Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Sáng ngày 15 tháng 8, máy chủ Việt Nam đã tiến hành cập nhật phiên bản 9.16 của Đấu Trường Chân Lý.


Fun88Esports-top-banner

Trong phiên bản mới được cập nhật này, có hàng loạt thay đổi sẽ khiến cho cộng đồng gamer phải “dậy sóng”. Điều đáng nói ở đây chính là sự xuất hiện của 4 vị tướng mới thuộc Tộc Hextech, theo đánh giá thì có sức mạnh ‘bá đạo’ vô cùng . Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ phân tích về 2 vị tướng mới đó là Camille và Jayce.

Camille

Camille là một vị nữ tướng thuộc Tộc Hextech, Hệ Kiếm khách. Sự ra mắt của cô nàng này chính thức trở thành thành viên 7 của Hệ Kiếm khách. Về kỹ năng của Camille: Tối hậu Thư, Camille lao vào trói đối thủ, đồng thời khiến cho các tấn công của đồng đội gần cô nàng được xác định mục tiêu. Với kỹ năng này, Camille được đánh giá rất cao trong việc bắt chết carry của đối phương.

-Trang bị khuyên dùng cho Camille

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý 9.16: Cách lên đồ hiệu quả nhất cho 4 tướng mới Tộc Hextech 2

Trang bị nên dùng cho Camille bao gồm Vuốt rồng, Giáp máu Warmog và Giáp thiên thần. Ngoài ra, còn có thể trang bị thêm Huyết kiếm và Đại bác liên thanh.

-Đội hình kết hợp tốt với Camille

Đội hình Kiếm khách + Xạ thủ chính là đội hình tối ưu dành cho những ai cầm Camille. Nếu đủ điều kiện thì có thể thêm vào đội hình Hải tặc vào cuối trận đấu. Lượng sát thương vô cùng lớn chính là điểm mạnh của đội hình này, nhưng đội hình lại thiếu đi các tướng chống chịu.

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý 9.16: Cách lên đồ hiệu quả nhất cho 4 tướng mới Tộc Hextech 3

Jayce

Jayce là vị tướng thuộc Hệ Hóa hình và Tộc Hextech. Kỹ năng của Jayce bao gồm: phá tấm chắn của đối thủ bằng cách dùng Lôi Phạt hất văng mục tiêu về phía sau. Sau đó, Jayce sẽ có thể tấn công tầm xa khi chuyển về dạng Pháo.

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý 9.16: Cách lên đồ hiệu quả nhất cho 4 tướng mới Tộc Hextech 4

-Trang bị khuyên dùng cho Jayce

Những trang bị phù hợp với Jayce bao gồm:  Rìu đại mãng xà và Cuồng đao Guinsoo. Ngoài ra, nếu trang bị được Ma vũ song kiếm cho Jayce sẽ giúp cho vị tướng này có được tốc độ đánh ổn định cũng như giúp cho Jayce tăng thêm khả năng sống sót. Thêm vào đó, nếu mà cộng thêm Huyết kiếm hay Dao điện Statikk sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, không nên lên Đại bác liên thanh cho Jayce, bởi nếu khoogn thể cận chiến thì kỹ năng của tướng này không được phát huy.

– Đội hình kết hợp tốt với Jayce

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý 9.16: Cách lên đồ hiệu quả nhất cho 4 tướng mới Tộc Hextech 6

Jayce sẽ rất thích hợp với đội hình Đấu sĩ + Hóa hình + Hoang dã. Sức chống chịu vô cùng tốt nếu lên được đội hình này bởi vì sức mạnh nội tại của Đấu sĩ giúp lượng máu tăng lên, chẳng hạn như các vị tướng Lulu, Ahri hay Gnar. Ngoài ra, sát thương của đội hình này sẽ tăng lên nếu được buff thêm từ Hoang dã.

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner