Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Cần có sự kết hợp ăn ý 

Fun88Esports-top-banner

Đây chính là khoảng thời gian để anh em chuẩn bị team và train đội hình. Bởi vì theo như Riot thông báo thì chế độ Clash sẽ quay trở lại trong thời gian tới. Như một mô hình thi đấu giải online và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Dưới đây là một số đội hình rất mạnh giúp bạn dễ dành chiến thắng.

Đội hình All- Map

Với sự xuất hiện của nhiều tướng mới cùng với sự trở lại của những tướng cũ. Thì việc chơi một “đội hình toàn bản đồ” là điều khả thi hơn bao giờ hết. Chiến thuật chính cho đội hình này sẽ dựa vào những vị tướng có khả năng tác động vào đối thủ trên toàn bản đồ. Và nhờ khả năng đó, đội hình của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn. Để kiểm soát tầm nhìn, farm, đẩy lẻ hay giữ mục tiêu lớn.

Để bắt cặp với Karthus, những lựa chọn lý tưởng sẽ là Shen top và Twisted Fate mid. Bộ đôi này sẽ giúp bạn có combo khống chế cứng cực mạnh. Đồng thời đây cũng là 2 vị tướng đẩy lẻ rất an toàn. Trong trường hợp đối thủ muốn bắt lẻ 1 thành viên của team bạn. Chỉ cần sử dụng chiêu cuối của Shen và TF là đã có thể lật kèo rồi.

Tại đường dưới, Senna hỗ trợ sẽ là vị tướng hoàn hảo cho đội hình toàn bản đồ. Đi kèm với Senna sẽ là Ezreal hoặc Lucian. Hoặc nếu bạn có lối chơi tự tin và “khô máu” thì Draven cũng là một lựa chọn rất mạnh.

Đội hình triệt hạ đối thủ

Tại vị trí đi rừng, thì Jarvan IV là một lựa chọn sáng giá nhất với khả năng dồn sát thương và khóa mục tiêu bằng Đại Địa Chấn của mình. Một lựa chọn khác sẽ là Olaf với khả năng mặc kệ tất cả và lao vào mục tiêu với Tận Thế Ragnarok. Đường giữa sẽ là những vị tướng sát thủ mạnh như Fizz, Talon, Katarina hoặc Diana

Kết quả hình ảnh cho Katarina

Những cái tên đường trên ưu tú như  OrnnGnar. Tại đường dưới, những xạ thủ có thể “all-in” lao lên chơi hết mình sẽ là Kai’Sa, Twitch. Hỗ trợ có khống chế cứng như Thresh, Leona hay Nautilus sẽ là tuyến giữa hoàn hảo cho việc xông lên khóa mục tiêu được chọn.

Đội hình khống chế “siêu cứng”

Đầu tiên, tướng đi rừng sẽ là Elise với khả năng làm choáng tầm xa bằng Kén Nhện (E). Đây là vị tướng phù hợp nhất vì Elise có cả khống chế cứng. Sát thương dồn thì không cần phải bàn cãi.

Đường giữa sẽ là những tướng có kỹ năng khống chế cứng chọn mục tiêu như Twisted Fate, Malzahar, Lissandra.

Tại vị trí hỗ trợ, vẫn là 2 tướng có khống chế nhiều là NautilusLeona. Còn xạ thủ, một xạ thủ có thể dồn mục tiêu tới chết khi đang bị khống chế sẽ là hợp lý nhất. Còn nếu bạn vẫn muốn xạ thủ có khống chế cứng và giao tranh tổng mạnh thì Varus sẽ là ứng cử viên hàng đầu.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner