Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hệ này ngày càng trở nên phổ biến. Vậy phải làm sao để xây dựng một đội hình Ác Quỷ để phát huy hết sức mạnh trong Đấu trường.

Kết quả hình ảnh cho aatrox

Ở phiên bản hiện tại, đội hình Ác quỷ đang liên tục làm mưa là gió bởi sức mạnh đốt năng lượng khủng khiếp. Cộng thêm đó là Aatrox được tăng sức mạnh đáng kể. Nếu bạn chưa biết làm sao để có được top1 thì hãy theo giõi bài viết ở dưới nhé.

Giai đoạn đầu trận

Có thể nói rằng, cách chơi phổ biến nhất hiện tại chính là tăng sao nhanh nhất cho các vị tướng để giao tranh. Những hệ/ bộ khỏe ở giai đoạn đầu trận chính là Hoang Dã, Sát thủ hoặc là Quý Tộc. Tùy thuộc vào sự may mắn của bạn nữa nhé. Nếu bạn đã chơi lâu thì chắc chắn hiểu rằng, giai đoạn đầu chính là giai đoạn để tích vàng. Và hãy cố gắng tích thật nhiều nhé.

Kết quả hình ảnh cho elise lol

Để tích tiền bạn có thể lựa chọn theo 2 hướng cụ thể. Chuỗi thắng hoặc chuỗi thua. Nhưng để có được chuỗi thắng thì yêu cầu rất nhiều vào nhân phẩm. Vậy nên nếu thấy khó khăn thì có thể lựa chọn theo hướng chuỗi thua. Còn nếu muốn theo chuỗi thắng thì hãy ghép trang bị và cho vào.

Một số lưu ý:

  • Luôn mua VarusEliseMorgana và Aatrox khi xuất hiện.
  • Cân nhắc việc nuôi Elise lên 3* nếu điều kiện cho phép.
  • Các trang bị nên có: NỎ SÉT IONIC (Áo Chàng Bạc + Gậy Quá Khổ), DÂY CHUYỀN IRON SOLARI (Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới), DAO ĐIỆN (Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần)

Giai đoạn giữa trận

Hãy cố gắng đạt cấp 6 nhanh nhất hoặc sớm nhất để có thể bung tiền. Để nhận biết lúc nào cần bung tiền thì đó chính là bạn đang trong chuỗi thắng hoặc đang thua quá nhiều. Như chú ý rằng, đây là giai đoạn hãy cho  VarusMorgana hay Aatrox lên 2* càng sớm càng tốt. Và khi cảm thấy đội hình đã ổn định phần nào thì hãy giữ tiền và lên cấp 7.

avatar-varus

Cách tốt nhất để cho Varus hoặc Aatrox không bị hủy diệt chính là nâng cấp trang bị. Nếu 2 vị tướng này lên được 2 sao và có một lượng trang bị đủ tốt thì sẽ gánh cực mạnh.

Giai đoạn cuối trận

Đây là giai đoạn rất quan trọng và yêu cầu bạn phải có được cấp độ 7 và các tướng phải lên được 2 sao. Hãy bung tiền để có được những chiến thắng cũng như giữ máu. Một số đội hình rất mạnh khi kết hợp với Ác Quỷ.

  • Ác Quỷ + Nguyên Tố + Pháp Sư với Yuumi cho Aatrox hoặc Varus

1

  • Ác Quỷ + 2 Cung thủ (Varus+ Kindred) + 3 Nguyên Tố + 2 Ma (Kindred + Morderkaiser hoặc Kindred + Kathus với DARKIN cho Kindred (Trong trường hợp Aatrox không chịu lên 2* thì đây là một đội hình nên cân nhắc)

2

  • Ác Quỷ + 3 Nguyên Tố + Hóa Hình

3

Nếu trong đội hình của bạn có được sớm 4 Ác Quỷ 2 sao thì khả năng cao chắc suất top4.

Gợi ý cách ghép trang bị

  • Varus: DAO ĐIỆN – NỎ SÉT IONIC – Yuumi
  • Aatrox: VUỐT RỒNG – MA VŨ – Yuumi
  • MorganaDÂY CHUYỀN IRON SOLARI – QUỶ THƯ MORELLO
  • Kennen: QUỶ THƯ MORELLO

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: