Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Đấu Trường Chân Lý tiếp tục đón chào một phiên bản mới với quá nhiều thứ hay ho cần phải tìm hiểu, đặc biệt là những món trang bị mới xung quanh găng đấu tập. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu những đội hình tối ưu với trang bị mới cực hiệu quả trên ĐTCL 9.19 nhé!


Kết quả hình ảnh cho gang tay dau tap

I.Đội hình Phù Thuỷ chí mạng

Fun88Esports-top-banner

Có lẽ, từ trước đến giờ khái niệm chí mạng chiêu thức chỉ được biết đến nhiều nhất là phi tiêu năm cánh của cô nàng đỏng đảnh Akali. Nhưng giờ đây ước mơ được chí mạng từ bộ chiêu thức đã trở thành sự thật với các pháp sư sống nhờ vào SMPT. Những tên Aurelion Sol, Kennen hay những người hâm mộ lối chơi “Trực thăng Katarina” sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất trong ĐTCL 9.19.

5 đội hình sử dụng trang bị mới

Việc chí mạng từ bộ chiêu thức không chỉ giúp nhồi thêm sát thương cho những pháp sư chủ lực, cú nerf vào lớp kháng phép của tộc rồng khiến cho các Pháp Sư kết hợp với Yordle trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặc dù Hoang Dã vừa được buff trong khoản nội tại, tuy nhiên tỉ lệ né tránh cũng được buff nhẹ khiến cho các Yordle vẫn không quá sợ các Hoang Dã nếu chúng chưa thực sự có trang bị cần thiết. Vì vậy với 3 yếu tố có lợi cho đội hình Yordle Phù thuỷ, hãy cứ tự tin mang về những Pháp Sư và tận hưởng những cú khạc chất lượng nhất từ trước tới nay trong Đấu Trường Chân Lý.

II.Đội hình tam giác đều

Đúng theo tên gọi của mình, đội hình này sẽ có 3 mũi nhọn chính đảm nhận việc gây sát thương lên kẻ địch. Nghe có vẻ “rất gì và này nọ” nhưng thực chất đây là đội hình biến thể của Cung Thủ Hiệp Sĩ với một thanh niên đảm nhận việc đeo trong người găng đạo tặc. Găng Đạo Tặc sẽ lấy 3 vị trí để đồ của một tướng, trông thì có vẻ phế nhưng lại rất tuyệt vời. Nó tuyệt vời ở chỗ bạn chỉ mất 2 món đồ nhỏ nhưng lại có hẳn 3 món đồ lớn trong trận đấu. 1 vốn 3 lời là có thật.

5 đội hình sử dụng trang bị mới

Tuy nhiên khi xây dựng đội hình này hãy chú ý cấp độ càng lớn chất lượng đồ sẽ càng cao, nó đặc biệt hữu dụng với đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ chỉ  toàn những unit 3 tiền trở lên. Bên cạnh đó, việc có thể thích ứng với nhiều loại trang bị khiến cho AAtrox – một quân cờ tưởng chừng lạc quẻ trong đội hình này, trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Kết quả hình ảnh cho aatrox

AAtrox sẽ tăng sức chống chịu khi có đồ thủ, tăng sức tấn công khi có đồ công, ra kiểu gì thì AAtrox cũng khoẻ cả. 4 Cung Thủ tuyến sau sẽ có sự xuất hiện của Kai’Sa thay thế cho Vayne để cô nàng có thể bay nhảy khắp bản đồ, khiến đối phương khó khăn sử lý. Việc có thêm sát thương chuẩn ngẫu nhiên cho 2 đơn vị hư không giúp cho đội hình này không bị thọt khi gặp đội hình quá trâu. Vì thế cố gắng giành giựt 2 Găng Đấu Tập sớm còn lại dồn hết đồ cho 2 Cung Thủ phía dưới thì bạn chắc chắn không bao giờ xa khỏi top đầu đâu.

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner