Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Tộc Ác Quỷ đang trở lại vô cùng mạnh mẽ. Hãy cùng thử sức hút hết năng lượng  và hủy diệt Đấu Trường Chân Lý với ma thuật bằng đội hình Ác Quỷ – Pháp Sư nào!


III.Cách chơi đội hình Ác Quỷ – Pháp Sư

1.Cách chơi đầu trận

Fun88Esports-top-banner

Khi bắt đầu trận đấu bạn không nên hướng theo hướng Ác Quỷ từ sớm mà nên đầu tư vào những unit rẻ tiền mà mạnh để giữ máu. Ở bài viết này mình khuyên các bạn nên chọn đặt niềm tin vào Quý Tộc bởi vì chúng sẽ là những tướng có giai đoạn đầu trận khá vượt trội so với những đội hình còn lại. Chú ý: chỉ Đầu Trận thôi nhé!

Ở những trận đấu đầu tiên của game, bạn có thể bắt đầu với đội hình như sau:

 • 2 Cung Thủ: Varus, Vayne.
 • 3 Quý Tộc: Vayne, Lucian, Garen.

đội hình Ác Qủy Pháp Sư

Với hiệp lực như thế này, mỗi tướng sẽ cộng thêm 25 máu mỗi đòn đánh cộng thêm tốc độ đánh bẩm sinh của những Cung ThủXạ thủ. Ngoài ra, ở hàng tiền tuyến có một Garen sung mãn che chắn cực kỳ tốt. Bạn sẽ không phải lo quá nhiều về việc phải bán máu đầu trận. Thế nhưng nếu cần và muốn có những trang bị theo ý thích bạn có thể sử dụng những đội hình hack tiền theo kiểu Hải Tặc.

Tuy nhiên lưu ý là đừng quá cố nâng cấp 4 vị tướng này nhé! Cả 4 tên này đều không liên quan một xíu nào tới đội hình bạn xây dựng đâu. Chỉ cần dừng 2 sao là đủ sức chiến với đội hình khác và những con Quái Đá là được rồi.

Giai đoạn đầu trận đấu ở bất kỳ trận đấu nào cũng đều rất quan trọng đặc biệt ở đội hình này. Hãy ưu tiên những mục tiêu sau để đạt điều kiện thắng của đội hình này:

 • Yếu tố 1: Bằng mọi giá có được AAtrox, Evelynn càng sớm càng tốt vì đây chính là một trong những nguồn sát thương chính.
 • Yếu tố 2: Ít nhất giao cho Aatrox món trang bị giảm hiệu quả hồi máu như Quỷ Thư Morello để ngăn những vị tướng hồi máu đang quá mạnh hiện tại.
 • Yếu tố 3: Nâng cấp Aatrox, Evelynn  cao nhất có thể tùy thuộc vào nhân phẩm.
 • Yếu tố 4: Để mắt tới Siêu Xẻng trong giai đoạn đi chợ. Nếu Aatrox có thêm Yuumi thì vô cùng tuyệt vời.

2.Cách chơi giữa trận

Vào giai đoạn giữa game thì bạn nên có:

 • 4 Ác Quỷ: Varus, Evelynn, Aatrox, Morgana.
 • 1 Nhẫn Giả: Kennen.

đội hình Ác Qủy Pháp Sư

Với hiệp lực 4 Ác Quỷ trong một đội hình, năng lượng hoàn trả hiện tại đã lên tới con số 30. Với các Ác Quỷ cần 75 năng lượng để kích hoạt, chỉ mất 2 đòn đánh trong đó có một lần hoàn trả, chắc chắn sẽ có một chiêu thức sẽ được tung ra. Đó chính là sức mạnh đáng gờm của đội hình này.

Giai đoạn này thì bạn nên lắp dần những trang bị cho các thanh niên chủ lực đi là vừa. Nên ưu tiên trang bị vào các tướng theo thứ tự sau: Aatrox, Morgana, Evelynn sẽ là ba tướng chủ lực. Hãy ưu tiên vào Aatrox những trang bị phép thuật cùng với một ít chống chịu, nếu tối ưu nhất hãy săn tìm trao cho thanh niên này con Yuumi. Một khi Ma Vương được thêm cộng sát thương kỹ năng hắn sẽ trảm tất cả những tướng trước mặt trong một chiêu thức.

Tích lũy dần dần các tướng Nguyên Tố, khi nào có đủ cả 3 anh em Lissandra, KennenBrand thì hẵng thay vào, không thì để mỗi Kennen vào thôi chừa chỗ cho các tướng khác. Kennen cũng là một tướng khá khỏe nên được thì cứ đặt cạnh AatroxMorgana hoặc để sau cũng không sao. Nếu nhân phẩm không đủ để có Swain thì hãy thay bằng Varus và chờ thần may mắn gọi tên ở những phút cuối.

 

Cùng với đó hãy sắm thêm một tên phù thủy nữa. 3 lựa chọn bạn có thể cân nhắc ở giai đoạn này:

 • Lulu: Hóa Siêu To Khổng Lồ những vị tướng yếu máu và giúp dàn đầu của bạn trụ thêm một chút. Hợp để đối đầu với Đám Băng Tộc chuyên bắt nạt Aatrox.
 • Twisted Fate: Cung cấp thêm năng lượng để tung chiêu. Giúp cho đội hình này trở thành URF mở rộng. Hợp để đối đầu với nhiều đội hình khác nhau.
 • Veigar: lâu lâu chưởng bay màu một thanh niên xấu số nào đó. Hợp để đối đầu với tên Draven và đám Cung Thủ

 

Đội hình hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất dành cho combo Ác Quỷ – Pháp Sư này sẽ như sau:

đội hình Ác Qủy Pháp Sư

 • 4 Ác Quỷ: Aatrox, Morgana, Brand, Swain.
 • 3 Nguyên Tố: Kennen, Brand,Lissandra.
 • 3 Pháp Sư: T.F, Aurelion Sol, Morgana.

Nếu không roll ra Swain, Varus làm tướng dự bị thay thế cũng là một lựa chọn không quá tồi. Aatrox là tướng duy nhất đánh cận chiến trong cái đội hình này, vì thế nên đặt thanh niên này ở chỗ nào thoáng thoáng tí cho nó còn quẩy, đặt trong góc xong bị Daisy nhảy ra che mất đường đi thì xác định sôi máu.

Tuy có Rồng lộn ở đội hình này nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn nên dồn đồ cho Aatrox hay Evelynn những con tướng chủ đạo sát thương của đội hình này. Một phát trảm hay Hắc Ám Bùng Nổ của 2 con Quỷ có thể gây từ 1k2 đến 1k3 SMPT, nếu có thêm Yuumi vào nữa thì lượng dame gây ra sẽ là ác mộng khủng khiếp đấy. Tuy nhiên nếu dư dả trang bị thì cứ dồn cho Aurelion Sol thôi.

Nhưng với những điểm yếu của mình việc bạn khó đạt top nếu gặp đội hình khó chịu như stack Draven với Đại Bác Liên Thanh hoặc team Xạ Thủ Băng Quốc/Ma (xui thì đóng băng team hoặc giảm máu ngay Aatrox là lủng). Vì thế cố gắng kiếm cho Aatrox được giáp thiên thần để có xui thì vẫn có cái mà trông cậy.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner