Chia sẻ

(Fun88 Esports) Có lẽ không phải các đội hình nhất định mà chính lượng tiền mới là thứ được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý đặt lên hàng đầu.


Chiến thuật đổi máu lấy tiền thường được các game thủ Đấu Trường Chân Lý áp dụng khi bạn không có nhiều trang bị, đặc biệt có những trường hợp bạn chỉ có 1-2 trang bị sau 3 round quái đầu tiên. Vậy nên khi đó dù bạn có xây dựng đội hình như thế nào cũng chả thể ăn được bởi đối thủ hơn quá nhiều về đồ, với việc đổi máu lấy tiền, bạn sẽ có lượng kinh tế dồi dào, lên cấp nhanh chóng và có thể lật kèo khá tốt.

I.Cách thức hoạt động

Mục tiêu tối thượng của chiến thuật này đó là làm sao bạn có 50 tiền ở round Người Đá, vì thế việc roll sớm là điều không được thực hiện khi bạn áp dụng chiến thuật này. Cụ thể thì bạn sẽ làm các bước như sau:

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu chiến thuật đổi máu lấy tiền cực dị của các game thủ Châu Âu - Ảnh 1.

  1. Ở round đấu với người đầu tiên, bỏ 3 tướng bất kì lên sàn đấu, giữ cho mình 10 tiền.
  2. Sau đó bán tất cả mọi thứ và giữ cho mình 20 tiền ở round đấu với người thứ 2.
  3. Ở round sau đó, dùng 8 tiền đủ mua 4 tướng bất kì, không quá mạnh để giữ chuỗi thua của mình, và giữa 20 tiền.
  4. Sau vòng chọn chung bạn sẽ có 30 tiền.
  5. Giữ tiền và mua quân hợp lý sao cho tới round người đá có 50 tiền, khi này bạn sẽ có level 5.Với lượng tiền vượt trội, mục tiêu lúc này đó là nâng level lên và lựa chọn đội hình hợp lý sao cho không để bị mất máu mà vẫn có được team-comp thật sự mạnh.

II.Đội hình thích hợp

Với việc chấp nhận dính chuỗi thua đầu tiên, bạn không nên chọn những đội hình đặc sắc trong quá trình giữ tiền vì một round bất ngờ nào đó bạn sẽ mất chuỗi thua một cách đáng tiếc. Ngoài ra hạn chế nâng cấp các unit rẻ 1 tiền lên 2 sao trong giai đoạn này nếu đội hình bạn chọn giai đoạn sau không dùng chúng.

Lời khuyên của ad đó là nên chọn đội hình Đấu Sĩ là chủ đạo bởi team này cực kì trâu bò, nhiều máu nhưng ít sát thương, trong quá trình diễn ra round đấu thì team này thầu như sẽ thua nhưng team địch chỉ còn 1-2 unit đơn lẻ và bạn sẽ mất rất ít máu hơn. Đội hình đẹp nhất với chiến thuật này đó là 6 Đấu Sĩ + 2 Xạ Thủ với việc mix thêm combo Công Nghệ từ Jinx và Vi.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu chiến thuật đổi máu lấy tiền cực dị của các game thủ Châu Âu - Ảnh 3.

Đặc biệt đó là bạn có thể chọn được các tướng ngon khá dễ dàng bởi việc mất máu nhiều từ giai đoạn giữ tiền luôn cho bạn quyền chọn trước trong vòng chọn chung. Hơn nữa Jinx đang là Carry đơn lẻ “mạnh nhất” Đấu Trường Chân Lý hiện tại và sẽ tăng một lượng sức mạnh lớn ngay lập tức cho team của bạn, điều rất cần khi chơi chuỗi thua.

Với việc đặt trọng tâm vào tăng vàng, khi chơi chiến thuật này bạn phải thực sự có một cái đầu lạnh và bình tĩnh trong mọi tình huống của ván đấu. Đừng cuống lên khi thấy mình mất máu liên tục, hãy thật bình tĩnh và mua những unit cần thiết, nâng cấp level của mình lên một ngưỡng nhất định rồi sau đó comeback trong sự tức tối của đối thủ.

Bình Luận: