Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong bản cập nhật ĐTCL mùa 3, 14 tướng, 02 Tộc/Hệ mới được thêm vào và ngược lại, tất cả các tướng thuộc Tộc Hư Không cùng Thánh Nữ bị loại bỏ.

Riot Games “muốn thử một vài thứ mới mẻ” ở bản cập nhật giữa mùa Vô Hạn Thiên Hà Sắp của ĐTCL.

Thay vì cứ thêm vào những vị tướng mới trong mùa giải như hai mùa đầu tiên, chúng tôi sẽ dồn tất cả những đổi mới về lối chơi vào trong một đợt cập nhật giữa mùa duy nhất. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thể gắn bó với mùa giải lâu hơn một chút, trong khi vẫn có những thứ mới mẻ để trải nghiệm và thử thách bản thân”, nhà phát triển giải thích.

Chúng tôi cũng không muốn thêm quá nhiều thứ vào cuộc chơi—Nếu số lượng tướng quá lớn, nhiều lối chơi sẽ trở nên quá mạo hiểm để theo đuổi. Vì vậy, trong khi chào đón thêm những gương mặt mới, chúng ta cũng sẽ phải chia tay vài gương mặt cũ đấy!

Tóm tắt bản cập nhật giữa Mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà

Dưới đây là những gì mà người chơi ĐTCL cần biết trước khi trải nghiệm cập nhật giữa mùa đi kèm với phiên bản 10.12 – ra mắt vào giữa tháng 6:

Phần 2:

TẤT CẢ NHỮNG TƯỚNG MỚI ĐƯỢC BỔ SUNG VÀO TỘC/HỆ SẴN CÓ

Vayne và Zed sẽ trở lại ở ĐTCL Mùa 3 cùng với quân cờ hoàn toàn mới mang tên Riven. Chúng sẽ gia nhập những Tộc/Hệ sẵn có để “trở nên toàn diện hơn, đồng thời tạo ra những lối đi mới cho các đội hình” và tạo ra sự chuyển tiếp cần thiết.

Vayne (Siêu Công NgHệ – Xạ Thủ) có giá 3 tiền

  • Kỹ năng Giờ Khắc Cuối Cùng: Vayne bật chế độ tập trung trong 10 giây, ngay lập tức – và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó – nhào lộn ra xa khỏi mục tiêu hiện tại. Vayne được tàng hình khi nhào lộn và đòn đánh đầu tiên sau khi nhào lộn sẽ gây 180/200/240% SMCK.
  • Vayne cho phép người chơi Siêu Công NgHệ có thể lên mốc 6 mà không cần phụ thuộc vào vận may với Ekko. Cô ta cũng là một vị tướng gánh đội mạnh mẽ ở Bậc 3, thậm chí không cần trang bị phòng thủ bởi kĩ năng sẽ giúp cô ta loại bỏ những kẻ địch đang tấn công mình. Đây sẽ là một vị tướng gánh đội hàng sau chất lượng khi kích hoạt được cả Siêu Công NgHệ lẫn Xạ Thủ.

Zed (Nổi Loạn – Mật Thám) có giá 2 tiền

  • Kỹ năng Khinh Thường Kẻ Yếu (Nội tại): Mỗi đòn đánh thứ ba, Zed gây thêm 20/40/80 sát thương phép cộng thêm và đánh cắp 25/40/80% SMCK hiện tại của mục tiêu.
  • Zed mang tới những khả năng đặc biệt dành cho đội hình Nổi Loạn. Là một Mật Thám, hắn có thể nhảy khỏi những đồng đội của mình và cho phép có thể được sắp xếp tản ra. Hơn nữa, hắn cũng là một quân bài khắc chế các vị tướng xạ thủ gánh đội với khả năng đánh cắp SMCK. Hắn đang kiếm ngươi đấy, Jhin à!

Riven (Thời Không – Kiếm Khách) có giá 4 tiền

  • Kỹ năng Nhát Chém Năng Lượng: Riven lướt đi và tạo 300/450/900 lá chắn cho bản thân, sau đó chém ra phía trước gây 100/150/450 sát thương phép. Mỗi lần chém thứ ba, Riven sẽ nhảy lên không trung và phóng ra một đợt sóng năng lượng gây 400/600/1800 sát thương phép.
  • Những Kiếm Khách hầu hết đều na ná nhau, đồng thời cũng cần một loại trang bị tương tự nhau (chí mạng và tốc độ đánh), nhưng với Riven thì điều đó không còn nữa. Riven là một kiếm khách ưa thích các trang bị SMPT hơn bởi chúng cho cô ta một lá chắn lớn hơn và đồng thời giúp cô ta gây ra một lượng sát thương khổng lồ – nếu nhát chém thứ ba có thể được tung ra. Cô ta cũng tận dụng rất tốt Vọng Âm Luden, và có thể kết hợp cùng Twisted Fate trong đội hình Thời Không và Phù Thủy.

Fun88Esports

 

Bình Luận: