Chia sẻ

(Fun88esports) Các trang bị tạo hiệu ứng trên đòn đánh.


Hiện nay, sau nhiều bản cập nhật thì hệ Xạ thủ không còn siêu bá đạo như thời điểm mới ra mắt. Nhưng vẫn là một hệ được sử dụng nhiều bởi lượng sát thương gây ra lớn cũng như liên tục. Cộng thêm việc Jinx ra mắt và hệ Xạ thủ tăng lên 6 vị tướng. Hãy xem những trang bị nào khiến hệ này bá đạo hơn nữa nhé.

Cursed Blade Kiếm Cong

Mặc dù trang bị này bị giảm tỉ lệ từ từ 25% xuống 20% vì một lí do chính là Xạ thủ quá mạnh. Nhưng bù lại, Kiếm Cong có thêm một khả năng mới chính là giảm sao tướng địch tới 0 sao. Nên nhìn chung đây vẫn là trang bị khá ổn cho các Xạ thủ. Nếu như may mắn thì Xạ thủ của bạn có thể biến cả dàn tướng địch bị giảm sao. Đây có thể nói là một trang bị rất cần thiết nếu như xây dựng cho hệ Xạ thủ.

Sword_Breaker_item Gươm Tàn Phá

Khả năng bắn lan của Xạ thủ cũng áp dụng lên trang bị này lên những mục tiêu phụ, điều này sẽ khiến nó trở nên cực kì bá đạo. Nếu bạn có “nhân phẩm cao” thì có thể giải tới 3 kẻ địch cùng một lúc. Điều này sẽ rất thú vị đúng không ? Cứ tưởng tượng đội hình đối thủ có 3 Kiếm khách và chỉ đứng im không thể chiến đấu. Hiệu ứng giải giới này được bắt nguồn từ chiêu cuối R của Irelia nhưng vì quá bá đạo nên đã bị loại bỏ. Và hiện nay chỉ xuất hiện trong Đấu trường chân lý.

Hush Dao Tĩnh Lặng

Khá giống với Gươm Tàn Phá, Dao Tĩnh Lặng cũng khiến câm lặng đối thủ trên diện rộng. Hai trang bị trên đều có chung công thức từ Áo Choàng Bạc nên khi đi chợ hãy ưu tiên lấy hoặc để dành cho các xạ thủ nhé. Vì được hợp thành từ Nước Mắt Tử thần nên rất phù hợp với các vị tướng như Lucian, Miss Fortune và ngay cả  Gangplank.

Red_BramblebackSquare Bùa Đỏ

Đây có thể xem là trang bị quan trọng bậc nhất cho các Xạ thủ với khả năng gây sát thương chuẩn trên diện rộng rất báo đạo. Với những trang bị này thì hãy ưu tiên Kiếm Cong và Bùa Đỏ trước nhé. Còn những trang bị khác có thể để sau. Sẽ rất phù hợp nếu dùng Bùa Đỏ cho Lucian vì với khả năng lướt đi cả bàn cờ và gây sát thương ra cả dàn sau. Hơn là cho các vị tướng chỉ đứng yên nhé.

Guom vua vo danh Gươm Của Vua Vô Danh

Đội hình Xạ thủ khi kết hợp với Kiếm khách sẽ tăng khả năng dồn sát thương cực mạnh với kẻ địch. Đầu tiên thì hãy lấy cho mình Gangplank để đủ 2 hệ trước. Có được trang bị này sẽ giúp dễ dàng có được 6 Kiếm khách hơn. Và nếu Xạ thủ thì sẽ có khả năng bắn nhiều mục tiêu và còn siêu nhanh.

 

Bình Luận: