Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Không sự xuất hiện Jinx nữa.


Fun88Esports-top-banner

Tiếp nối với phần 1, chúng ta sẽ đến với những đội hình kết hợp ở phiên bản 9.16 này. Đây là những hệ có các vị tướng được tăng sức mạnh trong lần cập nhật này. Hãy xem đó là những đội hình nào nhé.

Ác Quỷ

Kết quả hình ảnh cho varus

Trong phiên bản 9.16 này, Ác Quỷ được chỉnh sửa một chút so với ban đầu. Số năng lượng trong mỗi đòn đánh cũng như tỉ lệ đốt giờ đây là cố định. Cộng với việc gây sát thương không còn dựa trên số năng lượng đốt được nữa. Thay vào đó, Ác Quỷ sẽ nhận được năng lượng trong khi đốt năng lượng của đối thủ. Đồng nghĩa với việc càng nhiều Ác Quỷ sẽ nhận thêm nhiều năng lượng hơn. Điều này khiến Ác Quỷ không còn “vô học” như trước đây nữa. Nhưng việc này cũng giúp cho số vị tướng dùng năng lượng của Ác Quỷ sẽ được hưởng lợi.

Hai cái tên điển hình trong hệ Ác Quỷ có lượng sát thương vô cùng lớn đó chính là VarusAatrox. Còn phải kể đến một cái tên mới nổi trong đội hình Ác Quỷ ở phiên bản này chính là Evelynn. Với việc hồi năng lượng rất nhanh cũng như gây một lượng sát thương phải nói là khủng khiếp lên đội hình của đối thủ.

Kết quả hình ảnh cho Evelynn

Ngoài đội hình cơ bản là 4 hoặc 6 Ác Quỷ thì có thể kết hợp với Ác Quỷ – Pháp sư và dồn tài nguyên cho Varus làm chủ lực. Hoặc với một Evelynn đang mạnh ở thời điểm hiện tại thì có thể xây dựng đội hình xoay quanh vị tướng này.

Hiện tại có rất nhiều sự kết hợp với Ác quỷ ở thời điểm hiện tại và cũng rất mạnh nên không có bất kì đội hình cố định nào dành cho lối chơi này cả.

Hoang Dã – Hóa Hình – Ác Quỷ

Đây là đội hình xuất hiện cùng lúc khi chế độ này được ra mắt. Nhưng thực sự ở phiên bản 9.16 này thì với sự xuất hiện của vị tướng hóa hình thứ 6 là Jayce. Cùng với đó là đợt tăng sức mạnh cho Hoang Dã và Ác Quỷ thì mới có sự kết hợp như thế này.

Kết quả hình ảnh cho jayce

Đây là đội hình ít phải biến tấu trong trò chơi, cũng như việc số lượng tướng chỉ gói gọn trong 8 vị tướng. Nhưng bạn sẽ cần phải cần nhắc sẽ kết hợp với các vị tướng hoang dã nào ngoài Nidalee. Bạn cũng có thể ghép Vi hoặc Aurelion Sol vào ở giai đoạn cuối ván đấu để kích Công Nghệ hoặc Rồng nếu Swain không xuất hiện. Darkin chắc chắn sẽ là một trang bị kinh khủng những trong đội hình này khi giúp các vị tướng hóa hình nhanh hơn.

Kết quả hình ảnh cho gnar

Vì đây là một đội hình cố định nên cũng sẽ rất khó nếu như những vị tướng cần thiết không xuất hiện. Nhưng bù lại vì đây là đội hình rất kén người chơi nên tỉ lệ ra cũng không quá hiếm.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner