Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong bản cập nhật ĐTCL mùa 3, 14 tướng, 02 Tộc/Hệ mới được thêm vào và ngược lại, tất cả các tướng thuộc Tộc Hư Không cùng Thánh Nữ bị loại bỏ.

Riot Games “muốn thử một vài thứ mới mẻ” ở bản cập nhật giữa mùa Vô Hạn Thiên Hà Sắp của Đấu Trường Chân Lý.

Thay vì cứ thêm vào những vị tướng mới trong mùa giải như hai mùa đầu tiên, chúng tôi sẽ dồn tất cả những đổi mới về lối chơi vào trong một đợt cập nhật giữa mùa duy nhất. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thể gắn bó với mùa giải lâu hơn một chút, trong khi vẫn có những thứ mới mẻ để trải nghiệm và thử thách bản thân”, nhà phát triển giải thích.

Chúng tôi cũng không muốn thêm quá nhiều thứ vào cuộc chơi—Nếu số lượng tướng quá lớn, nhiều lối chơi sẽ trở nên quá mạo hiểm để theo đuổi. Vì vậy, trong khi chào đón thêm những gương mặt mới, chúng ta cũng sẽ phải chia tay vài gương mặt cũ đấy!

Tóm tắt bản cập nhật giữa Mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà

Dưới đây là những gì mà người chơi ĐTCL cần biết trước khi trải nghiệm cập nhật giữa mùa đi kèm với phiên bản 10.12 – ra mắt vào giữa tháng 6:

Phần 1:

TẤT CẢ NHỮNG TƯỚNG VÀ TỘC/HỆ BỊ LOẠI BỎ

Nhà phát triển xác nhận sẽ bỏ đi 9 vị tướng “đang có vai trò trùng lặp” với những quân cờ mới sắp được thêm vào. Riot cũng nhấn mạnh rằng vẫn có “những Tộc/Hệ quá khép kín mà chúng có thể bị loại bỏ hoàn toàn mà không hề ảnh hưởng chút nào đến toàn bộ meta.

Cụ thể:

 Tộc Hư Không – “Cánh cổng Hư Không đã đóng lại, có nghĩa là trong phần còn lại của hành trình, bạn sẽ không còn có thể bỏ qua khả năng phòng thủ của đối phương nữa!”:

  •  Kha’Zix
  •  Cho’Gath
  •  Vel’Koz

 Tộc Thánh Nữ – “Những cô nàng mạnh mẽ đã để lại dấu ấn khá sâu đậm trong phần đầu của mùa giải. Có lẽ các bạn đều đã chứng kiến sức mạnh của họ khi hủy diệt cả một đội hình.

  •  Kai’Sa
  •  Kayle
  •  Miss Fortune

 Sona – “Khả năng hóa giải khống chế của Sona khá khó để khắc chế, nên cô ta cũng sẽ bị loại bỏ để nhường đường cho những vị tướng Nổi Loạn và Bí Ẩn mới. Giờ đây, trách nhiệm hồi máu cho cả thiên hà sẽ được đặt toàn bộ lên vai Soraka.

 Kassadin – “Kassadin là một trong những quân bài ẩn cực mạnh của Vô Hạn Thiên Hà. Ma Tặc là một Hệ rất mạnh, và Vũ Trụ luôn là một điểm cộng tiện lợi cho bất kì đội hình nào. Hơn nữa, ông ta cũng là vị tướng đầu tiên sở hữu khả năng giải giới diện rộng! Nhưng thật tiếc ông ta cũng phải quay về Hư Không cùng lũ quái vật rồi.

 Lux – “Những vị tướng sắp xuất hiện đa phần nằm ở phân khúc 3 tiền, và không dễ để thêm vào quá nhiều vị tướng 3 tiền mà không loại bỏ bất kì ai. Lux, bởi vì là cặp bài trùng với Xerath ở cả Tộc lẫn Hệ, sẽ phải nói lời chia tay với mùa giải.

Fun88Esports

Bình Luận: