Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Riot đã thấy những nhược điểm trong Đấu trường chân lý và đã đem đến bản 9.13 với sự cân bằng giành cho các unit. 

Fun88Esports-top-banner

Phiên bản 9.13 cùng với sự xuất hiện của chế độ Đấu trường chân lýRiot đã đầu tư trong thời gian qua. Riot sẽ tạo ra một đấu trường để giúp game thủ có được trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó chính là sự cân bằng giữa các vị tướng. Riot sẽ có những thay đổi liên quan tới sức mạnh của các unit trong đấu trường.

Aurelion Sol đứng đầu danh sách bị nerf

Ác long thượng giới Aurelion Sol sẽ được để ý đầu tiên. Aurelion Sol sẽ bị nerf bởi sức mạnh với chiêu cuối Sóng ánh sáng của unit này là khác biệt. Ulti của Sol sẽ thay đổi cục diện round đấu rất nhiều mà có thể tạo nên bước ngoặt. Vì vậy mà Aurelion Sol sẽ bị giảm sát thương chiêu cuối từ 300/500/700 xuống 250/450/650. Lượng mana sử dụng của Sóng ánh sáng cũng sẽ tăng lên 125.

Sự đa dạng ở hệ Pháp sư

Hai unit pháp sư là Karthus Morgana sẽ được buff trong bản này. Sự ưu ái mà Riot dành cho Karthus Khúc cầu hồn khi được tăng 50 sát thương ở mọi cấp. Morgana thì nhận được thêm 50 HP tạo khả năng sống sót cao hơn. Điều này sẽ biến cho đội hình Pháp sư trở nên đa dạng khi không còn phụ thuộc quá nhiều vào Aurelion Sol.

Hệ Thiện xạ trở nên mạnh hơn rất nhiều

Nhà phát hành chú trọng vào phát triển những unit thuộc hệ Thiện xạ. Các unit thuộc hệ này sẽ được buff toàn diện để cân bằng hơn trong Đấu trường chân lý. Điều này là sự nổi bật khi hệ thiện xạ đang tỏ ra khá yếu và không có khả năng gây damage.

Cụ thể:

Sát thương Gangplank sẽ được tăng lên với Thùng thuốc súng được cộng thêm 50 sát thương ở mọi cấp. Trong khi đó, Miss Fortune sẽ tăng 0.1 tốc độ đánh giúp cô nàng này gây sát thương lẫn xạc mana tốt hơn.

Xạ thủ Lucian cũng nhận được buff về sát thương cơ bản và tốc độ đánh cơ bản. cũng được tăng lên một chút. Cô nàng Tristana là unit cuối cùng của hệ này được buff. Tristana sẽ được tăng tốc độ tấn công và đặc biệt là sát thương của chiêu Bọc thuốc súng.

Hi vọng với những việc tăng sức mạnh này sẽ làm cho đội hình Thiện xạ mạnh trở nên mạnh lên. Đó cũng là một điểm mà Riot đem vào sự cân bằng ở Đấu trường chân lý.

Sự ưu ái của Riot giành cho hệ sát thủ

Bản cập nhật này cũng sẽ là sự ưu ái mà Riot dành cho những unit sát thủ. Lần lượt là Zed, Akali Pyke được tăng sức mạnh tương đối nhiều. Pyke sẽ trở nên nguy hiểm khi khả năng stun của chiêu Dòng nước ma quái sẽ được tăng lên từ 2/2.5/3s lên đến 2.5/3/3.5s.

Năng lượng khi sử dụng chiêu thức của Pyke giảm xuống chỉ còn 100. Chúa tể bóng tối Zed được tăng một ít ở các chỉ số cơ bản. Trong khi đó, Akali sẽ mạnh hơn ở những cấp độ đầu khi được tăng sát thương của chiêu Phi tiêu năm cánh. Ngoài ra, tốc độ đánh cơ bản của Akali cũng được tăng nhẹ.

Sự chú ý nhiều nhất có lẽ là mong chờ đến từ unit Yasuo. Kiếm khách Yasuo được tăng 50 HP ở bản cập nhật này. Lượng máu sẽ được tăng 100HP nếu kết hợp với nội tại của tộc Lưu đày. Đây sẽ là sự cứng cáp khiến “Đấng” Yasuo sẽ trở nên hoàn hảo hơn so với thời điểm hiện tại.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner