Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đấu Trường Chân Lý 9.18 sẽ đem đến hàng loạt các chỉnh sửa sức mạnh giành cho những vị tướng đang hot ở thời điểm hiện tại cũng như nâng cấp sức mạnh một số khác


Đấu Trường Chân Lý dù chỉ ra mắt trong một khoảng thời gian không lâu nhưng nó đã tạo một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới. Những thông tin về phiên bản cập nhật mới nhất của chế độ chơi này luôn được cộng đồng LMHT quan tâm hết mực, cũng chính vì là một chế độ chơi mới nên Riot Games đã quyết định sẽ cập nhật cho Đấu Trường Chân Lý 2 lần trong một phiên bản cập nhật để có thể có được những chỉnh sửa nhanh chóng nhất.

Đấu Trường Chân Lý 9.18

IV.Các tướng được tăng sức mạnh

1.Camille

Kết quả hình ảnh cho camille

Camille là vị tướng 1 vàng được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại, với chiêu thức có khả năng trói chân và chuyển sự chú ý của đồng minh vào nạn nhân, cô có thể khiến một vị trí quan trọng trên bàn cờ biến mất ngay lập tức. Tuy nhiên. sức mạnh cô nàng chỉ rõ ràng nhất ở vài vòng đấu đầu tiên, và sau đó sức mạnh của cô nàng tụt dốc không phanh. Chính vì thế, Bóng hồng thép sẽ được tăng chút ít sức mạnh trong phiên cập nhật lần này.

2.Elise

Khác với Camille , Elise là một vị tướng 1 vàng xài tạm ổn qua các giai đoạn của trận đấu. Với khả năng hóa hình và triệu hồi thêm các chú nhện con từ chiêu cuối , cô luôn là một vị tướng đóng vai trò phân tán sát thương của kẻ địch vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sức mạnh của cô nàng khi chỉ mới 1 sao có vẻ quá yếu ớt, có lẽ cô nàng sẽ được tăng các chỉ số cơ bản ở cấp độ đầu tiên.

3.Twisted Fate

Twisted Fate là vị tướng 2 vàng có lối chơi “đánh cược” khá liều lĩnh trong một chế độ chơi mang tính may rủi khá nhiều, chính vì thế, hắn ta ít khi được tin dùng trừ khi để kích hoạt thưởng Hệ – Tộc. Để giúp hắn ta phù hợp hơn với nhiều đội hình khác, Bài Xanh của hắn ta sẽ được tăng lượng năng lượng phục hồi cho bản thân và đồng minh ở hai cấp độ đầu tiên.

4.Katarina

Katarina là một trong những sát thủ gánh đội kinh khủng nhất Đấu Trường Chân Lý khi cô nàng kích hoạt được chiêu cuối của mình. Sở hữu một sát chiêu diện rộng vô cùng mạnh mẽ chỉ với giá thành 3 vàng, tuy nhiên, việc cô nàng kích hoạt được kỹ năng của mình lại là cả một vấn đề trong một cặp đấu. Có lẽ, Riot Games sẽ xem xét giảm lượng năng lượng tiêu hao của cô nàng chăng?

5.Akali

Kết quả hình ảnh cho akali

Và cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Akali . Ở thời điểm hiện tại, việc tối đa hóa hiệu quả của cả một đội hình có cả 4 Nhẫn Giả được đánh giá là khá khó. Bên cạnh đó, là một vị tướng 4 vàng, cô nàng cũng cực kỳ khó để người chơi sở hữu cô nàng nói chung và nâng cấp cô nàng nói riêng. Chính vì thế, Sát Thủ Đơn Độc sẽ được tăng sát thương kỹ năng ở các cấp độ để giúp cô dễ dàng xuất hiện một mình trong ván đấu mà lượng sức mạnh của cô vẫn được đảm bảo.

V.Các tướng bị giảm sức mạnh

1.Kha’Zix

Vị tướng sát thủ 1 vàng – Kha’Zix – đang là một trong những lựa chọn không thể thiếu đối với những người chơi xây dựng đội hình Hư Không ở thời điểm hiện tại. Sau khi được làm lại, thưởng Hệ – Tộc Hư Không sẽ giúp cho những vị tướng thuộc Hư Không này gây sát thương chuẩn. Với lượng sát thương siêu khủng của mình, Kha’Zix gần như có thể hạ gục bất kỳ ai với mỗi lần sử dụng kỹ năng lên các mục tiêu bị Cô Lập. Chắc chắn hắn ta sẽ bị giảm sức mạnh kha khá ở lần cập nhật này.

2.Kassadin

Nếu để chỉ ra một cái tên trong danh sách tướng trị giá 1 vàng có thể gây khó chịu bậc nhất trong chế độ chơi này, không bất kỳ ai xứng đáng hơn ngoài cái tên Kassadin cả. Với khả năng giảm năng lượng của kẻ địch và tạo lá chắn cho chính bản thân trên mỗi đòn đánh của mình, hắn ta dễ dàng phá vỡ “ý đồ” chiến thuật của hầu hết đối phương ở giai đoạn đầu của ván đấu. Đó là lý do hắn ta phải nhận một phát búa đến từ Riot Games.

3.Pantheon

Kết quả hình ảnh cho pantheon lol

Là vị tướng 5 vàng mới nhất gần đây, Pantheon đang sở hữu một chiêu cuối có quá nhiều tác dụng mỗi khi sử dụng. Hắn ta trở nên không bị chọn làm mục tiêu khi nhảy lên không, hắn ta lướt đến và làm choáng kẻ địch xa nhất, và quan trọng hơn, hắn gây một lượng phần trăm máu tối đa khá lớn cho những kẻ địch bị hắn lướt qua. Có lẽ, hắn ta sẽ bị giảm chút ít sức mạnh ở chiêu cuối của mình lần này.
4.Evelynn

Evelynn là một trong những Ác Quỷ làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Chỉ với giá 3 vàng, ngay lập tức người chơi đã sở hữu một sát thủ có chiêu thức cực kỳ bá đạo có thể kết liễu gần như bất cứ một ai khi dưới 55% máu tối đa ở lần cập nhật 9.17b, kết hợp với khả năng hồi năng lượng từ thưởng Hệ – Tộc Ác Quỷ, cô nàng quá thống trị bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, khả năng cao sát thương kỹ năng của cô nàng sẽ tiếp tục bị nerf trong phiên bản 9.18!

Nếu mọi thứ diễn ra ổn thỏa và tốt đẹp, Đấu Trường Chân Lý 9.18 sẽ sớm được cập nhật đến các máy chủ chính thức trên toàn thế giới trong vài tuần nữa. Trong thời gian chờ đợi, hãy tận dụng độ bá đạo của cô nàng Yêu Nữ – Evelynn để tìm kiếm các điểm xếp hạng quý giá cuối cùng, trước khi cô nàng bị giảm sức mạnh nhé!

Bình Luận: