Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Với chủ đề Nguyên Tố Trỗi Dậy đã chính thức bắt đầu trên Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.22 này, hãy cùng điểm qua những gói quà tặng mới này ngay tại bài viết này nhé.


Fun88Esports-top-banner

Đấu Trường Chân Lý: Các phần quà mới trong Pass cập nhật 9.22 - Nguyên Tố Trỗi Dậy mới

Theo thông báo chính thức từ Riot Games, bản cập nhật 9.22 này chính thức bắt đầu mùa giải mới, thoát khỏi giai đoạn Beta của Đấu Trường Chân Lý và Set 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy – Rise of Elements với bộ tướng, hệ tộc và những sân đấu hoàn toàn mới cho mọi game thủ khởi động trở lại. Kèm theo mùa game mới, đương nhiên là các phần thưởng hoàn toàn mới giống như Beta Pass trước đây, có phần được thay đổi và có phần được nâng cấp hơn:

Kết quả hình ảnh cho tft 9.22

Quà thưởng giá trị cao hơn

Có lẽ Riot Games luôn biết cách lắng nghe ý kiến của fan hâm mộ, họ đã nhận ra biểu tượng anh hùng trong danh sách phần thưởng là phần quà ‘bỏ đi’ sau khi người chơi đã chế rất nhiều meme troll về nó.

Vì vậy, phiên bản này sẽ không có bất kỷ biểu tượng anh hùng nào, các phần thưởng nhỏ sẽ được nâng cấp thành biểu cảm. Và đặc biệt hơn sẽ có 2 Trứng Linh Thú khi kết thúc chuỗi nhiệm vụ, trong đó có 1 Trứng Hiếm nhóm 1-3. Cụ thể, các phần quà theo các mốc mà bạn có thể nhận được sẽ bao gồm:

  • 4 Skin sân đấu hoàn toàn mới mang chủ đề 4 Nguyên Tố chính của mùa giải này – Inferno, Mountain, Ocean và Cloud
  • Biểu tượng cảm xúc Emote toàn bộ – không còn biểu tượng anh hùng.
  • 2 Trứng Little Legends: Trứng Set 1 và Trứng random Set 1-3 Hiếm.

ĐTCL mùa 2: Cập nhật Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy - Vô vàn phần thưởng 1

Thời gian nhận quà được kéo dài hơn

Cụ thể, trong mùa đầu bản Beta của Đấu Trường Chân Lý, các đợt thưởng được chia nhỏ ra làm nhiều mùa nhưng lại có quà không đáng giá lắm, do đó mùa giải lần này sẽ có thời gian đổi thưởng kéo dài toàn bộ mùa của Set 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy, nghĩa là bạn sẽ có cả một mùa giải để nhận quà dần dần (và rất nhiều quà).

Nhiều cách nhận điểm thưởng hằng ngày hoặc hằng tuần hơn

  • Ngọc Khai Sáng: Thay vì bạn phải chơi 5 trận trong 1 ngày, hơi ép buộc, Ngọc Khai Sáng nay sẽ reset mỗi 3 ngày – cho phép bạn kiếm nhiều kinh nghiệm hơn trước trong thời gian 3 ngày này mà vẫn bảo đảm chắc chắn bạn nhận đủ tất cả quà chứ không áp lực gì cả.
  • Nhiệm vụ đa dạng hơn: Song song với nhiệm vụ hằng ngày không đổi, một số nhiệm vụ tuần sẽ tương đối khó hơn và cần nhiều ngày hơn để hoàn thành – nhưng bạn có đến cả 1 tuần để làm nó. Bạn có thể nhận kinh nghiệm cả ở nhiệm vụ nhỏ lẫn lớn song song với nhau trong các trận đấu “thư giãn” của mình.

Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy sẽ chính thức được khởi động cùng với mùa 2 của ĐTCL: Nguyên Tố Trỗi Dậy được cập nhật tại phiên bản 9.22 vừa rồi. Hy vọng người chơi hài lòng với những thay đổi trong mùa 2, đặc biệt là về cập nhật Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy – Vô vàn phần thưởng trên đây của ĐTCL.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner