Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Vượt khó để bước lên

Fun88Esports-top-banner

Meta tại Thời Đại Công Nghệ đang dần trở nên ổn định. Đội hình Tái Chế đang trở nên nổi bật nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, những đội hình mạnh cũng như chủ lực đang bắt đầu được định hình. Hãy cùng xem chi tiết về đội hình này nhé.

Giới thiệu chung về Tái Chế

Tái Chế đặc biệt ở khả năng biến mảnh trang bị thành một đồ hoàn chỉnh trước mỗi vòng đấu. Vì vậy, đội hình này không bị phụ thuộc vào những trang bị nhất định. Và rất linh hoạt trong cách vận hành.

Khắc chế Tahm Kench: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Tahm Kench mùa 11

Không chỉ vậy, lớp lá chắn của Tái Chế cũng mang lại hiệu quả vượt trội. Đặc biệt trong giai đoạn cuối game. Lá chắn này thậm chí còn lớn hơn tổng lượng máu của tướng trong đội hình. Từ đó giúp Tái Chế gần như bất tử để xả sát thương.

Điều kiện thắng quan trọng nhất của đội hình Tái Chế nằm ở Tahm Kench. Một khi người chơi Tái Chế có được Tahm Kench từ sớm để farm trang bị. Kết quả trận đấu sẽ sớm ngã ngũ.

Từng giai đoạn cho Tái chế

Đầu trận: Level 3-5

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi vẫn nên ưu tiên tìm trang bị cho Jinx và Ekko. Hai carry chính cuối game. Nâng 2 sao các đơn vị TC càng sớm càng tốt. Tùy theo Nâng Cấp Công Nghệ. Có thể lựa chọn chơi 4 vị tướng ở Màn 2-1. Lấy Ấn hoặc Trái Tim Tái Chế nếu có.

Hướng dẫn Tốc Chiến: Cách chơi Ezreal - Tướng xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại | Tinh tế

Lên level 3, người chơi cần sở hữu 2 tướng TC trong đội hình. Nếu có cơ hội, hãy đưa lên bàn cờ 4 Tái Chế khi đạt level 4. Trong trường hợp chưa đủ, có thể sử dụng tạm thời những đơn vị mạnh đầu game như Đấu Sĩ / Vệ Sĩ làm tank. Còn Ezreal và Caitlyn gây sát thương ở dàn sau. Ở level 5, người chơi ĐTCL đã dễ dàng đạt mốc 4 unit . Từ đây, chúng ta sẽ chơi theo chuỗi thắng.

Giữa trận: Level 6-7

Màn 3 là giai đoạn người chơi đã có thể kiếm được 6 TC. Nếu tìm được Janna hoặc sở hữu Ấn / Trái Tim Tái Chế từ Nâng Cấp Công Nghệ. Cố gắng giữ đồ lại không ghép. Trừ khi lắp Mũ Phù Thủy cho Ekko hoặc Cuồng Cung cho Ezreal.

Rải đều hết số mảnh trang bị còn lại ra toàn bộ đội hình để tối đa hóa sức mạnh của Tộc. Nếu chưa đủ 6, có thể tiếp tục chơi đội hình mạnh nhất đang có với 4 tướng kẹp Đấu Sĩ làm tanker. Hoặc kẹp những tướng như Caitlyn để bổ sung sát thương từ dàn sau.

Khi có cơ hội, nên nâng lên level 7 ở Màn 3-5 để cho 6 vị tướng vào và giữ lại 30 tiền. Sức mạnh của mốc 6 Tái Chế là rất lớn. Nếu không, nên đợi đến Màn 4-1 để lên level 7. Ở thời điểm này, người chơi nên roll cho các tướng TC lên hết 2 sao (trừ Janna) và đủ để kích hoạt được mốc 6 Tái Chế. Không nên roll quá nhiều vì sẽ còn cần tìm Jinx, Tahm Kench và Jayce để giành chiến thắng.

Cuối trận: Level 8-9

Giai đoạn cuối game sẽ hơi khó khăn một chút do các biến số Nâng Cấp Công Nghệ. Ví dụ, người chơi có Ấn / Trái Tim Tái Chế sẽ không còn cần đến Ziggs. Thay vào đó, có thể chọn một tộc khác như Học Giả, Thuật Sư, Đấu Sĩ hoặc Liên Xạ. Tùy theo nhiều yếu tố. Người chơi đội hình TC Mùa 6 sẽ được nhận lại những gì xứng đáng với trực giác mách bảo.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner