Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hướng dẫn cách chơi đội hình Pháp Sư Bóng Tối

Cách chơi đầu trận

Đây là đội hình cơ bản ban đầu mà bạn có thể tham khảo

  • 2 Nước: Syndra, Vladimir
  • 3 Pháp Sư: Syndra, Vladimir, Taliyah

Vladimir ở giai đoạn đầu là một vị tướng khá mạnh với khả năng chống chịu ổn cùng với việc hồi phục bằng chiêu thức hút máu. Gã Pháp Sư này cũng có thể coi là một vị trí chống chịu chính ban đầu cho đội hình Pháp Sư. Ngoài ra, với 2 Nước trong đội hình, khả năng phục hồi năng lượng giúp cho các pháp sư của chúng ta có thể duy trì ổn lượng sát thương gây ra.

Ở giai đoạn đầu này, ta nên tích trữ vàng qua từng round đấu để sử dụng về giai đoạn sau của ván đấu. Thu thập những món trang bị như Nước Mắt Nữ Thần hay Gậy Quá Khổ cũng là điều ưu tiên khi chơi đội hình Pháp Sư Bóng Tối

Đây là một đội hình giúp bạn có thể dẫn đầu, vì vậy hãy tận dụng chuỗi thắng để nâng level, kiếm lợi thế về giai đoạn sau.

Cách chơi giữa trận

Đội hình lý tưởng nhất ở giai đoạn này sẽ là:

  • 2 Nước: Syndra, Vladimir
  • 6 Pháp Sư: Syndra, Vladimir, Taliyah, Veigar, Brand, Leblanc
  • 2 Bóng Tối: Malzahar, Veigar

Với lợi thế ở đầu trận, ta hoàn toàn có thể sở hữu đủ bộ Pháp Sư trong đội hình. Ngoài ra, nếu may mắn sở hữu Siêu Xẻng cùng Nước Mắt Nữ Thần, bạn có thể biến một vị tướng trong đội hình thành Pháp Sư, qua đó tiết kiệm được slot cũng như có thể xây dựng nhiều lối chơi hơn. Ở giai đoạn này, nếu muốn một lối chơi an toàn, bạn có thể build thêm các vị trí chống chịu thay vì full sát thương như trên.

Đây cũng là giai đoạn mà đối thủ của bạn có thể gần như đã hoàn thiện đội hình, vì vậy hãy cố gắng nâng cấp sao cho những vị tướng trong đội hình, cũng như dồn đồ cho các vị trí sát thương chính. Lối build Găng Tay Bảo Thạch cho Brand cũng là một lối build đồ mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, có thể không cần thiết lắm khi bạn dành hết lượng kinh tế để roll ra những vị tướng ba sao. Hãy dành tiền up level để build được đội hình chuẩn cho giai đoạn sau và tăng khả năng roll ra Master Yi.

Cách chơi cuối trận

Đội hình Pháp Sư Bóng Tối hoàn hảo ở giai đoạn về sau của trận đấu có thể như sau:

  • 6 Pháp Sư: Syndra, Brand, Veigar, Vladimir, Taliyah, Leblanc
  • 4 Bóng Tối: Veigar, Malzahar, Kindred, Master Yi

Ở giai đoạn cuối trận đội hình của bạn sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất của mình. Với lượng sát thương khủng khiếp của 6 Pháp Sư cùng với lượng sát thương được cộng thêm từ hệ Bóng Tối, bạn hoàn toàn có thể thổi bay những đội hình thiếu kháng phép cũng như chống chịu. Việc sở hữu Master Yi cũng như Kindred cũng làm cho lượng sát thương của đội hình đa dạng hơn. Sion và Vladimir được coi là hai vị trí chống chịu chính của đội hình Pháp Sư Bóng Tối lúc này. Về khả năng chống chịu vẫn sẽ là một điểm yếu chí tử, chính vì vậy nếu để kẻ thù kéo dài thời gian giao chiến có thể là một bất lợi cho bạn.

Ngoài ra, khi đã full slot cho đội hình, bạn có thể roll để nâng cấp sức mạnh cho các vị tướng trong đội hình. Hãy sử dụng những món trang bị cho các vị trí sát thương chủ lực như Brand hay Master Yi. Một vài món trang bị chống chịu cho Sion cũng là một trong những lối chơi bạn có thể hướng đến để có thêm sự an toàn cho các vị trí chủ lực. Hãy cố gắng dùng sức mạnh cũng như lượng sát thương khủng khiếp để kết thúc nhanh đối thủ và đem về chiến thắng cho mình.

Trên đây là một số thông tin cũng như lối chơi mà bạn có thể tham khảo với đội hình Pháp Sư Bóng Tối. Chúc các bạn có những trận đấu thật hấp dẫn và giành thật nhiều những cái top 1 cùng đội hình Pháp Sư Bóng Tối.

 

Bình Luận: