Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Bản Update đấu trường chân lý 9.15 nerfs Karthus, Kayle, Pyke

Fun88Esports-top-banner

Teamfight Tactics patch 9.15b nerfs Karthus, Kayle, Pyke

Bản cập nhật ĐTCL mới nhất đang hoạt động và các nhà phát triển Riot Games. Đã được update một vài thay đổi cân bằng với mục đích mở rộng meta hiện tại.

Người chơi đã rất phấn khích khi thấy bản update ĐTCL 9.15b mang nerf đến Karthus và Kayle. Cả hai đơn vị chi phí cao này đã và đang thống trị meta. Ngược lại, cơn bão Runaan có lực sát thương lớn.

Thông tin chi tiết về bản update 9.15b

Kết quả hình ảnh cho 9.15b đtcl

Sát thương khả năng của Karthus đã được hạ xuống từ 400/700/1000 xuống 350/600/850. Quan trọng hơn, giờ đây anh ta có thể nhắm mục tiêu ít đơn vị hơn. Giành chiến thắng có khả năng gây sát thương cho cả chín đơn vị đối thủ ở cấp 2. Vì mục tiêu tối đa tiềm năng của anh ta giảm xuống còn bảy. Mục tiêu cấp 3 của anh ta cũng đã bị giảm, từ 13 xuống 9.

Đây là thay đổi lớn đối với Karthus khi anh ta hiện đang gây sát thương tổng thể ít hơn cho ít mục tiêu hơn. Nhưng có vẻ như một sự thay đổi cần thiết mang lại sức mạnh cho nhà vô địch trong chế độ trò chơi.

Kayle có một mana nerf đơn giản, vì giờ cô sẽ cần thêm 25 mana để kích hoạt khả năng của mình. Vì khả năng miễn dịch của cô cho tối đa ba đồng minh yếu nhất có thể mang lại lợi thế rất lớn. Giờ đây người chơi có thể sử dụng nó ít thường xuyên hơn và do đó không thể phụ thuộc vào nó như trước.

Pyke là một đơn vị khác trị giá năm vàng đã bị nerf. Với hiện tại stun của anh ta kéo dài một khoảng thời gian ngắn hơn. Trong khi đó, tăng tốc độ tấn công của Rengar, đã bị hạ xuống.

Elise, Veigar và Twisted Fate đã nhận được một chút buff sát thương. Với Twisted Fate cũng nhận được buff HP.

Bản update làm người chơi cảm thấy khó khăn trong việc xây đội hình

Kết quả hình ảnh cho 9.15b đtcl

Từ bản vá này, người chơi sẽ phải suy nghĩ hai lần trước khi xây dựng Thiên thần hộ mệnh kể từ khi hồi sinh giành chiến thắng xảy ra ở mức 1.000 máu, nhưng thay vào đó là 800. Một vật phẩm khác, Morellonomicon sẽ gây sát thương ít hơn một chút so với trước đây.

Người chơi nên có thêm lý do để xây dựng Runaan, vì khả năng tăng sát thương của nó tăng vọt lên 75% chỉ từ 25%. Spatula được sử dụng để xây dựng vật phẩm và Runaanith thường không phải là cách sử dụng Spatula hiệu quả nhất, nhưng giờ đây có thể thay đổi. Guinsoo Rageblade, Phantom Dancer và Sword of the Divine cũng đã nhận được các buff nhỏ.

Các bản vá cũng thực hiện hai sửa lỗi quan trọng. Giờ đây, khả năng của Blitzcrank có thể được ưu tiên một cách chính xác và Statikk Shiv đã giành được thành công gây sát thương ngoài ý muốn khi nhắm mục tiêu ít hơn bốn mục tiêu.

Fun88esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner