ” ở bản cập nhật giữa mùa Vô Hạn Thiên Hà Sắp của Đấu Trường Chân Lý.

Thay vì cứ thêm vào những vị tướng mới trong mùa giải như hai mùa đầu tiên, chúng tôi sẽ dồn tất cả những đổi mới về lối chơi vào trong một đợt cập nhật giữa mùa duy nhất. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thể gắn bó với mùa giải lâu hơn một chút, trong khi vẫn có những thứ mới mẻ để trải nghiệm và thử thách bản thân”, nhà phát triển giải thích.

Chúng tôi cũng không muốn thêm quá nhiều thứ vào cuộc chơi—Nếu số lượng tướng quá lớn, nhiều lối chơi sẽ trở nên quá mạo hiểm để theo đuổi. Vì vậy, trong khi chào đón thêm những gương mặt mới, chúng ta cũng sẽ phải chia tay vài gương mặt cũ đấy!

Tóm tắt bản cập nhật giữa Mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà

Dưới đây là những gì mà người chơi ĐTCL cần biết trước khi trải nghiệm cập nhật giữa mùa đi kèm với phiên bản 10.12 – ra mắt vào giữa tháng 6:

Phần 4:

TẤT CẢ NHỮNG THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG VÀ TỘC/HỆ

Không chỉ thêm mới và xóa bỏ, Riot còn tiến hành những căn chỉnh với những gì sẵn có ở Mùa 3 để giữ cho meta ở trạng thái cân bằng.

Tộc/Hệ:

Tộc Thời Không sẽ được buff chút ít ở bản 10.11 sắp tới và tiếp tục được Riot ưu ái trong lần cập nhật giữa mùa. Tộc Hắc Tinh cũng được gia tăng sức mạnh đáng kể.

Dù Tộc Phi Công được buff tương đối nhưng nó cũng phải đánh đổi bằng lượng sát thương nhận vào khi Siêu Chiến Giáp bị đánh gục. Bạn có thể trải nghiệm điểm nhấn ở hai Hệ Xạ Thủ và Tiên Phong.

  •  Tộc Thời Không: Tăng sức mạnh ở mốc 4 và 6, thêm mốc 8!
  •  Tộc Hắc Tinh: Mốc giờ sẽ là 2/4/6/8 thay vì 3/6/9 và sẽ tăng sức mạnh cho các tướng Hắc Tinh mỗi khi BẤT KỲ đồng minh chết đi, thay vì chỉ là các tướng Hắc Tinh .
  •  Tộc Phi Công: Cả siêu chiến giáp lẫn các phi công đều được tăng sức mạnh đáng kể… nhưng giờ đây khi Siêu Chiến Giáp bị phá hủy, các phi công sẽ bầm dập một chút khi rơi ra.
  •  Hệ Xạ Thủ: Thêm mốc 4.
  •  Hệ Tiên Phong: Thêm mốc 6.

Tướng:

Fan của Syndra có thể vui mừng bởi cô nàng sẽ không còn lãng phí những quả cầu nữa bởi chúng sẽ nhắm tới kẻ địch kế tiếp nếu mục tiêu ban đầu bị hạ gục.

Người yêu thích Tộc Thời Không cũng sẽ cảm thấy phấn khích vì Ezreal sẽ sử dụng kỹ năng sớm hơn nhưng lại gây ít sát thương hơn trước.

Ekko cũng sẽ tấn công sớm hơn. Giờ Ekko có thể đánh đập đối thủ nhiều lần trong khi làm chậm đòn tấn công của chúng.

Còn với người chơi Hệ Xạ Thủ, Jhin sẽ trở nên đáng sợ hơn do được tăng tiến sức mạnh theo cấp sao.

  •  Ezreal: Giờ sẽ tập trung hơn vào chiêu thức và sẽ tung ra nó sớm hơn rất nhiều, nhưng gây ít sát thương hơn.
  •  Syndra: Nếu hạ gục mục tiêu, những quả cầu dư ra sẽ bắn vào một mục tiêu khác, khỏi sợ phí phạm!
  •  Jhin: Tốc độ đánh chuyển hóa giờ sẽ tăng theo cấp sao, nên gã sát thủ Hắc Tinh này sẽ đáng sợ hơn nhiều ở mốc 3 sao.
  •  Aurelion Sol: Phi cơ tiêm kích giờ sẽ rút năng lượng của đối thủ
  •  Ekko: Sử dụng chiêu thức sớm hơn, và sẽ tấn công đủ số lần nhất định thay vì cứ mỗi đối thủ một gõ (nếu đối phương còn lại ít đơn vị, hắn sẽ tấn công một đơn vị nhiều lần!)

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner