Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hiểu rõ cách chơi không phải là dễ khi mà Đấu Trường Chân Lý vừa được ra mắt. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu đội hình dành cho người mới.

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Và dù có chơi qua Auto Chess hay chưa từng làm quen với thể thức này thì cũng không dễ dàng để chơi ở chế này. Dưới đây là cẩm nang với những đội hình để bạn không bỡ ngỡ khi chế độ này ra mắt.

Đội hình Quý tộc

Kết quả hình ảnh cho garen

Quý tộc sẽ là lựa chọn chiến thuật hợp lí dành cho bạn ở những ván đầu tiên hoặc không biết chơi gì. Quý tộc mang lại 3 bùa lợi và bộ tướng khá rẻ nhưng khỏe ở giai đoạn đầu, cho phép bạn xây dựng đội hình như ý muốn về sau. Garen là một lựa chọn tối ưu nhất với lượng sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt. Chỉ cần một hiệp sĩ khác kết hợp với Garen là bạn không cần phải lo về tuyến đầu của mình.

Kết quả hình ảnh cho kayle

Dù một đội hình không quá nghiên về phần chiến thuật nhưng khi bạn có Kayle trong đội hình thì luôn là một lợi thế. Nhưng cũng phải nói lại vì đứng top hay chót thì cũng chỉ cách nhau con Kayle. Vì một vị tướng 5 tiền không hề dễ lấy. Vì vậy hãy chọn một đội hình gồng gánh trước khi Kayle xuất hiện.

Đội Hình Gợi Ý:

Vayne – Fiora – Lucian – Garen – Leona – Kayle – Miss Fortune – Graves – Tristana ( 4 Thiện xạ – 6 quý tộc)

Đội hình Ninja – Sát Thủ

Trong Đấu Trường Chân Lý. Việc sợ hữu một vị tướng chống chịu là điều vô cùng quan trọng nhưng khi đối đầu với một dàn sát thủ thì tầm quan trọng đã bị giảm xuống. Zed chính là một con bài hữu dụng khi vừa là Sát thủ vừa là Ninja với giá thành khá rẻ. Nhưng nếu trong giai đoạn đầu đã sử dụng một đội hình Sát thủ hoặc Ninja thì không phải khôn ngoan.

Kết quả hình ảnh cho đội hình sát thủ đấu trường chân lý

Một điều đáng lưu ý rằng Ninja chỉ được buff khi trong đội hình có 1 hoặc 4 Ninja trong đội hình. Việc đưa 2,3 Ninja ra ngoài là vô tác dụng. Đặc biệt, các vị tướng của bạn sẽ xé nát bất kì tuyến sau nào của đối phương trong vòng chưa đến một nốt nhạc bằng 350% sát thương chí mạng kết hợp với 50% sức mạnh công kích cộng thêm trên mỗi Ninja.

Đội Hình Gợi Ý: 

Kha’Zix – Zed – Rengar – Pyke – Katarina – Akali – Kennen – Shen – Gnar (6 Sát Thủ – 4 Ninja – 2 Hoang Dã)

Đội hình Băng Tộc – Cung Thủ

Hình ảnh có liên quan

Băng tộc được xem là một trong những hệ có vị tướng mạnh nhất, mặc dù đã bị neff khá nhiều kể từ khi ra mắt. Với lượng sát thương lớn đến từ đòn đánh trên sát thương. Cùng với đó là khả năng chống chịu rất tốt. Với dàn chống chịu phía trước và khống chế phía sau. Băng Tộc không ngại bất cứ một đội hình nào khác.

Đội hình gợi ý:

Lissandra – Volibear – Braum – Sejuani – Ashe – Anivia – Kennen – Kindred – Leona (6 Băng Tộc – 3 Nguyên Tố Sư – 2 Cung Thủ – 2 Hộ Vệ).

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận: