Chia sẻ

(Fun88esports) Xạ thủ mang là meta hiện tại


Ở phiên bản mới nhất 9.16 này, có khá nhiều vị tướng được tăng sức mạnh rất nhiều. Điều này sẽ giúp hệ/tộc đó trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu tận dụng tốt thì bạn sẽ dễ dàng leo rank trong Đấu trường chân lý.

Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng

Kết quả hình ảnh cho Miss Fortune

Với việc giảm năng lượng dùng chiêu xuống 75 thì Miss Fortune sẽ xã Bão đạn nhanh hơn và nhiều hơn. Thay vì bắn mỏi tay mới có thể xả đạn một lần. Việc có thêm Jinx giúp cho hệ Xạ thủ hoàn thiện với 6 vị tướng. Và nếu may mắn thì có thể giúp kích hoạt được khả năng bắn đa mục tiêu thì cô nàng này chỉ cần 1,2 đòn đánh là có thể xả Bão Đạn. Ngoài ra Miss Fortune còn được tăng thêm 50 máu.

Akali – Sát thủ đơn độc

Kết quả hình ảnh cho akali

Giống như trong Summoner’s Rift, Akali là vị tướng bị nerf nhiều nhất vì lượng sát thương rất lỗi ở Đấu trường chân lý. Dù mới chỉ qua vài phiên bản nhưng cô luôn trong danh sách bị nerf. Vì nên giảm quá nhiều nên trong phiên bản 9.16 này, Riot quyết định tăng nhẹ lại cho Akali. Khả năng đánh tay được cải thiện khi tăng lên 10 SMCK. Nhưng chừng đó là chưa đủ so với số lần bị giảm sức mạnh ở các phiên bản trước.

Vayne – Thợ săn bóng đêm

Kết quả hình ảnh cho Vayne

Lại một lần nữa Vayne được tăng sức mạnh để cô nàng lợi hại hơn khi lên được 3 sao. Bị giảm đi 0,05 tốc độ đánh nhưng bù đắp lại thì Vayne được tăng sát thương chuẩn theo phần trăm máu ở cấp 2 và cấp 3. Và đội hình Quý tộc có một Vayne 3 sao sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ ở phiên bản này cho những ai nhân phẩm cao. Đội hình Cung thủ cũng không tệ cho Vayne, và sau khi được tăng sức mạnh thì Vayne có được nhiều đất diễn hơn.

Zed – Chúa tể bóng tối

Kết quả hình ảnh cho Zed

Trong tổ đội Nhẫn Giả và Sát thủ, ngoài Akali thì Zed cũng được tăng sức mạnh trong phiên bản này. Zed được tăng thêm 50 máu và 0,05 tốc độ đánh. Thêm vào đó, khi lên được 2 sao và 3 sao thì kỹ năng cũng được tăng thêm lần lượt 50 và 100 sát thương. Vì giá chỉ có 2 vàng và khả năng lên 3 sao cao nên Zed vẫn là nhân tố tốt nhất để dồn đồ bất kể bạn chơi Nhẫn Giả hoặc Sát Thủ.

Lissandra – Mụ phù thủy băng

Kết quả hình ảnh cho Lissandra

Khi mà đội hình Nguyên tố đang rất ít được chơi và Băng quốc không còn được ưu chuộng nữa. Một điều hiển nhiên là Lissandra cũng ít được xuất hiện hơn. Dù chỉ giảm năng lượng từ sử dụng kĩ năng từ 150 xuống 125 nhưng sẽ rất cần thiết. Vì Lissandra vẫn là một vị tướng rẻ và không có nhiều lựa chọn nào nếu bạn chơi Nguyên tố. Nhưng về lâu dài thì Lissandra cần được tăng nhiều hơn để có thể xuất hiện trên Đấu trường chân lý.

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: