Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Vài ngày nữa thôi, bản 9.16 sẽ chính thức được cập nhật về máy chủ Việt Nam và đi kèm với việc cập nhật phiên bản mới này chính là hàng loạt thay đổi quan trọng của Đấu Trường Chân Lý.


Fun88Esports-top-banner

Rất nhiều những thay đổi quan trọng trong phiên bản 9.16 của Đấu Trường Chân Lý vừa được công bố chính thức tại Bắc Mỹ. Dưới đây là những thay đổi mà các game thủ cần phải nắm rõ:

Đấu Sĩ và Phù Thủy bị sờ gáy

Hai hệ Đấu Sĩ và Phù Thủy sau một thời gian “làm mưa làm gió” thì bây giờ đã bị nerf thảm hại ở phiên bản 9.16. Đáng chú ý chính là lượng máu cộng thêm bị nerf mất 100 máu ở combo 4 Đấu Sĩ, nếu 4 unit thì tất nhiên sẽ mất đi 400 máu, còn nếu 6 Đấu Sĩ thì con số này vươn đến cả 1200 máu do mỗi unit lần lượt mất đi 200 máu.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi cực kì quan trọng bạn cần phải nắm rõ khi phiên bản 9.16 cập bến - Ảnh 1.

Hàng trước của bạn sẽ trở nên mỏng manh hơn thay vì bức tường bất tử như cũ. Combo 3 Phù Thủy không thoát khỏi số phận, lượng SMPT cũng bị nerf mạnh, giảm từ 45% xuống còn 40%, điều này tương tự với việc đội hình bao gồm những unit hệ Phù Thủy này vào sẽ giảm độ sát thương khá nhiều, đặc biệt khi sử dụng unit Karthus.

Tộc Hextech xuất hiện

Ở phiên bản 9.16 Đấu Trường Chân Lý thì tộc Hextech gồm bộ tứ quyền lực: Camille, Jayce, Vi và Jinx sẽ chính thức đổ bộ vào. Đáng chú ý chính là khả năng khóa đồ bá đạo của tộc này. Bên cạnh đó, mỗi unit của tộc Hextech đều được trang bị những kỹ năng khá là hay, trong đó Camille và Vi đều có khả năng khóa chặt đối với một mục tiêu.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi cực kì quan trọng bạn cần phải nắm rõ khi phiên bản 9.16 cập bến - Ảnh 3.

Jayce cho dù ở Liên Minh Huyền Thọai gốc thì khá là “hot” nhưng ở Đấu Trường Chân Lý không dám chắc, cũng có khả năng không thể trở thành một “hotboy” nữa rồi. Hệ Hóa Hình muốn có sức mạnh cần phải có nhiều đồ thay có sức mạnh trực tiếp giống như hệ Đấu Sĩ. Riêng Jinx thì hứa hẹn sẽ gây “sốc” đối với đội hình Xạ Thủ vào cuối trận.

Hàng loạt món đồ bị thay đổi

Ngay cả Quỷ thư Morello cùng với Bùa Đỏ cũng bị nerf thảm hại khi mức sát thương chẳng hề tăng lên tẹo nào mà thời gian tác dụng lại bị tăng lên gấp đôi, vì lẽ đó mà khả năng sát thương của trang bị này giảm xuống đáng kể. Trong khi thứ còn lại duy nhất lại chỉ là khóa khả năng hồi máu của đối thủ mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi cực kì quan trọng bạn cần phải nắm rõ khi phiên bản 9.16 cập bến - Ảnh 5.

Trên đây là một vài thông tin thay đổi của phiên bản 9.16 Đấu Trường Chân Lý, hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho sự đổ bộ của phiên bản này vào Việt Nam sắp tới đây.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner