Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Có một chút lỗi khi miễn nhiễm sát thương. Điều này được game thủ tận dụng hết sức đem đến đội hình Bất tử trong Đấu trường.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Kể từ ngày ra mắt chế độ Đấu trường chân lý. Người chơi đã liên tục đưa ra được những chiến thuật hay và hiệu quả. Tất cả nhằm đạt được top 1. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một chiến thuật khá khó chịu ở thời điểm hiện tại: Bất tử. Hãy cùng theo giõi kỹ hơn nhé.

Chiến thuật bất tử là gì?

Chiến thuật bất tử dựa trên cơ chế miễn nhiễm sát thương của các vị tướng, hiện đang rất lỗi trong Đấu trường chân lý. Thêm vào đó, nếu bạn có thêm mộ Hệ hoặc Tộc nào đó có thể buff được nữa. Nghĩa là bạn đang bất tử đúng nghĩa. Dưới đây là cách tạo ra một số vị tướng không bao giờ chết.

Shen – Ninja & Masterblade

Là một vị tướng không được đánh giá cao nhưng Shen có một cơ chế miễn nhiễm sát thương đánh tay với chiêu Bảo hộ linh hồn. Kỹ năng này giúp Shen tạo ra một vùng bảo mộ chặn đứng mọi sát thương đánh thường. Kỹ năng này yêu cầu một lượng năng lượng khá nhiều. Nhưng nếu bạn kết hợp được với nội tại của 6 Kiếm khách ( đòn đánh có 45% cơ hội tung 3 đòn liên tục) và trang bị Ngọn Giáo Shojin. Nó có thể kích hoạt liên tục.

Kết quả hình ảnh cho shen

Và điều bạn cần làm là kiếm ngay cho Shen một Vuốt Rồng. Trang bị này giúp Shen có thêm 83% kháng phép. Cộng với lượng kháng phép vốn có nữa thì xem như Shen không thể bị hạ gục. Ngoài ra, sự kết hợp của 6 Kiếm khách và Nhẫn Giả có thể cung cấp một lượng sát thương rất lớn. Điều đó khiến 1 cân 5,6 là chuyện không quá lạ.

Trang Bị Hoàn Chỉnh:

Dragon's Claw Phantom_Dancer_item ma vu Spear_of_Shojin

Gnar – Yordle

Giống như ở trên, Gnar nói riêng và tộc Yordle có chung một nội tại đó là Né Đòn. Nếu đủ 6 Yordle cộng với Ma Vũ Song Kiếm thì Gnar có khả năng né lên tới gần 80%. Đồng nghĩa với việc gần như sẽ bất tử.

Kết quả hình ảnh cho Gnar

Việc bạn cần làm chính là tìm cho Gnar một cái Móng Vuốt. Nếu có thể thì thêm vào Giáp Máu Warmog. Cộng với 2 Hóa hình sư khác thì khả năng tăng một lượng máu khổng lồ khi biến hình. Để rồi bạn sẽ có trong tay một vị tướng rất khủng với hơn 2500 máu, giảm 99% sát thương phép, 80% sát thương vật lý, được hồi máu theo thời gian.

Trang Bị Hoàn Chỉnh

Dragon's Claw Phantom_Dancer_item ma vu warmogs-armor

Draven Huyết Kiếm

Dù ở chế độ nào đi nữa thì việc một con Draven cầm cho mình Huyết Kiếm thì khả năng hồi máu là không cần phải bàn cãi. Không có khả năng miễn nhiễm sát thương nhưng sỡ hữu một lượng sát thương khổng lồ. Thêm vào đó là khả năng hồi máu khi có huyết kiếm.

Kết quả hình ảnh cho draven

Với Ma Vũ Song Kiếm cộng với  Vuốt Rồng, Draven khó có thể bị sốc sát thương chết và thêm việc có được Huyết Kiếm khiến lượng máu hồi là rất lớn. Nhưng Draven cần phải được bảo kê tốt, và việc một Draven 3 sao cầm 3 đồ nghĩa là bạn đã có được top 1.

Trang Bị Hoàn Chỉnh

Dragon's Claw Phantom_Dancer_item ma vu The_Bloodthirster_item-huyet-kiem

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner