Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trang bị là một phần không thể thiếu của Đấu Trường Chân Lý. Dưới đây là những trang bị đang tỏ ra có sức mạnh vượt trội.

1.Ngọn giáo Shojin

Hai cách để unit gây sát thương tốt ở Đấu Trường đó là đánh thường và dùng skill. Đánh thường sẽ sử dụng STVL còn khi bạn dùng skill thì mana sẽ là thứ cần thiết. Sự kết hợp hoàn hảo cả hai khả năng gây sát thương có trong Ngọn giáo Shojin. Trang bị này được kết hợp từ Kiếm B.FNước mắt nữ thần.

Hiệu ứng hồi năng lượng mạnh với từng đòn đánh mang đến từ Ngọn giáo Shojin có thể giúp cho các unit tung chiêu liên tục. Điều đó dễ dàng thực hiện nhờ lượng năng lượng dồi dào và liên tục. Với Ngọc giáo Shojin những Aurelion Sol, Lulu, Pyke hay Lucian sẽ mạnh hơn bao giờ hết. Việc này khiến cho Ngọn giáo Shojin là trang bị hấp dẫn nhất hiện tại trong Đấu trường chân lý.

2.Ma vũ song kiếm

Ma vũ song kiếm là trang bị phòng thủ cực mạnh. Điều này cho phép nó phù hợp cho những vị tướng phía sau. Những unit được trang bị sẽ tăng tốc độ đánh và khả năng không bị tiêu diệt bởi đội hình Sát thủ. Sát thương chí mạng đến từ unit đối phương sẽ bị né hoàn toàn bởi Ma vũ. Việc trang bị cho những unit tanker như Gnar hay Poppy sẽ làm đội hình của bạn trở nên hoàn toàn cứng cáp. Những unit này gần như không bị hạ gục và đem lại toan tính cho chiến thuật của bạn.

Tuy nhiên Ma vũ song kiếm chỉ phát huy tối đa tác dụng của nó khi bạn phải đối đầu với đội hình quá nhiều Sát thủ. Trong những trường hợp khác hãy sử dụng Cung gỗGiáp lưới một cách hợp lý để lên món trang bị hữu hiệu hơn.

3.Giáp sinh tồn

Nhiều người thắc mắc tại sao Giáp sinh tồn lại vào danh sách này. Khi trang bị hoàn toàn không cộng bất kì chỉ số gì cho unit. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ Giáp sinh tồn sẽ đem lại hiệu ứng cực kì lớn. Điều đó có thể thấy rõ trong trận đấu, unit của bạn cầm trang bị này và không có mặt trong đội hình chính. Điều đó sẽ giúp đội hình của người chơi được cộng thêm một vị trí. Chính hiệu ứng này khiến cho Giáp sinh tồn đang là trang bị cực kì hot khi giúp tăng sức mạnh đội hình.

Trong Đấu trường chân lý khi một slot tăng thêm là bạn có thể đem về 1 tới 2 combo tộc – hệ mới mẻ. Đồng nghĩa với việc giúp cho khả năng phòng thủ lẫn gây sát thương trong đội hình  tăng lên đáng kể.

4.Đại bác liên thanh

Nếu đối phương dùng Ma vũ song kiếm, bạn không cần phải quá lo lắng cho chiến thuật của mình. Hãy thử trang bị Đại bác liên thanh và nó sẽ làm bạn bất ngờ. Trang bị này là counter cực mạnh với Ma vũ song kiếm. Đại bác liên thanh khiến đòn đánh của unit đối phương không thể né được. Và điều đó khiến Đại bác liên thanh lại là trang bị hot trong Đấu trường. Không những thế trang bị này cũng counter rất nhiều vào đội hình Yordle. Ngoài ra nó còn tương tác với các unit DPS tốt nhất như Draven, Tristana, Vayne, Volibear.

Với trang bị này trong tay unit của bạn sẽ có tầm đánh cực kì xa và cộng thêm cùng tốc độ đánh được gia tăng. Đại bác liên thanh sẽ giúp các unit DPS gây sát thương tốt từ vị trí đủ an toàn. Điều đó sẽ tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến chiến thuật của người chơi.

Fun88Esports

Bình Luận: