Chia sẻ

(Fun88 Esports) Âm nhạc là một thứ tất yếu trong cuộc sống, ngay cả trong game cũng vậy. Nhạc nền Đấu Trường Chân Lý sẽ được Riot Games chăm chút và ra mắt trong phiên bản 9.18


LMHT không chỉ nổi tiếng về lối chơi, các vị tướng của mình, những bản nhạc nền được tạo ra từ phía Riot Games luôn là một đề tài khiến bao game thủ ngây ngất về mức độ hào hùng, đậm chất riêng của mình. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực gần đây, nhà phát hành game đã bắt tay vào phát triển những bản nhạc mang đậm chất riêng cho chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý. Nhạc nền ĐTCL sẽ được cập nhật vào phiên bản 9.18 nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

TFT's rank

Mặc dù nhạc nền vẫn chưa hoàn thiện , vẫn còn trong quá trình phát triển và thử nghiệm, nhưng đội ngũ âm thanh của Riot Games rất háo hức để hoàn thành xong những bản hòa nhạc đầu tiên cho Đấu Trường Chân Lý. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tai người nghe, những bản nhạc này sẽ được ghi âm trực tiếp ở studio riêng của Riot Games, được vang lên từ đôi tay của những nhạc sĩ tài hoa nhất mà nhà phát hành tuyển dụng. Để tạo nên sự hòa hợp với nhịp độ trận đấu, dựa vào các giai đoạn của ván đấu mà các bản nhạc khác nhau sẽ được ngân lên.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Chẳng hạn như nếu bạn đang ở Vòng Đi Chợ, bản nhạc sẽ chậm rãi và tĩnh lặng hơn. Ngược lại, nếu bạn trong giai đoạn giao tranh với các người chơi, những bản nhạc hao hùng, dồn dập, khuẩy đảo sẽ được phát lên để khơi gợi cảm hứng và phong cách giao tranh mãnh liệt giữa các người chơi.

Hiện tại, Riot Games đã chia một trận đấu thành 3 “loại nhạc khác nhau:

  • Loại 1: Từ lúc ván đấu bắt đầu cho đến khi người chơi đầu tiên rời khỏi cuộc chơi.
  • Loại 2: Từ lúc người chơi đầu tiên bị loại cho đến khi còn lại 3 người chơi “sống dai” nhất.
  • Loại 3: Phần còn lại của ván đấu.

Tuy nhiên, hiện giờ vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, lỗi và những sự cố bất cập có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế, chúng ta nên cảm thông và cho đội ngũ nhân viên thêm thời gian để khắc phục các sự cố về âm thanh của trò chơi. Bên cạnh đó, họ cũng khuyến khích người chơi chia sẻ các lỗi này trên các trang diễn đàn mà nhà phát hành có hoạt động, mục đích để giúp họ nhanh chóng phát hiện khuyết điểm và khắc phục chúng ngay lập tức, góp phần hoàn chỉnh game hơn.

Hình ảnh có liên quan

Đây là một đoạn chia sẻ ngắn được các nhân viên Riot Games ghi lại trong quá trình làm nhạc.

Có thể nói, đội ngũ cân bằng game của Riot Games chưa bao gi làm chúng ta thất vọng bao lần, nhưng đội ngũ âm nhạc của họ chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng trước những sản phẩm tuyệt hảo của mình. 1 – 0 nghiêng về cho đội làm nhạc của Riot Games với Nhạc nền ĐTCL.

Bình Luận: