Chia sẻ

(Fun88 Esports) Call of Duty: Mobile nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với số lượng tải xuống trên nền tảng di động khổng lồ. Call Of Duty: Mobile liệu có khả năng vượt mặt PUBG Mobile?


Thị trường game di động gần đây đang trở nên rất nóng với việc phát hành hàng loạt các tựa game trên nền tảng PC, console sang nền tảng di động, đặc biệt là thể loại Battle Royale. Không ngoại lệ, Activision cũng đã tham gia cuộc đua với bản phát hành Call of Duty: Mobile của riêng họ vào đầu tháng này. Ngay lập tức, Call of Duty: Mobile trở thành tâm điểm và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ smartphone trên khắp Thế Giới.

Kết quả hình ảnh cho call of duty mobile

Đôi chút thông tin về Call of Duty: Mobile: đây là một game FPS hiện có sẵn trên AndroidiOS. Mặc dù trò chơi gắn liền với danh tiếng của nhà phát hành Activision, song Call of Duty: Mobile lại được sản xuất bởi công ty game hàng đầu tại Trung Quốc là Tencent. Trò chơi dường như tạo thành cú hit lớn nhất trong năm với số lượng tải xuống khổng lồ chỉ trong ngày chính thức ra mắt.

Những con số ấn tượng

Vào thứ Sáu tuần trước, nhà phát hành Activision thông báo rằng Call of Duty: Mobile đã đạt hơn 35 triệu lượt tải xuống trong ba ngày đầu tiên trên cả thiết bị AndroidiOS. Điều đó khiến Call of Duty: Mobile trở thành tựa game bắn súng đầu tiên vượt qua hơn 35 triệu lượt tải xuống nhanh nhất sau khi phát hành. Ngoài ra, Call of Duty: Mobile hiện được xếp hạng là ứng dụng số 1 trên iOS trên hơn 100 quốc gia.

Hình ảnh có liên quan

Call of Duty Mobile của ATVI có hai triệu lượt cài đặt và tra cứu. Đây là ứng dụng iOS số 1 tại 25 quốc gia và Top 5 hàng đầu tại 37 quốc gia khác (vị trí số 2 ở Hoa Kỳ và Nhật Bản). Phiên bản của Garena tại năm thị trường ở Đông Nam Á là số 1.”

vượt mặt PUBG Mobile

Mặc dù Activision không tiết lộ một vài số liệu chính thức, Sensor Tower ước tính rằng trong hai ngày đầu tiên, Call of Duty: Mobile đã kiếm được hơn 2 triệu đô la với khoảng 20 triệu lượt cài đặt; riêng ngày thứ ba có thêm ​​18 triệu lượt tải xuống. Qua những con số phi thường này, Call of Duty: Mobile lập tức trở thành một đối thủ đáng sợ cho các game bắn súng di động khác như FortnitePUBG Mobile.

Hình ảnh có liên quan

Trò chơi hiện đang cực kỳ phổ biến ở nhiều quốc gia trên Thế Giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Riêng Ấn Độ đang dẫn đầu với 14% tổng số lượt cài đặt – tức là khoảng 2,8 triệu lần. Có vẻ như trong thời gian tới, PUBG Mobile sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải phát triển, cạnh tranh cùng Call Of Duty: Mobile trong một thị trường ưa chuộng FPS như Ấn Độ.

Có thể nói việc Call Of Duty Mobile chính thức đổ bộ là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ vì có nhiều sự lựa chọn hơn khi nói đến các game FPS trên thiết bị di động. Bên cạnh hiện tượng toàn cầu PUBG Mobile, giờ đây còn có một trò chơi tuyệt vời khác dành cho tất cả mọi người ngay trên di động – Call Of Duty: Mobile.

Bình Luận: