Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đội hình dành cho những nhân phẩm cao trong Đấu trường chân lý với việc hướng dẫn chi tiết về đội hình Quý tộc.

Đấu trường chân lý là một thể loại mới trong tự game Liên Minh Huyền Thoại vừa được ra mắt ở Việt Nam vào này 29/6 vừa qua. Và đối với đa số những người chưa chơi qua Auto Chess hoặc đã chơi qua rồi thì vẫn cảm thấy lạ lẫm với thể chế của nó. Và dưới đây là một số phân tích và hướng dẫn chơi đội hình Quý Tộc.

Đội hình quý tộc

Garen (Hiệp sĩ – Quý tộc)

Đây là một vị tướng được xem là hoàn hảo ở những đơn vị 1 vàng. Với khả năng chống chịu ổn và vượt trội ở lượng sát thương so với các vị tướng ở tuyến đầu khác. Và sẽ mạnh hơn nếu bạn sỡ hữu Quỷ thư Morello.

Vayne (Cung thủ – Quý tộc)

Hình ảnh có liên quan

Nguồn sát thương chính trong đội hình Quý tộc. Vayne sẽ cung cấp một nguồn sát thương dồi dào trong cả trận đấu. Nhưng một điểm trừ ở cô nàng này là không có khả năng đột biến.

Fiora (Kiếm khách – Quý tộc)

Fiora không hẳn là một vị tướng mạnh trong đội hình quý tộc nhưng cô nàng có khả năng phản đòn là một trong những kĩ năng hiếm hoi trong đội hình này.

Lucian (Xạ thủ – Quý tộc)

Nguồn sát thương tuyến sau thứ 2 trong đội hình Quý tộc. Lợi thế hơn Vayne ở khả năng tạo đột biến nhưng lại khó nâng cấp sao hơn vì Lucian là đơn vị 2 sao. Lucian sẽ cần một số trang bị như  Ngọn Giáo Shojin hay Dao Điện Statikk để cung cấp năng lượng để có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận nhiều hơn.

Leona (Hộ vệ – Quý tộc)

Kết quả hình ảnh cho leona

Quân bài khống chế duy nhất của đội hình Quý tộc và có thể xuất hiện ở cấp 5. Nhưng tổng quan thì Leona không phải là một quân bài 4 sao hiệu quả. Bởi Thái Dương Hạ San sử dụng trong bàn cờ có tỉ lệ trúng rất thấp.

Kayle (Hiệp sĩ – Quý tộc)

Đây sẽ là một vị tướng khiến bạn nở hoa hoặc lụi tàn. Vì Kayle nằm ở cấp độ 5 và thường sẽ xuất hiện ở cấp độ 7. Nhưng cũng có trường hợp xuất hiện ở cấp độ 6 nhưng tỉ lệ rất thấp với khoảng 0.05%.

Lối Chơi Của Quý Tộc

Kết quả hình ảnh cho kayle

Quý tộc là một đội hình tùy thuộc khá nhiều vào nhân phẩm (hay được xem là sự may mắn) của người chơi. Ở đầu trận đấu, việc cho ra đúng tướng hoặc đặt bùa lợi vào đúng người sẽ quyết định thắng thua của bạn.

Điểm Mạnh

  • Đa số các vị tướng đều khá rẻ và mạnh
  • Nếu ghép đủ 6 Quý tộc thì sẽ rất mạnh
  • Đội hình khá dễ chơi

Điểm Yếu

  • Dễ thất bại nếu không có được Kayle cuối trận
  • Không có kỹ năng khống chế
  • Ít kỹ năng diện rộng
  • Khá phụ thuôc vào trang bị

Các quân bài kết hợp

Kết quả hình ảnh cho darius

  • Draven + Darius ( Hiệp Sĩ + Đế Chế + Kiếm Khách + Quý Tộc
  • Mordekaiser + Kindred (Hiệp Sĩ + Ma + Cung Thủ + Quý tộc )
  • Braum + Ashe ( Cung Thủ + Băng Quốc + Hộ Vệ + Quý tộc)

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: