Chia sẻ

(Fun88esports) Càng nhiều trang bị càng khó chịu

Vậy là cuối cùng, tộc Công Nghệ đã ra mắt và mang lại cho người chơi trải nghiệm mới cực kì thú vị. Những vị tướng với chiêu thức quen thuộc cùng hiệu ứng vô hiệu hóa trang bị. Hứa hẹn sẽ là một tộc được xây dựng đội hình nhiều nhất.

Camille – Bóng Thép

camille-guide-ava

Tộc/Hệ: Hextech – Kiếm Khách

Giá: 1 vàng

Kĩ năng: Tối Hậu Thư – Lao vào và trói chân kẻ địch lại trong vòng vài giây, gây sát thương và kêu gọi đồng đội tấn công mục tiêu

Xếp Hạng: D

Thật sự thì với giá trị của một vị tướng 1 vàng. Có lẽ chúng ta cũng không nên quá trông mong gì ở  bà cô cau có này. Tuy nhiên, ngay cả khi so sánh với những vị tướng 1 vàng tệ nhất trong trò chơi như Graves hay Mordekaiser. Có lẽ Camille vẫn nên được xếp sau các vị tướng này một bậc. Camille là tổng hợp của tất cả những gì tầm thường nhất trong một vị tướng: sát thương đơn mục tiêu, không có khả năng chống chịu,

Jayce – NGƯỜI BẢO HỘ MAI SAU

Tộc/Hệ: Hextech – Hóa Hình

Giá: 2 vàng

Kĩ Năng: Lôi Phạt – đẩy lùi một đối thủ ra phía sau, gây sát thương và làm choáng chúng. Sau khi sử dụng kĩ năng, Jayce sẽ đổi thành dạng pháo, nhận thêm tầm bắn và được tăng tốc độ bắn trong vài đòn tiếp theo.

Jayce

Xếp Hạng: C

Có lẽ Jayce khá khẩm hơn Camille một chút. Tuy nhiên đây cũng thực sự là một vị tướng khá tệ và không đáng để đầu tư. Jayce có cơ chế chuyển dạng từ đánh gần sang đánh xa giống Shyvana. Nhưng lại không có khả năng lùi về sau để xả đạn như Shy. Trừ khi ở trong đội Hóa Hình. Còn không thì Jayce cũng chẳng cung cấp được một tí chống chịu nào cho đội hình cả.

Jayce có lẽ chỉ nên được dùng như một con bài kích hệ trong một số đội hình cụ thể như Hoang Dã – Hóa Hình – Công Nghệ – Đấu Sĩ (4 Hoang Dã + 4 Hóa Hình + Vi).

Vi – CẢNH BINH PILTOVER

vi_by_magicnaanavi-d75379v

Tộc/Hệ: Hextech – Đấu Sĩ

Giá: 3 vàng

Kĩ Năng: Tả Xung Hữu Đột – Lao về phía đối thủ ở xa nhất, gây sát thương lên tất cả đối thủ trên đường bay đồng thời hất chúng sang bên. Khi chạm đến mục tiêu, hất chúng lên không trung và gây sát thương.

Xếp Hạng: A

Sau khi trang bị của một carry đội bạn vừa có tác dụng trở lại. Vi sẽ ngay lập tức lao vào và tiếp tục combo khống chế + đấm vào mồm vị tướng đó. Vi còn sở hữu khả năng phá những đội hình co cụm cực tốt do cơ chế đẩy lùi trên đường bay. Chơi Đấu Sĩ, hoặc thậm chí là kết hợp với đội hình Sát Thủ nhằm triệt hạ hàng sau đối phương.

Jinx – KHẨU PHÁO NỔI LOẠN

avatar-jinx

Tộc/Hệ: Hextech – Xạ Thủ

Giá: 4 Vàng

Xếp Hạng: S

Jinx trong phiên bản hiện tại thì còn kinh dị hơn con Draven đấy gấp nhiều lần… Lý do Draven cũng như các vị tướng ADC yếu đi hẳn trong những phiên bản gần đây là vì sự xuất hiện của meta Braum Giáp Gai, nhưng Jinx thì dường như không ngán gã cầm khiên này cho lắm.  Xạ Thủ cho phép cô ta bắn nhiều mục tiêu cùng lúc. Hơn nữa khi bật Xương Cá lên thì cô ta sẽ gây sát thương phép nên lượng sát thương phản lại là không đáng kể.

Bình Luận: