Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nhiều sát thương nhưng khá mỏng về máu đó là đặc điểm chính của hệ Pháp sư khi nó được đưa vào Đấu trường chân lý.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Đã hơn một tuần kể từ ngày ra mắt tại máy chủ Việt Nam, Đấu trường chân lý chưa bao giờ giảm nhiệt. Thậm chí nó còn tăng lên hàng ngày. Muốn chiến thắng được thể loại này yêu cầu bạn phải có kiến thức về tướng, hệ, và trang bị. Tất nhiên là cả “nhân phẩm” nữa. Đây là một trong những hệ rất mạnh của thể loại này. Về mặt điểm yếu chính là khá mỏng manh.

Kassadin – 1 Vàng

Kết quả hình ảnh cho Kassadin

Mặc dù là pháp sư nhưng trong game này, Kasssadin không có tí năng lượng nào nhưng vẫn khiến đối thủ tốn năng lượng thì lượng giáp của hắn. Vì vậy hắn có thể chặn đầu ở dàn trên khiến đối thủ không thể sử dụng chiêu thức đặc biệt. Nếu ghép được 3 sao thì rất mạnh về sau nhưng về mặt bằng thì không đáng tiền.

Lulu – 2 Vàng

Kết quả hình ảnh cho lulu lol

Khác với Kassadin khi Lulu trong chế độ này vẫn có thể sử dụng được Khổng Lồ Hóa. Chiêu thức này sẽ tăng máu cho đồng đội và có khống chế diện rộng. Và đặc biệt khi Lulu tăng cấp thì mục tiêu Khổng Lồ Hóa cũng tăng theo. Khi có được 3 sao thì sẽ là 3 mục tiêu. Điều này vô cùng hữu hiệu và khả năng 2,3 cân 7,8 là chuyện bình thường.

Ahri – 2 Vàng

Kết quả hình ảnh cho Ahri

Giống với Kassadin khi cô nàng này cũng sẽ yếu theo cấp độ và chỉ số đa dụng cũng không cao. Khác với các Pháp sư khác vẫn có sát thương diện rộng hoặc khống chế thì Ahri chỉ có quả cầu. Nhưng như vậy không có nghĩa là Ahri sẽ phế. Vì ở giao đoạn đầu Ahri rất mạnh và hữu dụng vì năng lượng tích rất nhanh khiến hồi chiêu nhanh hơn. Và nên chú ý rằng Ahri là tướng đánh giai đoạn đầu và không nên nâng cấp quá nhiều cho cô nàng này.

Morgana – 3 Vàng

Kết quả hình ảnh cho Morgana

Với giá 3 vàng thì quá hời cho ai sỡ hữu Morgana. Với lượng khống chế diện rộng rất ổn và chiêu cuối không bị ngắt như Kathus. Sẽ cực kì hiệu quả nếu như Morgana đối đầu với hệ Sát thủ hoặc Yordle. Và nếu muốn cô nàng này sống sót lâu thì hãy dành một ít đồ phòng thủ cho Morgana nhé.

Veigar – 3 Vàng

Kết quả hình ảnh cho Veigar

Độ bá đạo chỉ xếp sau Aurelion Sol trong hệ Pháp sư này. Lý do chính là khi vị tướng này đạt 3 sao chính là lúc Veigar gánh đội cực mạnh với chiêu cuối của mình. Nhưng để lên được 3 sao với vị tướng 3 đồng thì không hề dễ dàng. Ngoài ra, Veigar còn có một nội tại nữa chính là vị tướng nào thấp sao hơn sẽ bị kết liễu trước.

Aurelion Sol – 4 Vàng

Kết quả hình ảnh cho Aurelion Sol

Không giống như trong các chế độ khác. Ở Đấu trường công lý, Aurelion Sol là một vị tướng rất hot vì khả năng gánh đội rất mạnh. Với chiêu cuối được xem là mạnh nhất, Sóng Ánh Sáng có thể kết liễu 3 đến 4 đối thủ cùng một lúc. Và một điểm mạnh nữa chính là lượng máu của vị tướng này khá nhiều. Nhưng điểm trừ chính là hắn chỉ có một chiêu cuối là mạnh. Nhưng như vậy là quá đủ rồi.

Karthus – 5 Vàng

Hình ảnh có liên quan

Đây là vị tướng đắt nhất trong danh sách này. Và càng về cuối trận thì Karthus càng mạnh với chiêu cuối Khúc cầu hồn của mình. Nhưng để lên được 3 sao thì quả là một chuyện rất khó đối với ai xây dựng đội hình full Pháp sư này. Và một điều nữa chính là chiêu cuối có thể bị ngắt.

Fun88Esports

Bình Luận: