Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Đối đầu với những Thây Ma

Fun88Esports-top-banner

Như chúng ta đã biết, meta hiện tại đang rất ủng hộ đội hình Thây Ma Biến Dị. Không khó khi nhận ra rất nhiều người chơi đạt được top 1 khi sử dụng những đội hình liên quan này. Để đối đầu một cách mạnh mẽ với những Thây Ma đó chúng ta cần những đội hình cũ nhưng rất mạnh. Hãy cùng xem đội hình nào nhé.

Yasuo – Ma Sứ

Tại giai đoạn đầu của bản cập nhật 11.11. Có quá nhiều đội hình reroll ở cấp 6 trở nên vô cùng mạnh mẽ và thống trị meta. Vì vậy, việc giữ được lượng vàng và máu lớn để tìm kiếm Yasuo 3 sao tại level 7 là cực kỳ khó. Nên đội hình này không được người chơi Đấu Trường Chân Lý quá trọng dụng. Tuy nhiên tới khi meta thiên dần về lối chơi xoay quanh Thây Ma thì đội hình này lại có dấu hiệu quay trở lại. Thậm chí tỷ lệ lọt top 4 của team Yasuo – Thây Ma hiện đang ở mức vô cùng cao.

Trundle Skins & Chromas :: League of Legends (LoL)

Với việc sử dụng Trundle như một đơn vị chống chịu chính. Người chơi có thể khắc chế Thây Ma Biến Dị một cách cực kỳ hiệu quả ở cuối trận. Khả năng hút máu, sát thương và chỉ số phòng ngự từ kỹ năng của Trundle. Có thể khiến Thây Ma Biến Dị trở nên “yếu” và dễ bị hạ gục hơn hẳn. Hơn nữa. Đội hình Yasuo – Ma Sứ không hề sử dụng chủ lực hàng sau. Vì vậy Thây Ma Biến Dị chỉ có thể lao vào những đơn vị chống chịu như Trundle, Mordekaiser hay Pantheon.

6 Thần Sứ

Tưởng rằng đã biến mất hoàn toàn khỏi meta hiện tại. Nhưng team 6 Thần Sứ lại có một pha trở lại ngoạn mục ở cuối phiên bản 11.11. Về cơ bản thì đội hình hiện tại không hề khác biệt so với giai đoạn đầu mùa. Khi Karma vẫn là chủ lực chính và được hỗ trợ bởi 2 đơn vị Tà Thần gồm Volibear và Ivern. Điều khiến cho team Thần Sứ được sử dụng nhiều trở lại bởi vì hiệu ứng hồi phục quá mạnh. Vượt ra khỏi khả năng gây sát thương bùng nổ của Thây Ma Biến Dị.

Odyssey Karma Wallpaper LOL – LVGAMES.NET Wallpaper

Để tận dụng tốc độ đánh lớn của Thây Ma Biến Dị sau khi lao tới mục tiêu. Người chơi thường ghép các trang bị như Vô Cực Kiếm hay Cuồng Cung Runaan. Tuy nhiên, với hiệu ứng hồi 90% máu tối đa ở mốc 6 tướng. Cả đội hình Thần Sứ không hề ngại lượng sát thương lớn từ Thây Ma Biến Dị. Sau khi sống sót qua đợt kỹ năng đầu tiên thì những đơn vị như Karma, Riven. Có thể dễ dàng hủy diệt đội hình Thây Ma với lượng sát thương lớn của mình.

Quân Đoàn – Tiên Tộc

Tương tự như đội hình Yasuo – Ma Sứ. Quân Đoàn – Tiên Tộc cũng không hề ngại khả năng lao vào tuyến sau của Thây Ma Biến Dị. Về cơ bản thì những chủ lực của đội hình này như Mordekaiser, Yasuo, Riven. Đều là các tướng cận chiến và bạn có thể dùng Draven như một “chim mồi” để bẫy đội hình Thây Ma Biến Dị. Nếu bạn có thể kích hoạt hiệu ứng Tiên Tộc từ sớm thì Draven cũng không hề gặp khó khăn. Bởi bản thân đã có sẵn khả năng miễn nhiễm khống chế.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner