Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Đấu Trường Chân Lý tiếp tục đón chào một phiên bản mới với quá nhiều thứ hay ho cần phải tìm hiểu, đặc biệt là những món trang bị mới xung quanh găng đấu tập. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu những đội hình tối ưu với trang bị mới cực hiệu quả trên ĐTCL 9.19 nhé!


V.Đội hình Gnar Găng Tay Băng Giá

Fun88Esports-top-banner

Với Gnar trong đội hình bạn sẽ sử dụng tỉ lệ né tránh của 3 Yordle trong đội hình để tạo ra những vùng băng giá trên bàn cờ. Găng Tay Băng Giá sẽ rất phù hợp cho cả GnarPoppy, vì sao? Có 2 điểm chính khiến cho 2 tên người lùn này phù hợp chính là việc PoppyGnar đều có thanh máu tương đối dày, với Poppy bạn sẽ có cơ hội tạo vùng băng giá ngay từ đầu trận và với Gnar thì ngược lại. Chính vì việc bỏ kiểu nào cũng ổn nên trang bị này sẽ là item tủ của tủ nếu bạn muốn tối đa hoá sức mạnh đội hình Yordle trong ĐTCL 9.19.

5 đội hình sử dụng trang bị mới

Ngoài chăm lo cho các Yordle, hãy cân bằng các tuyến bằng việc gắn một vài đồ lớn cho Swain hoặc Nhẫn Giả Kennen (sát thương diện rộng của lũ này luôn là một ẩn số rất khó lường mà bạn nên cân nhắc) để tao wombo combo cực đẹp nhé. Ngoài ra nàng rồng Shyvana cũng sẽ hoá chaos với chỉ một hoặc hai món đồ trong người nên chí ít ghép cho ả ta Giáp Máu hoặc Găng Đạo Tặc cũng vô cùng phù hợp.

VI.Đội hình Kata và những người bạn

Trong bản ĐTCL 9.19, các Nhẫn Giả cũng ngày càng trở lên mạnh mẽ nhờ các đợt buff liên tục, chỉ cần trang bị Giáp Thiên Thần là có thể biến Kennen trở thành một Tanker khống chế chủ lực của team. Với hiệu ứng tăng tỉ lệ chí mạng cũng như sát thương chí mạng từ Hệ Sát Thủ, trang bị Găng Bảo Thạch cho Katarina sẽ càng được tối ưu hóa hơn khi giờ đây kỹ năng của cô được tăng khá nhiều sát thương.

Đây là đội hình mạnh nhất đối với Kata khi giờ đây, ngoài sức mạnh từ Hệ Sát Thủ, cô còn có thể nhận được 100% sát thương cộng thêm đến từ hiệu ứng Đế Chế và một chút trâu bò của 2 Hiệp Sĩ.

Có thể nói, đây là một lối build công thủ tương đối toàn diện và đặc biệt khó chịu, bởi không có nhiều phương án để khắc chế. Trừ phi bạn sở hữu một đội hình dồn sát thương đi kèm khống chế cứng cực mạnh để có thể hạ gục Katarina trong tích tắc, mà khả năng này cũng còn tùy thuộc vào việc những chiêu thức của bạn có tìm đến đúng địa chỉ hay không nữa.

Không phải là một vị tướng quá hiếm nên có việc xây dựng lối chơi xoay quanh Katarina luôn dễ dàng hơn việc chống lại cô ta rất nhiều. Vả lại lối chơi của những sát thủ cùng nhẫn giả sẽ cho bạn cảm giác ám sát những mục tiêu quan trọng rất nhanh. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết ván đấu từ sớm và ít cho đối phương có cơ hội lật kèo nếu họ chơi những đội hình cần thời gian như Pháp sư hoặc Hoá hình.

Một số lưu ý khi sử dụng đội hình này:

  • Hãy xếp đội hình xuống ở hàng thứ 2 để Katarina và các Sát Thủ đột kích tuyến sau dễ dàng hơn.
  • Hãy đặt Katarina ở vị trí thích hợp để né các mục tiêu có Vuốt Rồng.
  • Kỹ năng của Katarina khi sử dụng Găng Bảo Thạch sẽ gần như vô dụng trước Ma Vũ Song Kiếm.

Hãy cố gắng tận dụng sức mạnh của Katarina khi mà phiên bản hiện tại đang là “thời đại Yordle” cùng với những trang bị tăng tỉ lệ né tránh quá nhiều. Nhìn chung, với việc sở hữu chiêu cuối thuộc dạng khủng nhất ĐTCL 9.19, với khả năng gây sát thương kỹ năng trên diện rộng, Katarina luôn là một unit sở hữu sức mạnh tiềm ẩn đáng kinh ngạc.

Trên đây là một số đội hình tương ứng với những trang bị mạnh nhất, mới nhất thời điểm hiện tại. Những vừa cập nhật nên khó có thể trải nghiệm những trang bị mới là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên đừng vội nản chí vì “tất cả sự khôn ngoan của con người đều tập hợp trong 2 chữ chờ đợi và hy vọng”. Vì thế chúc các bạn đợi chờ may mắn nhé!

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner