Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esoport) Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi đem đến cho bạn để có thể sử dụng đội hình Shadow Soulbond (Linh Hồn Bóng Tối) cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2!

Cách chơi đầu trận

Fun88Esports-top-banner

Đây có thể được là một đội hình khởi đầu khá chất lượng, vì bạn sẽ có:

  • 2 Xạ Thủ: Varus, Vayne
  • 3 Lửa: Varus, Zyra, Diana

Hai Xạ Thủ Vayne và Varus kết hợp sức sát thương lớn từ Lửa ngay giai đoạn đầu trận sẽ là một khởi đầu hoàn hảo dành cho bạn. Với đội hình này, bạn sẽ thoải mái vượt qua giai đoạn đầu ván đấu mà không đánh mất quá nhiều máu.

Hãy chú ý cửa hàng, nếu thấy các tướng Bóng Tối như Malzahar, Senna, Kindred hoặc Sion thì hãy mua và giữ lại cho giai đoạn tiếp theo. Trong vòng đi chợ, cố gắng lấy trang bị như nước mắt, cung gỗ để ghép các trang bị cần thiết cho các chủ lực về sau ván đấu.

Cách chơi giữa trận

Đội hình lý tưởng nhất ở giai đoạn này sẽ là:

  • 3 Lửa: Varus, Diana, Kindred
  • 3 Bóng Tối: Sion, Kindred, Senna
  • 2 Xạ Thủ: Varus, Kindred
  • 2 Linh Hồn: Senna, Lucian

Với sức mạnh ổn định tại giai đoạn giữa trận, bạn sẽ ít khi bị gãi ngứa bởi các đội hình khác. Các tưởng chủ lực như Lucian và Kindred sẽ là hai ngòi nổ chính cho giai đoạn này nên hãy chú ý sắp xếp vị trí của họ sao cho hợp lí, đặc biệt là vị trí của Lucian và Senna.

Sức sát thương từ Lửa và Bóng Tối của bạn sẽ công phá mọi đội hình. Ngoài ra Thanh Trừng của Lucian cũng giúp bạn càn quét đối phương rất tốt.

Dù vậy, nếu nhân phẩm không cao và  bạn đang là kẻ bị yếu thế thì đừng quá lo lắng. Hãy kiên nhẫn bình tĩnh, tìm kiếm các mảnh ghép còn thiếu trong đội hình. Vòng đi chợ bạn cũng sẽ có lợi thế hơn khi là người chọn trước, lúc này sẽ là thời điểm thu thập những trang bị nhỏ còn thiếu để ghép thành trang bị lớn cho các chủ lực.

Khổ trước sướng sau, lúc này bạn sẽ có đủ những thứ cần thiết và sẵn sàng cho giai đoạn cuối ván đấu.

Cách chơi cuối trận

Có nhiều lựa chọn cho đội hình Linh Hồn Bóng Tối vào giai đoạn cuối trận, tùy theo đối phương và sở thích của bạn. Một số người chơi thích để dành tiền hyper roll và không cần lên cấp vội.

  • 6 Bóng Tối: Malzahar, Senna, Kindred, Sion, Veigar, Master Yi.
  • 2 Xạ Thủ: Kindred, Varus.
  • 2 Linh Hồn: Senna, Lucian.

Ở giai đoạn cuối trận đội hình của bạn sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất của mình. Các tướng Bóng Tối sẽ gây ra sát thương vô cùng lớn. Kindred với trang bị Shojin sẽ liện tục gọi nhảy nhót bắn phá đội hình phương trong khi Yi ở tuyến trên băm bổ vào đội hình địch. Với khả năng tăng sát thương liên tục khi một tướng Bóng Tối hạ gục một tướng địch, sát thương gây ra từ 2 vị tướng trên sẽ vô cùng vượt trội.

Nếu không tìm thấy Master Yi, bạn có thể chuyển hướng sang Kindred làm chủ lực cũng được vì sát thương từ Kindred cũng không phải là dạng vừa.

Bạn cũng có thể dùng Lucian làm nguồn sát thương chính nếu bạn muốn tận dụng tối đa sức mạnh của hệ Linh Hồn. Khi build vào Lucian bạn nên cho Senna một Giáp Thiên Thần để giúp cho gã da đen 2 súng gây sát thương được nhiều hơn.

Chú ý các đội hình đối phương để đưa ra những sắp xếp hợp lí, ưu tiên bảo vệ các chủ lực để họ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nếu bạn nhân phẩm tốt và có Lux Bóng Tối, bạn sẽ sở hữu một đội hình mạnh mẽ hơn rất nhiều với sự bổ sung sức mạnh từ Nguyệt Tộc và Bí Ẩn

Tới giai đoạn này, có lẽ Linh Hồn Bóng Tối chỉ ngại những đội hình nhiều khống chế cứng như Băng Quốc hay sự khó chịu từ Độc mà thôi. Các đội hình có khả năng câu kéo tốt cũng làm giảm đi sức mạnh của chủ lực đi đáng kể vì sau 5 giây sát thương gia tăng sẽ không còn. Ngoài những trường hợp vừa nêu, có lẽ bạn chả ngán ai nữa đâu. Chúc bạn thành công khi sử dụng đội hình này tại ĐTCL mùa 2!

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner