Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sẽ có nhiều thú vị khi đi “chợ” ở trong Đấu trường chân lý và hiểu rõ những cấu trúc của trò chơi trong mỗi vòng đấu khác nhau.

Trong đấu trường chân lý được chia làm nhiều giao đoạn. Và mỗi giao đoạn sẽ bao gồm vài vòng đấu.

Vòng đấu

image (2)

Vòng đấu của mỗi vòng sẽ bao gồm thời gian chuẩn bị trận đận đấu và thời gian chiến đấu với đối thủ.

Thời gian chuẩn bị

Trước khi bắt đầu thời gian chuẩn bị, những thứ dưới đây sẽ tự động xảy ra.

  • Bạn được nhận thêm vàng
  • Cửa hàng lính sẽ được làm mới lại ( Nếu bạn không khóa nó)

Thời gian chuẩn bị sẽ là 30 giây để bạn thực hiện những hoạt động như mua tướng, làm mới cửa hàng và sắp xếp lại các vị trí trên sàn đấu. Và khi thời gian chuẩn bị kết thúc, các vị trí của bạn sẽ bị khóa lại để chuẩn bị giao chiến.

Bạn nên chú ý đến điểm mạnh điểm yếu của từng vị tướng để sắp xếp trong thời gian chuẩn bị. Những vị tướng chống chịu nên được để ở phía trước và những vị tướng sát thương chủ lực ít máu nên để phía sau. Nhưng cũng hãy cẩn thận rằng có những vị tướng có khả năng xông thẳng vào dàn sau của bạn.

Vòng Giao Tranh – Vòng Tay Đôi (PvP)

Hầu như những trận đấu trong thể loại này bạn đều phải chiến đấu với một đối thủ được lựa chọn ngẫu nhiên. Sau khi thời gian chuẩn bị kết thúc, đội hình và Linh Thú của bạn sẽ được dịch chuyển tới tới đấu trường của đối thủ, hoặc ngược lại đối thủ sẽ được dịch chuyển tới bạn. Trận chiến sẽ kết thúc khi có được kết quả hoặc thời gian đếm ngược kết thúc. Nếu trận đấu vẫn diễn ra khi thời gian đếm ngược đã hết thì cả 2 nhà phải chịu lượng sát thương gây ra với những vị tướng sống sót của đối phương.

Đội hình nhân bản

image (3)

Trường hợp nếu số lượng người chơi trên sàn đấu còn lại là số lẻ (3,5,7) thì một đội hình từ một người chơi khác sẽ được nhân bản lên để ai cũng có thể có trận đấu. Đội hình nhân bản này sẽ chiến đấu với tất cả chỉ ngoại trừ bản thân chúng. Nếu thắng, đối thủ của chúng sẽ 1 lượng sát thương giống như thật. Và nếu thua, thì chúng sẽ biến mất sau vòng đấu đó.

Và khi trận đấu còn lại 3 người thì người nhiều máu nhất sẽ đối đầu với nhân bản và 2 người còn lại đối đầu với nhau. Điều này là khá công bằng cho những người ở vị trí thấp hơn.

Vòng Giao Tranh – Vòng Đánh Quái (PvE)

image (4)

Một số vòng đấu của bạn sẽ là đấu với quái thay vì với người. Và khi hạ gục được quái có thể rơi trang bị ra. Ba vòng đầu sẽ là đánh quái và vòng cuối của mỗi giao đoạn cũng là đánh quái.

Đi chợ

image (5)

Cứ sau vài vòng đấu trong một trận đấu, người chơi sẽ được tham gia sự kiện chọn tướng chung. Mỗi người sẽ được phép chọn 1 tướng miễn phí trong dàn tướng xuất hiện ngẫu nhiên. Cho Linh Thú của bạn chạy lại vị trí mà bạn muốn chọn và bạn sẽ lấy vị tướng mà nó chạm đầu tiên, không được đổi lại. Người chơi ít máu thường được chọn trước.

Fun88Esports

Bình Luận: