Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vẫn phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm đấy nhé. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu để biết thêm những mẹo giúp bạn chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho hệ băng quốc lol

Đấu trường chân lý đã ra mắt được một khoảng thời gian và cũng đã có những cập nhật mới. Nhưng với thể loại này thì vẫn cần rất nhiều trải nghiệm cũng chơi nhiều hệ thì mới hiểu được hết. Nhưng vẫn còn đó những tay mơ dù đã chơi một vài trận nhưng vẫn chưa hiểu cách chơi. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ nhé.

Tích Tiền

gangplank chibi

Một cơ chế khá lạ chính là sau mỗi trận đấu thì bạn sẽ nhận được 10% số vàng đang có hiện tại. Tối đa là 5 vàng. Những người chơi mới thường có xu hướng dồn tất cả vàng mình đang có để dành được một vài chiến thắng ban đầu. Để rồi không còn gì để chơi về sau. Trừ trường hợp bạn thắng liên tục, nhưng vàng thưởng từ vài trận thắng đơn lẻ thì vẫn sẽ không thể nào bằng được số tiền bạn tích cả. Đâu đó rơi vào khoảng 40-50 vàng.

Tiêu Tiền

Kết quả hình ảnh cho hệ băng quốc lol

Tích được tới 50 vàng và ôm số vàng đó chết thì khác gì chơi dại. Có tích thì phải có tiêu, vậy làm sao để có thể sử dụng số vàng cho hợp lý thì bạn cũng phải cần tìm hiểu. Với khoảng 50 vàng thì bạn có thể nâng cấp đội hình cũng như làm mới cửa hàng.

Nguyên băn khoăn về cách tiêu tiền thì hãy nhớ chân lý này: Số tiền bạn sở hữu nên luôn ít hơn số máu còn lại của Linh Thú của bạn, và hãy tiêu hết tiền khi máu bạn tụt xuống dưới 20Mặc dù vậy, nếu muốn nâng cấp đội hình thì bạn cũng nên chờ đợi một mức tiền nào đó. Không nên quá nóng vội mà đánh mất trận đấu.

Làm mới cửa hàng một cách hợp lý

Đây là nút rất dễ gây nghiện vì độ máu thắng của bạn. Chúng ta rất dễ bơm một số tiền lớn vào đây và đổi lại có thể là “không có gì“. Theo nhiều chuyên gia thì đây chính là nhân phẩm của bạn.

TFT+Champion+pool+size+and+chances

Mỗi đội hình cũng như mỗi hệ sẽ có thời điểm xuất hiện khác nhau. Ví dụ : Băng Quốc không có đơn vị 1 tiền, vậy nên sẽ không cần phải chờ quá lâu ở cấp độ 1. Hãy tích một lượng tiền và để dành nâng cấp về sau. Và cũng đừng quá phụ thuộc vào 1 hệ nhất định. Nếu muốn chiến thắng, bạn cần phải linh động trong việc lựa chọn những đội hình. Nhưng cũng cần phải có quyết tâm để tránh những cám dỗ. Các vị tướng bạn không xây dựng sẽ xuất hiện liên tục.

Sắp Xếp Và Ghép Trang Bị Hợp Lý

Khi chơi đủ nhiều bạn sẽ hiểu được cách lên trang bị. Cách cơ chế này cũng khá thú vị khi chỉ cần 2 mảnh thì sẽ có một trang bị lớn. Còn các mảnh tìm được còn phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn.

lol-splash

Các trang bị sẽ đa dạng hơn nếu có được Xẻng vàng. Điều bạn cần làm chính là đưa những trang bị ghép được vào vị tướng hợp lý. Qua đó mới có khả năng dành chiến thắng cao.

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: